thường thì, trên Cốc Cốc, người tiêu dùng không coi được đoạn phim Facebook, Youtube. Vậy tại vì sao Cốc Cốc không coi được Youtube? Nguim nhân là vì một vài tùy chỉnh cấu hình trong Youtube chưa được kích hoạt, bạn phải triển khai các tùy chỉnh sau giúp xem video clip trên trình chăm bẵm.

Việc Cốc Cốc ko coi được Youtube, Facebook nhiều khi cũng chạm mặt cần. Video trên Youtube và Facebook ko hiển thị hình hình ảnh tuy nhiên vẫn chạy. Điều này khiến các người tiêu dùng nhận định rằng Adobe Flash Player đã gặp vụ việc. Tuy nhiên, chưa hẳn chúng ta không coi được Youtube xuất xắc Facebook bên trên Cốc Cốc là do Adobe Flash Player. Nguim nhân chính là do Cốc Cốc không kích hoạt trình chú tâm cấu hình thiết lập. Không đọc vày nguyên do gì mà lại kỹ năng này đã trở nên vô hiệu hóa hóa trên Cốc Cốc, khiến cho người tiêu dùng cần thiết xem Clip Youtube. Hãy thuộc 24s.vn.vn đi tìm kiếm gọi nguim nhân Cốc Cốc không xem được Youtube cùng khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Không xem được video trên cốc cốc

*

Tại sao Cốc Cốc ko xem được Youtube:


Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhận tổ hợp phím Ctrl + F với xào luộc cái lệnh:

# vô hiệu hóa hóa-tăng tốc-video-giải mã

vào tkhô hanh tra cứu kiếm. Sau đó, chúng ta để ý mang lại phần Giải mã video tăng tốc phần cứng (Giải mã đoạn Clip tăng speed phần cứng).


Cách 3: Vui lòng dìm Bật tính năng Giải mã video clip tăng tốc độ phần cứng (Giải mã đoạn phim tăng tốc độ phần cứng) trên trình để mắt tới Cốc Cốc.

Cách 4: Tiếp theo, nhấp vào Chạy lại ngay bây chừ để khởi cồn lại trình chuẩn y Cốc Cốc. Ngay mau lẹ trình chuẩn y đang thiết lập lại cùng mngơi nghỉ lại cùng lỗi ko xem được Youtube sẽ tiến hành khắc phục.

Các Clip Youtube sẽ được xem thông thường trên trình chăm bẵm Cốc Cốc.

bởi vậy là thành công xuất sắc, với công việc dễ dàng và đơn giản trên là bạn đã giải mã được nguim nhân Cốc Cốc không coi được Youtube. lúc nhảy tính năng Giải mã video clip tăng speed Hartware trên Cốc Cốc, các đoạn phim trên Facebook, Youtube sẽ tiến hành xem bình thường.

Trình để mắt tới Cốc Cốc ngoại trừ công dụng thiết lập video clip youtube, bạn còn có thể sở hữu nhạc trường đoản cú Youtube về laptop, chỉ cần chọn format download là MP3 hoặc đoạn phim, bạn sẽ cài đặt nhạc tự Youtube một bí quyết hối hả. với quality như lúc đầu.

Nếu triển khai theo cách bên trên nhưng vẫn không coi được video Youtube thì vụ việc khả năng nằm tại vị trí Adobe Flash Player. Bận nên sửa lỗi flash lúc xem video clip Youtube giúp thấy được các đoạn phim này, rời các lỗi như không nhìn thấy hình, clip bị ngắt quãng, ngừng thân chừng lúc xem Clip. Có 3 phương pháp để chúng ta chọn lọc để sửa lỗi flash lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip Youtube, bởi vậy người tiêu dùng đang chưa phải lo lắng về Việc Adobe Flash Player bị lỗi. Ngoài trình để mắt tới Cốc Cốc, trong cả Google Chrome cũng có tác dụng gặp gỡ lỗi này. Người sử dụng hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không coi được đoạn phim Youtube, Facebook với bản lĩnh giải mã video clip tăng tốc Hartware đã được nhảy sinh sống bên trên. Chúc suôn sẻ.


https://24s.vn.taimienphi.vn/vi-sao-coc-coc-khong-xem-duoc-youtube-24322n.aspx Một lỗi không giống bên trên Adobe Flash Player cực kỳ nghiêm trọng hơn là Adobe Flash Player đang xong xuôi hoạt động. Với lỗi này, phần mềm Adobe Flash Player có khả năng sẽ bị dừng và quan trọng thực hiện được. Lúc chạm chán lỗi này, người dùng rất có thể yêu cầu khởi rượu cồn lại trình duyệt y, thậm chí khởi rượu cồn lại lắp thêm nhằm khắc phục. Nếu đang khởi động lại trình coi ngó nhưng mà trang bị vẫn không hạn chế được lỗi Adobe Flash Player has stop working thì bạn phải tuân theo những thủ pháp nâng cao, phương pháp sửa lỗi Flash Player has stop working sẽ giúp các bạn hạn chế và khắc phục triệt để lỗi. của quy định flash này.


Các tự khóa liên quan:

coc coc không xem được youtube

Xem youtube trên coc coc nhưng bi quan quá,

✤ Top trăng tròn bài viết Thủ Thuật Youtube tiên tiến nhất :Để setup hầu như ứng dụng bên trên win10 hầu như người nhớ tắt Windows Defender để rời bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng tất cả liền kề bảo vệ Virus & Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Nhập Mã Xác Nhận Facebook Như Thế Nào

Cách này sử dụng trong nhiều ngôi trường vừa lòng lúc chúng ta thiết đặt một trong những phần mượt mà lại nó tận hưởng tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể tiến hành thiết lập.