Khi thực hiện Facebook, đôi lúc các bạn sẽ gặp phải vụ việc không thể truy cập vào trang cá nhân của tín đồ khác, màn hình sẽ hiển thị những thông báo lỗi khác nhau. Vậy làm phương pháp nào để khắc phục triệu chứng này, thuộc theo dõi trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Cách xử lý lúc không xem được trang cá nhân người không giống trên Facebook4. Hãy chắc rằng bạn và người các bạn xem không nằm giữa những trường phù hợp sau

1. Hãy cập nhật ứng dụng

Đầu tiên hãy thử cập nhật lại áp dụng Facebook, bởi vì những phần mềm với phiên bạn dạng cũ nhiều khi sẽ xảy ra lỗi khiến bạn không thể truy cập vào trang cá thể của fan khác.

Bạn đang xem: Không vào được trang cá nhân trên facebook

2. Xóa tài liệu ứng dụng (chỉ giành riêng cho Android)

Với áp dụng Facebook chạy trên gốc rễ Android, để khắc phục các sự cố, bạn cũng có thể tiến hành xóa dữ liệu của ứng dụng theo các bước sau:

Bước 1: chúng ta nhấn giữ hình tượng ứng dụng Facebook trên màn hình chính > Thông tin ứng dụng > Lưu trữ.

*

Bước 2: trong mục lưu trữ, nhấn chọn Xóa dữ liệu > lựa chọn Ok để ban đầu xóa.

*


Lưu ý: Xóa dữ liệu ứng dụng nghĩa là bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu bao hàm file, seting, tài khoản,… và bạn sẽ phải đăng nhập lại nhằm sử dụng.


Có thể bạn quan tâm công nghệ bảo mật HP Sure View là gì? phương pháp kích hoạt như thế nào?

3. đưa sang dùng Facebook Lite (Android) hoặc nền web

Nếu sau thời điểm thử cập nhật và xóa tài liệu ứng dụng mà tình trạng vẫn không được khắc phục thì rất có thể là vận dụng Facebook hiện tại không tương hợp với điện thoại thông minh của bạn.

Bạn rất có thể sử dụng Facebook bằng trình coi xét web để nắm thế. Bạn triển khai đăng nhập vào trang chủ Facebook trên web TẠI ĐÂY và kế tiếp hãy sử dụng bình thường, tựa như như với ứng dụng trên điện thoại.

*

Hoặc trường hợp vẫn muốn sử dụng ứng dụng thì bạn có thể tải Facebook Lite – một vận dụng nhẹ hơn giành cho máy của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay iPhone không hỗ trợ sử dụng áp dụng này, nên nếu như khách hàng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android thì hãy tham khảo thêm về Facebook Lite tại bài bác viết:

*

4. Hãy có lẽ rằng bạn cùng người các bạn xem không nằm trong những trường hợp sau

Không coi được trang cá nhân của người khác rất có thể là do một số trong những lỗi liên quan đến vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, mặc dù nhiên đôi khi nguyên vày còn mang đến từ một trong những seting liên quan đến bảo mật thông tin và quyền riêng bốn của Facebook đấy!

4.1 bạn không phía trong danh sách đồng đội của bạn đó

Đối với đa số tài khoản không được kết nối cùng với nhau trải qua tính năng Kết các bạn của Facebook thì các bạn chỉ rất có thể xem được những bài viết được để ở chính sách công khai của người này.

Khi vào trang cá thể của một fan lạ, bạn sẽ có thể coi được một vài bài bác viết, hoặc hoàn toàn có thể là không quan sát thấy nội dung bài viết nào cả. Đơn giản nguyên nhân là họ đặt quyền xem của những bài đăng của bản thân mình chỉ trong vòng Bạn bè, chỉ khi bạn đã kết bạn với những người này thì mới có thể xem được.

Xem thêm: Định dạng video up lên facebook ?

*

4.2 chúng ta nằm trong danh sách chặn

Khi bị ai đó chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể search thấy trên thanh tìm kiếm kiếm, cũng tương tự không thể xem ngẫu nhiên bài trạng thái nào mà họ đăng tải. Vào trường thích hợp này chỉ lúc được gỡ ngăn thì chúng ta mới có thể truy cập vào trang cá thể của người đó như bình thường.


Có thể bạn thân mật Hướng dẫn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh OPPO A37 A37fw với máy tính đơn giản