Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook là bao nhiêu thì hình hình ảnh mới có thể hiện rất đầy đủ và rõ nét? nếu như khách hàng đang loay hoay đo đắn phải làm sao thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này để tìm hiểu kích thước tuyệt vời của ảnh bìa fanpage nhé!

Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook

Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook trên máy tính để bàn, máy vi tính có chiều rộng 820 px và cao 312 pixel.

Bạn đang xem: Kích thước cover facebook trên điện thoại

Bạn vẫn xem: kích cỡ cover facebook trên điện thoại

Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook trên điện thoại có chiều rộng lớn 640 px và cao 360 pixel.

Có thể chúng ta cảm thấy hơi trở ngại vì ảnh bìa Facebook hiển thị khác nhau trên thiết bị di động cầm tay và máy tính để bàn.


*

Kích thước ảnh bìa fanpage trên điện thoại


*

Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook trên vật dụng tính

Nếu size quá lớn, hầu như phần đặc biệt quan trọng trong câu chữ của bạn sẽ bị cắt xén khi hiển thị trên từng thiết bị. Giả dụ nó quá nhỏ dại hình hình ảnh của các bạn sẽ trông vượt căng và không được rõ đi.

Do đó, chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng kích cỡ 820px x 360px và nhằm giữ tất cả văn phiên bản và với nội dung chủ yếu hiển thị trong hình ảnh ở vùng bình yên ở thân theo thông số kỹ thuật bên dưới:


*

Khoảng white (safe zone) chính là nơi nhưng bạn nên đặt những nội dung thiết yếu trong bức hình

Làm bởi thế sẽ bảo đảm rằng không có thành phần quan trọng đặc biệt nào trong hình ảnh bìa của bạn bị cắt trên thiết bị cầm tay hoặc trên máy tính để bàn. Cùng hãy ghi nhớ rằng một trong những phần lớn người theo dõi của Facebook đang truy cập bằng smartphone nên bảo khăng khăng phải đảm bảo an toàn được kích cỡ này.

II. Nguyên nhân kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook lại quan liêu trọng

Bạn cũng biết đấy, thường thì “người ta có thể đánh giá bán một cuốn sách bởi bìa của nó” tuy nhiên họ chưa cần biết nội dung phía bên trong như vắt nào.

Mặc dù bạn luôn giúp khách hàng làm rõ hơn về yêu đương hiệu của chúng ta thông qua câu chữ và phương pháp kể chuyện. Tuy vậy bạn nên ghi ghi nhớ rằng tuyệt hảo đầu tiên họ nhận ra về doanh nghiệp của các bạn sẽ luôn trực quan. Ảnh bìa chính là hình ảnh đầu tiên mà người tiêu dùng sẽ tiếp cận khi vào fanpage của bạn. 

Nếu như ảnh bìa của doanh nghiệp không đẹp và không khắc ghi dấu ấn cho người tiêu dùng thì kỹ năng cao fan ta đang thoát ra nhưng mà không tiếp tục tìm hiểu xem vào Fanpage của doanh nghiệp có văn bản gì, mang cho rất nhiều nội dung đó được đầu tư và đẽo gọt ra sao.

Đó là vì sao tại sao có size cover Facebook tương xứng cho phép các bạn thể hiện tính cách, mẩu chuyện thương hiệu.

Ngoài form size cover fanpage thì kích thước size avatar banner ads với Kích thước đoạn clip quảng cáo bên trên facebook cũng tương đối quan trọng, các bạn nhất định yêu cầu nắm.

III. Phương pháp chọn, thiết kế ảnh bìa fanpage facebook Facebook giỏi vời


*

Các luật lệ nghiêm ngặt so với Facebook ko kể kích thước hình ảnh thì chúng ta bị giới hạn con số thông tin hoàn toàn có thể truyền tải. Tuy vậy các đoạn phim giúp bạn ra đi hơn trong việc kể câu chuyện về công ty của bạn, nhưng chúng ta vẫn cần phải thông minh khi chọn hầu hết gì nhằm giới thiệu.

Các mẹo sau đây để giúp đỡ bạn lựa chọn 1 hình hình ảnh không chỉ vâng lệnh các quy tắc kích thước hình ảnh bìa của Facebook mà còn cả các nguyên tắc chữ tín của riêng biệt bạn:

1. Tuân thủ theo những quy tắc được cung cấp bởi Facebook

Cover cần phải được xác thực: Nói phương pháp khác, đừng tạo cho nó có cảm xúc như vẫn lừa đảo, gây gọi nhầm,… dưới bất kỳ hình thức nào.Ảnh bìa được công khai: các bạn phải chọn thứ gì đấy mà lôi kéo sẽ lôi cuốn được nhiều đối tượng người dùng người theo dõi và quan sát tiềm năng cùng người mến mộ hiện có.Ảnh bìa là của riêng biệt bạn: Để hoàn toàn có thể thể hiện tại riêng được phong thái của yêu thương hiệu, bạn nên tự bản thân nghĩ và kiến tạo được một cover tuyệt vời nhất nhất.

2. Giữ lại cho ảnh bìa fanpage facebook facebook cụ thể và solo giản

Hãy chọn hầu như hình hình ảnh tốt nhất làm cho trang bìa Facebook để củng cố cảm nhận và nhấn dạng chữ tín của nhưng không làm mất đi đi lời kêu gọi hành động trên trang (like, share, follow,…). Không phải quá khó hiểu và nhồi nhét vô số thông tin trong hình ảnh bìa của bạn.

3. Thể hiện đậm chất ngầu thương hiệu của bạn

Hình hình ảnh mang nhiều sức mạnh hơn phần nhiều gì các bạn nghĩ. Bên trên thực tế, hình ảnh được cách xử lý nhanh rộng tới 60.000 lần đối với văn bản. Với ảnh bìa Facebook phù hợp, bạn có thể thu hút khán giả của bản thân và thu hút sự để ý của họ trước lúc họ đọc những bài đăng trên fanpage của bạn.

Với ý suy nghĩ đó, điều đặc biệt quan trọng là đảm bảo rằng hình ảnh bìa của người sử dụng thể hiện phần đông gì yêu đương hiệu của bạn làm.

4. Hiển thị sự rất nổi bật của thương hiệu

Một bức hình ảnh bìa Facebook hoạt động rất giống hệt như một cửa ngõ hàng. Nó cho thấy những gì bạn đang xuất bán cho khách hàng nhiệt tình và lôi cuốn họ cho và tò mò thêm. Vị vậy các bạn cần:

Làm trông rất nổi bật các thành phầm và sự kiện mới nhất: bạn có thể thay đổi ảnh bìa theo từng sự kiện khủng mà ai đang tổ chức.Thể hiện tại đội của công ty hoặc văn phòng công sở của bạn: hỗ trợ cho người mến mộ cái nhìn sâu sắc về nhỏ người phía sau tổ chức của chúng ta và mô tả khía cạnh bài bản của doanh nghiệp bạn.Hiển thị sản phẩm của doanh nghiệp trong ngữ cảnh: thể hiện những gì người tiêu dùng của chúng ta có thể nhận được từ sản phẩm của doanh nghiệp bằng một hình hình ảnh cho thấy quý khách hoặc nhân viên cấp dưới đang thực hiện nó.Thu hút sự để ý đến đúng nơi

Có một vài trường phái khác nhau khi nói tới kích cỡ hình ảnh bìa của Facebook. Một trong những người suy nghĩ rằng tốt nhất là phối kết hợp hình hình ảnh hồ sơ của mình và ảnh bìa thành một hình ảnh gắn kết duy nhất. Các chuyên gia khác mê say truyền bá hình hình ảnh của họ với đầy đủ cách khác biệt để nó tập trung vào đúng không nào gian trên hình ảnh bìa.

IV. Các điểm lưu ý chính của một ảnh bìa fanpage facebook Facebook thành công


*

Đến bây chừ bạn đang biết những quy tắc đá quý sẽ dẫn đến đưa ra quyết định kích thước ảnh bìa Facebook của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là xây cất ra một cover phù hợp nhất và đảm bảo an toàn được các tiêu chuẩn trên. Cùng hãy luôn xem xét rằng:

Văn bản: Hãy bình yên ở đây, một lượng nhỏ tuổi văn bản như một câu khẩu hiệu ngắn gọn hoàn toàn có thể giúp biểu đạt thương hiệu của bạn, nhưng lại quá nhiều rất có thể áp đảo hình ảnh của bạn.Cảm xúc: người sử dụng hài lòng hoặc nhân viên cấp dưới tươi cười hoàn toàn có thể thu hút sự thân mật của người theo dõi và khiến họ hồi hộp với tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.Mức độ liên quan: Hình hình ảnh bạn lựa chọn phải cân xứng với cả thực chất của doanh nghiệp và đối tượng của bạn.

Xem thêm: Thiết bị kích sóng wifi xiaomi hà nội

Đừng quên nâng cao chất lượng Fanpage của khách hàng với những mẹo quản lý fanpage đến doanh nghiệp được chia sẻ từ 24s.vn.