Điện thoại Samsung không vào được Facebook khiến cho bạn không thể kết nối với anh em người thân, không chỉ có thế các bản lĩnh livetream, up status,.. Cũng trở thành gián đoạn.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên điện thoại samsung

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất ở vn với số lượng người tiêu dùng vô cùng đông đảo. Là người tiêu dùng smartphone, số đông mọi người đều tài năng khoản Facebook nhằm cập nhật, chia sẻ thông tin và kết nối với bạn bè, người thân,... Thay nhưng một vài người lại gặp phải tình trạng điện thoại Samsung ko vào được Facebook, khiến cho việc áp dụng nền tảng social này của họ gặp mặt nhiều khó khăn.

=> có thể bạn quan liêu tâm: cách xem lại mật khẩu đăng nhập Wifi sẽ lưu trên Samsung

*

Nếu bạn cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng tương tự, một vài thủ thuật được gợi nhắc sau đây rất có thể sẽ có lợi với bạn:

Khởi động lại điện thoại

Thủ thuật trước tiên bạn đề nghị áp dụng so với các lỗi ko rõ bắt đầu như điện thoại Samsung không vào được Facebook đó là khởi đụng lại máy. Bạn chỉ cần nhấn phím Nguồn rồi lựa chọn lệnh Restart (Khởi hễ lại) trên màn hình hiển thị là được. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể tổ thích hợp phím cứng (Nguồn + Giảm âm thanh hoặc mối cung cấp + Home, tùy loại máy) để áp dụng thủ thuật này.

Thử truy vấn Facebook từ trình duyệt

Nếu vận dụng Facebook trên Samsung có vấn đề. Chúng ta nên thử truy cập Facebook tự trình để mắt tới trên đồ vật như một lựa chọn sửa chữa tạm thời. Vào trường hợp chúng ta cũng ko thể truy cập vào Facebook từ bỏ trình duyệt, hoàn toàn có thể Facebook đang bị lỗi ko vào được hoặc bị ngăn - tình trạng khá phổ biến trong thời hạn gần đây.

*

Đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook

Bạn hãy thử singout tài khoản của bản thân khỏi áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung. Sau khoảng chừng một vài phút, các bạn đăng nhập lại bởi tài khoản tương ứng xem bao gồm khắc phục được lỗi không.

Xóa cache và data của ứng dụng

Một thủ thuật bổ ích khác bạn nên vận dụng khi điện thoại cảm ứng Samsung ko vào được Facebook là xóa cache cùng data Facebook bên trên thiết bị.

Cách triển khai khá solo giản, bạn chỉ cần vào vận dụng Cài để => Ứng dụng => Facebook => Clear Cache (Xóa Cache). Nếu không tồn tại hiệu quả, bạn hãy thử lựa chọn Clear Data (Xóa dữ liệu). Công việc tiến hành hoàn toàn có thể sẽ bao gồm sự khác nhau giữa từng mẫu máy.

Cập nhật ứng dụng Facebook

Cập nhật áp dụng Facebook đôi khi hoàn toàn có thể giúp giải quyết tình trạng điện thoại Samsung ko vào được Facebook các bạn đang gặp phải. Với thủ pháp này, bạn cần vào CH Play => bấm vào biểu tượng thực đơn => Ứng dụng và trò chơi của tôi. Cuối cùng, bạn tìm tới ứng dụng Facebook và cập nhật ứng dụng này là xong.

Xem thêm: Top 15 Ổ Cứng Hãng Nào Tốt Nhất, Ổ Cứng Laptop Hãng Nào Tốt Nhất

*

Cài lại ứng dụng Facebook

Khi những giải pháp trên không có đến công dụng như mong muốn, bạn hãy xóa khỏi ứng dụng Facebook và thực hiện tải lại ứng dụng này về sản phẩm qua cửa hàng CH Play bên trên Samsung. Nếu muốn, chúng ta cũng có thể tải áp dụng Facebook Lite cầm vì vận dụng Facebook thông thường, để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên năng lượng điện thoại.

Trên đó là một vài ba thủ thuật dễ dàng và hữu ích khiến cho bạn tự hạn chế lỗi điện thoại Samsung không vào được Facebook tại nhà. Hy vọng bạn sẽ áp dụng đều thủ thuật này thành công!