Quý khách hàng đã xem một đoạn Clip tuyệt bên trên Facebook đùng một phát vận dụng social này trên điện thoại cảm ứng của chúng ta chạm chán nên sự nắm dẫn mang đến quan yếu coi được nữa, có khá nhiều ngulặng nhân dẫn mang đến lỗi lúc xem đoạn phim Facebook mà lại người tiêu dùng xuất xắc gặp mặt đề xuất, bên dưới đây là những cách khắc chế nhanh nhất lúc người tiêu dùng chạm chán phải sự nỗ lực này.

Bạn đang xem: Không xem được video trên facebook android


Cách sửa lỗi coi video Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bị mờ Cách sửa lỗi không xem được video clip Facebook bên trên iPhone Xử lý lỗi đoạn Clip bị ngược, bị nghiêng khi quay bằng điện thoại, máy tính bảng Cách sửa lỗi Facebook ko thiết lập được bảng tin Newsfeed bên trên Android, iPhone Cách tắt tuấn kiệt tự động chạy video bên trên Facebook

Có nhiều nguim nhân không giống nhau dẫn cho lỗi khi chứng kiến tận mắt đoạn Clip Facebook trên Android như: Đường truyền mạng Intekém ổn định, xung tự dưng phần mềm, lỗi phát sinh của vận dụng Facebook, tắt công dụng tự động phát... Từng nguyên ổn nhân sẽ có được giải pháp hạn chế và khắc phục lẻ tẻ với rõ ràng.

*


6 giải pháp sửa lỗi xem đoạn phim Facebook trên Android

Cách sửa lỗi khi xem video clip Facebook trên Android

1. Kiểm tra lại liên kết mạng.

Mất liên kết Internet, WiFi hoặc các liên kết này còn có tốc độ chậm trễ (Do nhà mạng mobile hoặc đa số người liên kết cùng lúc) vẫn khiến chúng ta cần yếu load được đoạn Clip nữa. Các bạn cũng có thể đánh giá vận tốc mạng bằng cách đo vận tốc mạng bằng Speedtest, ví như tốc độ mạng intevượt chậm chạp thì bạn phải lật sang một điểm truy vấn không giống để hoàn toàn có thể thường xuyên xem đoạn Clip Facebook.

2. Khởi động lại sản phẩm công nghệ.

Xung bỗng ứng dụng bên trên Smartphone Android cũng rất có thể khiến áp dụng Facebook của người sử dụng bị treo, lag cùng quan trọng sở hữu được đoạn phim được nữa. Trong trường phù hợp này bạn cần khởi đụng lại Smartphone Android bằng phương pháp nhấp vào nút ít mối cung cấp chọn: Khởi hễ lại hoặc Restart. Sự vắt lỗi Clip Facebook có thể hạn chế và khắc phục ngay sau thời điểm trang bị được nhảy quay trở về.

3. Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm Facebook.

Thông thường hầu hết tài liệu bên trên Facebook trong bộ nhớ lưu trữ điện thoại Android của người tiêu dùng rất nhiều cũng hoàn toàn có thể dẫn tới sự cố gắng này. Để hạn chế, các bạn truy cập vào:

Cài đặt ->Ứng dụng -> Tìm cho áp dụng Facebook

*

Chọn vào mục Xóa tài liệu -> Nhấn vào dòng Xóa bộ nhớ lưu trữ tối (Trên một số điện thoại cảm ứng thông minh mang tên call không giống là: Bộ lưu giữ cache)

*

4. Cập nhật vận dụng Facebook.

Bằng câu hỏi cập nhật Facebook (Nếu có) lên phiên bản mới nhất thì những lỗi vẫn sống thọ vào vận dụng sẽ tiến hành sửa ngay tiếp đến. Để update, chúng ta vào vận dụng CH Play -> Tìm tìm cùng với tên: Facebook , giả dụ có sẵn phiên bạn dạng mới nhất, chúng ta chọn vào mục Cập nhật .

*

5. Gỡ setup Facebook.

Các bước làm này cũng khá được những người dùng vận dụng Lúc gặp mặt bắt buộc lỗi xem Clip Facebook. Xóa ứng dụng Facebook vẫn cài ném lên vật dụng sau đó download phiên phiên bản bắt đầu về vật dụng với tiến hành đăng nhập lại để hạn chế sự thay bên trên. Các chúng ta cũng có thể cài đặt Facebook phiên bạn dạng tiên tiến nhất theo đường dẫn bên dưới đây:

Download: Facebook đến Android

Download: Facebook đến iPhone

6. Bật chính sách tự động hóa phát.

Do vô tình vô hiệu hóa hóa chế độ auto phát bên trên Facebook bắt buộc khi chúng ta lướt Facebook những Clip sẽ không còn được phát luôn như lúc trước đó nữa nhưng mà nỗ lực vào đó các bạn nên ấn vào bắt đầu bước đầu coi được. Vấn đề này nhiều người tiêu dùng lầm tưởng rằng đây là lỗi video clip Facebook. Để kích hoạt lại, các bạn triển khai như sau:

Tại vận dụng Facebook, chúng ta vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang -> Chọn vào mục: Cài đặt & quyền riêng biệt tứ.

*

Chọn ngay lập tức vào Cài đặt -> Nhấn vào mục File phương tiện đi lại cùng danh bạ

*

Chọn vào mục Tự đụng phạt -> Tiến hành tích vào ô: Lúc cần sử dụng Wi-Fi cùng dữ liệu di động.

*

vì thế nội dung bài viết trên 24s.vn đang lý giải mang lại các bạn 6 bí quyết sửa lỗi khi chứng kiến tận mắt video Facebook Android. Ngoài ra, nếu như khách hàng vẫn chạm mặt bắt buộc lỗi cần yếu xem đoạn phim Youtube thì rất có thể tìm hiểu thêm cách Sửa lỗi video clip Youtube ko phát bên trên Android, iPhone để tiến hành nhé.

Xem thêm: Lấy Lại ảnh đã Xóa Trên Facebook, Cách Khôi Phục Bài Viết,

https://24s.vn le.vn/cach-sua-loi-khi-xem-video-facebook-tren-android-25884n.aspx Dường như, chúng ta tìm hiểu thêm download đoạn phim lên Facebook trên Android tại đây nếu như như chưa biết phương pháp đăng đoạn Clip lên trang cá nhân của chính bản thân mình nhé.


Cách xem lại video sẽ giữ trên Facebook dành riêng cho Android, iOS Cách mua Video HD lên Facebook bên trên iPhone 6 Xem video Facebook 360 độ bên trên điện thoại thông minh ? Cách sửa lỗi Clip Youtube không phân phát trên Android, iPhone Nguim nhân và cách sửa lỗi xem đoạn phim Youtube trên điện thoại xuất xắc bị đứng