Không xem được đoạn phim trên Safari chắc chắn rằng sẽ khiến cho việc giải trí và nhiều yêu cầu khác của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Mặc dù nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Do với một vài mẹo nhỏ "đơn giản hơn ăn kẹo" sau đây, 24s.vn sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tình trạng này cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Không xem được video trên iphone

Safari là trình phê chuẩn mặc định trên các thiết bị iOS. Vì chưng vậy, khi yêu cầu xem video clip trên trình duyệt, đây cũng là sự lựa chọn số 1 của các iFan. Chỉ cần một lỗi nhỏ tuổi xảy ra với Safari, các tín đồ dùng nhà táo apple sẽ ngay lập tức gặp mặt phải những trường hợp ức chế và khó khăn chịu. Trong số đó phải kể tới tình trạng không xem được đoạn clip trên Safari - hiện tượng lạ lấy đi của công ty những thời gian xem phim, vlog, MV ca nhạc,... Một biện pháp thoải mái.

*
Video trên Safari bắt buộc chạy

Tại sao không xem được video clip trên Safari?

Có nhiều yếu tố khác nhau khiến tín năng phát đoạn clip trên Safari đột nhiên dở chứng. Trong đó, dưới đây là một vài yếu tố hay gặp

✤ kết nối mạng tài liệu di đụng hoặc Wifi trên iPhone không ổn định, chập chờn hoặc có tốc độ quá yếu.

✤ các bạn chưa bật JavaScript mang đến Safari bên trên iPhone. Đây là lý do phổ vươn lên là nhất tạo ra sự cố.

✤ Hệ điều hành và quản lý iOS bị lỗi hoặc ứng dụng trên sản phẩm bị xung đột, khiến buổi giao lưu của Safari bị hình ảnh hưởng.

*
Kết nối Wifi kém có thể là nguyên nhân khiến bạn ko xem được youtube trên safari

Không coi được đoạn phim trên Safari và bí quyết khắc phục 1-1 giản

Với lỗi iPhone ko xem được đoạn clip Safari. Bạn chỉ cần áp dụng một vài mẹo nhỏ được gợi ý sau đây để tương khắc phục:

Kiểm tra kết nối Internet trên máy

Để sở hữu hồ hết phút giây xem video clip online hay lướt web mượt mà, loại iPhone của công ty nhất định đề xuất có tốc độ kết nối internet ổn định. Do thế, khi Safari quan trọng phát đoạn clip như bình thường, bạn cần kiểm tra kết nối Wifi hoặc 3G/4G đầu tiên.

Nếu mạng Wifi mà iPhone kết nối tiếp tục có tốc độ chập chờn, không mạnh, bạn hãy vào Cài đặt (Settings) => di động cầm tay (Cellular) và nhảy mục Wifi Assist. Đây là nhân kiệt giúp máy auto chuyển quý phái 3G/4G khi mạng Wifi yếu.

*
Bật thiên tài trên Wifi Assist

Bật JavaScript mang đến Safari

Với lỗi không xem được video clip trên Safari iPhone, nhảy JavaScript được coi là phương án hiệu quả nhất. Cách tiến hành của thủ thuật này không còn phức tạp. Bởi các bạn chỉ cần:

✤ Vào Cài đặt (Settings) => Safari => nâng cao (Advanced).

✤ trên đây, các bạn bật mục JavaScript lên là được.

*
Bật JavaScript mang đến Safari

Sau khi triển khai 2 cách kể trên, thông thường tình trạng không xem được đoạn phim bạn đang gặp phải cũng khá được khắc phục triệt để.

Xóa lịch sử dân tộc duyệt web đến Safari

Nếu vẫn không thể xử trí lỗi bằng 2 thủ thuật kể trên, làm việc tiếp theo dành cho bạn là xóa lịch sử duyệt web đến Safari. Các bước tiến hành như sau:

✤ bạn vào Cài đặt (Settings) => Safari. Sau đó, bạn chọn Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web (Clear History & Website Data).

✤ Tiếp theo, chúng ta xác nhận bằng cách nhấn Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu (Clear History và Data) là xong.

*
Xóa lịch sử dân tộc duyệt website của Safari

Sau lúc áp dụng, bạn lưu ý lịch sử chu đáo web, những trang web đã lưu hay thông tin mật khẩu, thông tin tài khoản từng đăng nhập trên Safari sẽ được xóa hoàn toàn.

Xem thêm: Không vào được facebook? đây là cách gỡ chặn facebook trên máy tính

Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Với lỗi safari lỗi không xem được video. Khởi động lại cũng được coi là một thao tác hữu ích. Dù đối kháng giản, mà lại khởi cồn lại giúp làm mới những tính năng trên máy. Đồng thời, RAM cũng được giải phóng cùng một vài ba xung đột ở phần mềm cũng khá được giải quyết bởi thao tác làm việc này. Không tính ra, bạn cũng nên update phiên bản iOS mới cho iPhone. Ví như phiên bản mới chính thức đã được hãng apple phát hành.

*
Bạn nên tiến hành update phiên bản iOS bắt đầu cho dế yêu

Sau khi vận dụng các phương án trên, lỗi không xem được đoạn clip trên Safari cũng thường xuyên được tương khắc phục. Trong trường hợp chưa thể giải quyết và xử lý sự cố. Bạn vui tươi đem sản phẩm công nghệ tới trung trung ương sửa chữa iPhone, để được hỗ trợ cụ thể. Chúc chúng ta thành công!