nếu như trình duyệt web Google Chrome yêu thương thích của khách hàng bỗng dưng gặp mặt lỗi không thể phát clip từ các trang website như YouTube hoặc Vimeo. Hãy tiến hành theo hướng dẫn sau đây của 24s.vn nhằm khắc phục sự cố.

Cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất

Hầu hết những trình chu đáo web những được những nhà sản xuất update thường xuyên, do vậy những trang web chuyên chứa những nội dung đoạn phim như Youtube, Vimeo… cũng biến thành thực hiện nay việc cập nhật song tuy vậy để vâng lệnh các tiêu chuẩn mới của Chrome.Bạn vẫn xem: không xem được clip trên xem.vn

Vì vậy việc đảm bảo an toàn trình chuẩn y Chrome đang được cập nhật lên phiên bản mới nhất là vấn đề cần thiết. Để thực hiện update Google Chrome lên phiên bản mới độc nhất bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt tới Chrome lên, kế tiếp bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bạn đang xem: Không xem được video trên xem.vn


*

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy chọn Help > About Google Chrome.


*

Bước 3: sau cuối bấm nút Relaunch sống phía bên phải để trình duyệt kiểm soát và tự động cài đặt phiên bản mới duy nhất nếu có.

Xem video share đó có công khai hay không

Nếu các bạn nhận được một liên kết video clip do đồng đội chia sẻ qua mạng buôn bản hội, lúc kích vào links đó, đoạn phim đó đã mở vào trình xem xét web mang định và trong trường vừa lòng này là Chrome.

Tuy nhiên gồm khả năng đoạn phim đó được tùy chỉnh quyền riêng biệt tư đề nghị sẽ tinh giảm người xem video đó hoặc cũng có thể để xem đoạn phim đó buộc người dùng phải khai báo lứa tuổi thì mới hoàn toàn có thể xem được nội dung.

Với video clip được gửi cho mà bạn không xem được, hãy nhập thương hiệu của video vào Google hoặc thanh kiếm tìm kiếm của website lưu trữ và xem có công dụng hay không. Nếu không tìm thấy thì video đó được thiết đặt để chỉ hiển thị với một số người được chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật, Chrome hoặc các phần mềm bên ngoài đôi khi rất có thể vô hiệu hóa JavaScript bên trên trình duyệt, trong những khi đây lại là trong những tính năng cần được bật để phát video. Để nhảy lại JavaScript trên trình duyệt, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt tới Chrome lên, sau đó bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.


*

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Settings > Privacy and security ngơi nghỉ khung bên trái.


*

Bước 3: Trong size bên yêu cầu chọn Site Settings, sau đó di chuyển xuống phía dưới, kích lựa chọn JavaScript bên dưới mục Content.


*

Bước 4: Sang cửa sổ mới,bật tùy chọn bên nên mụcAllowed sang trọng trạng thái On (màu xanh) để kích hoạtJavaScript. Sau đó, khởi đụng lại Chrome cùng thử cài đặt lại video.

Bật Adobe Flash trong Chrome

Google và các nhà cải cách và phát triển trình coi sóc khác đã thải trừ Adobe Flash vì liên quan đến nhiều vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, một vài trang web chưa cập nhật video của họ, bởi vậy trường hợp Flash không chuyển động thì đoạn phim cũng sẽ không còn phát. Vào trường hợp đó các bạn có thể thử một số phiên bản sửa lỗi của Adobe Flash xem có công dụng hay không. Tuy thế cần lưu ý rằng việc kích hoạt Flash có thể chạm chán nhiều sự việc về bảo mật. Cho nên vì thế bạn chỉ nên kích hoạt nó cho những trang web xứng đáng tin cậy.

Kiểm tra liên kết Internet

Các đoạn phim online khi được nhảy sẽ cần có kết nối Internet liên tục và tốc độ ổn định thì clip đó mới rất có thể phát trót lọt tru.

Trong trường đúng theo đó chúng ta cũng có thể thử kiểm soát xem liên kết Internet mà mình vẫn dùng tất cả ổn định tốt không. Đôi khi liên kết Internet vẫn có, vẫn có thể xem những trang web lướt web đọc báo nhưng do vận tốc chậm nhưng các video sẽ không phát được.

Xóa bộ lưu trữ cache

Xóa bộ nhớ cache cũng là một phương án mà chúng ta nên thử giúp xem lỗi quan trọng phát đoạn clip trong trình duyệt y hay không.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm chút Chrome lên, tiếp đến bấm nútMore(nút có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên phải.


Bước 2: Trong thực đơn xổ xuống chọn Settings >Advanced. Sau đó dịch rời xuống bên dưới trong hành lang cửa số mới cùng kích chọnClear browsing data.


Nếu giải pháp trên không được, bạn cũng có thể thử truy cập Chrome sinh sống dạng ẩn danh xem tất cả khắc phục được sự cầm cố không. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sao chép địa chỉ cửa hàng trang web bạn có nhu cầu xem video.

Bước 2: Bấm nútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên phải, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn New incognito window để chăm sóc web ở chế độ riêng tứ hoặc hoàn toàn có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + N.

Bước 3: Dán địa chỉ cửa hàng web vào thanh showroom của hành lang cửa số trình chú ý web ở chính sách riêng tứ và xem đoạn phim có vận động không.

Tắt từng nhân tiện ích mở rộng và các plug-in lần lượt

Nếu bài toán xóa bộ nhớ cache của trình chu đáo không hiệu quả và video hoạt động ở chế độ ẩn danh, thì tiện thể ích mở rộng hoặc plug-ins nào đó đã được cài đặt có thể là thủ phạm. Bởi vì vậy bạn có thể thử tắt lần lượt nhằm kiểm tra.

Cách tắt ứng dụng mở rộng tiến hành như sau:

Bước 1: Nhập chrome://extensions vào thanh showroom URL của trình coi ngó hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc trên cùng bên phải, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Extensions.


Bước 2: trong danh sách các tiện ích không ngừng mở rộng hiển thị, bạn chỉ cần trượt nút gạt sang trọng trái để tắt tiện thể ích mở rộng đó, hoặc bấm nút Remove để xóa phầm mềm đó ngoài trình duyệt. Để bật lại một thể ích, hãy trượt nút gạt sang trọng phải.

Cách tắt những Plug-In vào Chrome tiến hành như sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/content vào thanh URL của trình săn sóc Chrome hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc trên thuộc bên phải > Settings.

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn tùy lựa chọn Privacy và security > Site Settings.

Bước 3: dịch chuyển đến plug-in muốn kiểm tra, tiếp nối nhấn click chuột nút ở bên phải khớp ứng với plug-in đó nhằm tắt (Off-nút sẽ mờ đi) hoặc nhảy (On-nút vẫn hiển thị color xanh).

Tắt tăng tốc phần cứng

Chrome đôi lúc sẽ áp dụng bộ xử lý hình ảnh hoặc GPU của dòng sản phẩm tính sẽ giúp đỡ hiển thị những trang web. Giả dụ GPU của sản phẩm tính đang được sử dụng cho các tác vụ khác, trình tinh chỉnh của GPU yêu cầu được cập nhật hoặc chỉ đơn giản là không tương xứng với định dạng video được mở vào trình duyệt.

Vậy thì việc video clip đó bắt buộc phát vào trình phê chuẩn Chrome là điều trọn vẹn dễ hiểu. Vào trường hòa hợp đó chúng ta chỉ rất có thể tắt kĩ năng tăng tốc hartware của GPU hoặc thử update driver tiên tiến nhất xem có giải quyết được vụ việc hay không.

Reset trình coi ngó Chrome

Nếu những phương án ở bên trên vẫn không thành công thì phương án cuối mà chúng ta có thể thử là reset lại trọn vẹn Chrome. Điều này còn có thể quan trọng nếu các chương trình hoặc nhân thể ích mở rộng đã chuyển đổi cài đặt và bạn không thể truy cập chúng để cầm cố đổi.

Bước 1: Kích hoạt trình coi sóc Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy chọn Settings, kế tiếp kích chọn Advanced ở khung bên trái.


Bước 3: di chuyển xuống phía dưới, tìm với kích tùy chọn Restore settings to their original defaults.


Bước 4: Một vỏ hộp thoại xác nhận sẽ hiển thị với cụ thể các tính năng sẽ tiến hành khôi phục về trạng thái khoác định của trình duyệt. Bấm nút Reset settings để xác nhận và triển khai việc reset về thiết lập cấu hình ban đầu.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Lưu Video Cho Iphone Miễn Phí 2020, Top 10 Phần Mềm Download Video Cho Iphone

Hy vọng sau thời điểm thực hiện 1 trong các giải pháp trên đây, các bạn đã sở hữu thể xử lý được lỗikhông coi được video trên Chrome. Chúc các bạn thành công.