Và Facebook cũng không nằm xung quanh xu hướng đó, hình hình họa, video, gif – Tất cả loại hình content này thường rất phổ biến?

Đó là sự việc thật! Kể cả giải pháp viết content của chúng ta tất cả xuất xắc cho cỡ nào đi chăng nữa, một bức ảnh hay vẫn trân quý rộng nngớ ngẩn nội dung. Và thiệt như ý, Facebook cung ứng không thiếu tác dụng để chúng ta cũng có thể thoải mái và dễ chịu diễn đạt quan tâm đến với cảm hứng trải qua tập hình ảnh nhan sắc đường nét.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa facebook trên điện thoại

Tất nhiên, hầu hết ai biết tận dụng tối đa nhân kiệt này của Facebook vẫn thuận lợi hơn trong cuộc chiến Social Media. Thế tuy nhiên nhằm đuổi theo kịp đều công bố update liên tục của Facebook về size với định ngoài mặt hình ảnh trên cả máy tính lẫn cấu hình điện thoại thông minh chưa phải cthị xã thuận lợi.

Vì vậy, bây giờ tôi sẽ giúp đỡ các bạn tổng vừa lòng tất tần tật văn bản số đông điều nên biết về kích cỡ ảnh bìa Facebook, tự kích cỡ ảnh đại diện, kích thước Cover Facebook Fanpage mang lại form size ảnh đăng Facebook nhiều size trong nội dung bài viết này.

Cùng coi nào!

Ngoài hình ảnh thay mặt, ảnh bìa, hình ảnh bài bác đăng, một Fanpage cần phải biết kích thước rất nhiều nhiều loại ảnh nào nữa nhỉ? Lấy giấy cây bút ra với sẵn sàng note lại nhé, có khá nhiều số lượng để ghi chép đấy!

Kích thước Avatar Fanpage


*
Kích thước Avatar Fanpage của Facebook

Ảnh đại diện thay mặt (tốt avatar, profile…) không chỉ xuất hiện thêm trên trang protệp tin laptop xuất xắc điện thoại cảm ứng mà lại ở mọi gần như nơi: bài viết, bình luận, tác dụng tra cứu tìm Facebook, messenger … Ảnh này hay là thumbnail nhỏ phải bạn cần giảm hình sao cho phù hợp.

Kích thước hình họa thay mặt Fanpage thường xuyên là hình vuông 168px x 168px bên trên phiên bạn dạng máy tính (desktop). Lưu ý là mặc dù các bạn mua hình vuông vắn thì kế tiếp ảnh thay mặt cũng sẽ được giảm theo khuôn tròn, dù là máy tính tuyệt điện thoại di động. Vì vậy hãy để ý các điều tỉ mỷ để không biến thành giảm mất logo sản phẩm tốt đọc tin đặc biệt quan trọng bên trên hình.


*
Upload ảnh đại diện được giảm theo khuôn tròn.

Dù bạn upload hình họa thay mặt hình vuông vắn thì tiếp đến, nó cũng biến thành được giảm theo khuôn tròn. Facebook rất có thể tàng trữ phiên phiên bản độ sắc nét cao 320px x 320px.

Nhưng lúc xuất hiện thêm ở kề bên comment của bạn, hình protệp tin đang giảm đi còn 40px x 40px và được pchờ lên 850px x 850px Khi ai kia nhấn vào xem hình họa thay mặt của khách hàng. Bên cạnh đó, độ sắc nét lớn số 1 mà Facebook chất nhận được là 2048px x 2048px. Những số lượng này tương đối hóc búa nhỉ!

Nói Kết luận bạn chỉ việc lưu giữ Khi chỉnh form size Avatar Fanpage, nên lựa chọn độ sắc nét tối đa là 2048 x 2048px nhằm đảm bảo an toàn hiển thị hình chất lượng tối đa trên máy tính xách tay.

Tiêu chuẩn chỉnh form size hình ảnh thay mặt đại diện Fanpage phải nhớ:

Kích thước mập nhất: 2048px x 2048pxKích thước bé dại nhất: 168px x 168pxTỷ lệ form hình: 1:1

Kích cỡ ảnh bìa Fanpage Facebook


*
Ảnh bìa Facebook là vị trí tuyệt vời nhất để quảng bá tmùi hương hiệu

Đối cùng với các trang Doanh nghiệp thì hình ảnh bìa Facebook chính là nơi tuyệt đối để quảng bá thương hiệu với kết nối cùng với khách hàng tiềm năng. Kích thước của hình ảnh bìa Fanpage Facebook thường là 820px x 312px.

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể mua hình ảnh bìa lên Facebook bên trên laptop cùng với kích thước lên đến 958px x 745px. Nếu mong mỏi hình hình ảnh trên máy vi tính đạt quality tốt nhất có thể, nhấp chuột tuyệt zoom lên ảnh của người sử dụng vẫn rõ rệt thì nên thiết kế đạt con số này.

Kích thước ảnh bìa Facebook trang cá nhân thông thường là 851 x 315 px, với kích cỡ hình họa bìa Fanpage cũ cũng tương tự.

Facebook cũng trở nên tự động rekích thước hình ảnh khi phải để tương thích với các màn hình không giống nhau bên trên những thiết bị như máy tính xách tay bàn, máy tính bảng hay điện thoại cảm ứng. Trong khi, với hình ảnh bìa Facebook phiên phiên bản bắt đầu, các bạn không nhất thiết phải lo ngại có khả năng sẽ bị các đọc tin không giống tuyệt ảnh protệp tin đậy mất câu chữ cùng báo cáo hình.

Xem thêm:

Tôi ko khuyến nghị dùng hình ảnh bìa của Fanpage nlỗi banner PR. Trái lại, chúng ta nên xây dựng hình nàgiống như bộ mặt chữ tín.

Nhiều hơn hình ảnh bìa đề xuất kích thước mập bắt buộc đừng thiết lập lên từ điện thoại thông minh trường hợp nlỗi tnóng ảnh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng ko bảo vệ tất cả form size nlỗi sau:

Tiêu chuẩn Kích thước hình ảnh bìa Facebook Fanpage phải nhớ:

Kích thước to nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước bé dại nhất: chiều ngang 8trăng tròn x 312 px chiều caoTỷ lệ form hình: 2.63:1

Kích thước hình ảnh bìa nhóm


*
Kích thước hình họa bìa Facebook nhóm

Đối với ảnh bìa đội, Facebook không những đơn giản và dễ dàng sở hữu ảnh đúng size hiển thị là xong. Quý khách hàng phải giảm hình và kiểm soát và điều chỉnh theo hướng dọc hình ảnh bìa trong khung hình chất nhận được. Còn lý do do sao Facebook đòi hỏi điều này thì tôi chịu.