Bạn hay dùng facebook để update tin tức mới, ngắm nhìn và thưởng thức ảnh bằng hữu người thân. Nhưng chợt một ngày facebook gây ra vấn đề, chúng ta không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, đang thật khó chịu đúng không nhỉ nào. Với để hạn chế lỗi này, biện pháp làm rất dễ dàng và nhanh gọn, bất cứ ai ai cũng có thể triển khai được.Bạn sẽ xem: phương pháp khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ nhờ cất hộ tới người dùng các phương thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin hiệu quả và dễ dàng. Hãy thuộc theo dõi các chia sẻ sau để nắm vững hơn nhé.

Bạn đang xem: Không xem được ảnh trên facebook bằng điện thoại


*

Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nhanh gọn lẹ

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Không làm mới được ảnh, newfeed bên trên facebook đang rất buồn phiền và không update được những thông tin bắt đầu nhanh nhất. Cùng điều này còn có thể chạm mặt ở bất kỳ thiết bị gì, trong những số ấy có iphone. Vậy bạn đã biết cách sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu chưa hãy theo dõi một số phương thức sau.

Cách 1: triển khai xóa tài liệu web của vận dụng facebook trên iphone.

Khi các bạn không thể cập nhật mới bảng tin xuất xắc ảnh, có thể là do tài liệu web của người sử dụng đã bị đầy. Câu hỏi cần làm là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là cách thức được nhiều người tiêu dùng nhất để khắc phục vụ việc này.

Người dùng hoàn toàn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên lắp thêm Iphone, người dùng mở áp dụng facebook lên và nhấn chọn vào ba dấu gạch ốp ngang phía dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện đấy dấn chọn setup & quyền riêng tư >> thường xuyên chọn cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ mới hiện lên, người tiêu dùng nhấn vào Trình chuyên chú >> chọn vào Xóa tài liệu duyệt web.

Sau khi triển khai xóa tài liệu web, khối hệ thống sẽ auto cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, thời giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương pháp này sẽ giúp đỡ bạn làm bắt đầu được hình ảnh và newfeed, tuy vậy những dữ liệu web của trình duyệt cũng sẽ mất sạch, vày vậy bạn cũng có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web trên trình phê chuẩn Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa tài liệu web trên áp dụng facebook mà lại vẫn ko được, bạn cũng có thể xóa tài liệu ở Safari. Mặc dù chỉ trong trường vừa lòng bạn sử dụng safari để truy vấn vào facebook mới bao gồm thể.

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt trên màn hình.

Bước 2: triển khai nhấn lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web.


*

> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web.

Cách này có thể giúp các bạn khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin. Xem xét là tài liệu cũ của chúng ta cũng đang mất sạch sẽ như cách 1, bởi vậy hãy xem xét kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: update phiên bản facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là cách có công dụng cao để mau lẹ làm new lại bảng tin của bạn. Cùng để tiến hành bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ screen Iphone cùng nhấn giữ lại mất 3 giây vào biểu tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: nhấn vào dấu x phía trên biểu tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: thực hiện truy cập vào tiện ích Store trên sản phẩm Iphone >> Tìm áp dụng facebook và cài đặt lại phiên bạn dạng facebook mới nhất.

Sau khi thiết đặt lại phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình là đã rất có thể sử dụng. Với giải pháp này, bảng tin và hình ảnh của các bạn sẽ được làm new và không xuất hiện thêm tình trạng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook ko load được ảnh và bảng tin trên Android.

Không chỉ nghỉ ngơi Iphone, những thiết bị app android cũng trọn vẹn có thể chạm mặt vấn đề facebook không load được hình ảnh và bảng tin. Vậy lúc này, chúng ta không thể tương khắc phục bằng cách giống như iphone được, mà lại hãy sửa lỗi bằng một số cách sau đây.

Cách 1: xóa sổ dữ liệu cache của áp dụng facebook trên thiết bị.

Có thể nói phía trên là phương pháp hữu ích và tiện dụng nhất được không ít người sử dụng ở Android. Khi bộ nhớ cache quá đầy sẽ khiến các dữ liệu mới không được cập nhật và newfeed cũng như hình ảnh sẽ không được gia công mới.

Bước 1: truy vấn vào mục Cài bỏ trên điện thoại, sau đó chọn folder Ứng dụng trên màn hình.

Bước 3: Một hành lang cửa số mới hiện tại lên, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: xong xuôi bằng câu hỏi nhấn OK để xác nhận.


*

Một cửa sổ mới hiện nay lên, các bạn chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài ba bước đối chọi giản các bạn sẽ có thể làm new được bảng tin, cập nhật được ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: thiết lập lại điều hành và kiểm soát và cài đặt bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một trong những trường hợp bạn không quan sát thấy hình ảnh hoặc thông tin từ bạn bè, fan thân có thể là do bạn đã vô tình ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi. Và để làm mới lại bạn hãy triển khai theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ lên và lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch sinh sống phía bên nên màn hình.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, lựa chọn vào setup & quyền riêng tư.

Bước 3: thường xuyên chọn mục mua đặt bên dưới >> bấm vào Tùy lựa chọn bảng tin.


*

> nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục mua đặt dưới >> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 4: triển khai chọn lại đều đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên xem làm việc đầu bảng tin hoặc kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi trường đoản cú lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với bí quyết này, các bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của anh em dù đã lâu ko tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên vật dụng Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình săn sóc Web để triển khai mới bảng tin.

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng sử dụng trình coi ngó để vào facebook, thì phương pháp để load mới newfeed dễ dàng và đơn giản nhất là xóa tài liệu của trình duyệt. Với biện pháp này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình chăm chút mà bạn đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> chọn dấu 3 chấm ở góc cạnh bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục lịch sử vẻ vang ở cửa sổ mới hiện tại ra.

Bước 3: trong giao diện lịch sử vẻ vang đó, nhấn chọn Xóa tài liệu web >> lựa chọn Xóa dữ liệu web trong hành lang cửa số tiếp theo.

Bước 4: Để chứng thực quá trình nhấn chọn Xóa để kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên thiết bị tính.

Không load được bảng tin hay ảnh của phần đa người không chỉ là xuất hiện tại ở điện thoại, mà còn tồn tại thể chạm chán phải ở trang bị tính. Mặc dù để tự khắc phục sự việc này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo cách tiếp sau đây là rất có thể làm new lại bảng tin của chính bản thân mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình cẩn thận Chrome để khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên sản phẩm công nghệ tính.

Đây là bí quyết sửa giống như với điện thoại cảm ứng khi không load được bảng tin. Tín đồ dùng chỉ cần xóa kế hoạch sử, bộ lưu trữ đệm, cookie là đã rất có thể khắc phục được ngay. Vậy khi gặp mặt phải sự việc này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: Mở trình để mắt lên với gõ vào thanh địa chỉ google mẫu chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới được mở ra, người dùng tiến hành khắc ghi vào các mục cần xóa như: lịch sử hào hùng duyệt web, Cookie và những dữ liệu trang web khác, Tệp và hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache.


*

Xóa dữ liệu web của trình phê chuẩn Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu web sinh hoạt phía dưới, ngóng một lát cho khi quá trình kết thúc.

Bước 4: ngừng quá trình lúc có thông báo đã xóa chấm dứt hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK nhằm hoàn tất.

Với một số trong những trình phê duyệt khác, người dùng cũng rất có thể thực hiện tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi không load được ảnh và bảng tin trên thứ tính.

Cách 2: kiểm tra lại kết nối mạng của máy tính với modem.

Trong một vài trường hợp, facebook của khách hàng không hiển thị news feed mới có thể là vì yếu tố mạng kết nối. Khi ấy bạn nên kiểm tra lại các giắc nối, xem đã được liên kết với laptop hay chưa.

Xem thêm: Cách Mở Camera Trên Máy Tính, Mở Camera Trong Windows 10

Facebook là 1 trong những ứng dụng thông dụng và tất cả lượng người dùng vô thuộc lớn. Là nơi để nhỏ người update những trạng thái, hình ảnh và tin tức mới xung quanh. Do vậy khi không load được bảng tin đang thật khó tính và bã đúng không nào. Mong muốn với những phương pháp khắc phục trên đây, các bạn sẽ có thể trường đoản cú sửa lỗi khi chạm mặt phải vấn đề đó và có thêm một tay nghề mới vào sổ tay cuộc sống của mình.