Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân dẫn mang đến việc không vào được Facebook trên điện thoại, quá trình áp dụng cũng trở thành ngăn cách. Để giúp đỡ bạn khắc phục nhanh lẹ triệu chứng này, 24s.vn vẫn khuyên bảo chi tiết từng biện pháp sửa lỗi vào văn bản sau đây. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

Tin tức liên quan:


*

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên điện thoại


Cách sửa lỗi ko vào được Facebook trên điện thoại

Nếu đã lâm vào cảnh tình trạng không vào được Facebook trên Smartphone, các bạn triển khai theo 1 trong số những phương pháp tiếp sau đây nhằm hạn chế nhanh khô tuyệt nhất có thể để thường xuyên thực hiện trang mạng thu hút này.

Bạn đang xem: Không vào được facebook bằng điện thoại

1. Khởi cồn lại thiết bị

Khởi động lại thứ để giúp bạn hạn chế một trong những lỗi bên trên lắp thêm, một trong những đó là lỗi ko vào được Facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Quý Khách chỉ cần nhấp vào nút ít nguồn trên Smartphone, tiếp đến nhấp vào tùy chọn Restart (khởi rượu cồn lại) cùng ngóng một thời gian cho tới khi hoàn toàn.

2. Cập nhật ứng dụng


Việc áp dụng những phiên bản cũ sẽ gây ra một sự việc liên quan đến việc singin. Vì thế, bạn cần cập nhật new vận dụng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này. quý khách hàng truy vấn vào Google Play > My ứng dụng > Cập nhật tổng thể dữ liệu hoặc App Store > Cập nhật nhằm triển khai cập nhật lại áp dụng.
*

Một giải pháp nữa, bạn cũng có thể khắc chế là xóa áp dụng Facebook cùng thiết lập lại. Để gỡ vận dụng, chúng ta chỉ cần:
*

Bước 2: Quý Khách nhấn tiếp vào mục Dung lượng iPhone. Nhấn tiếp vào mục Facebook, sau đó lựa chọn tiếp vào mục Xóa ứng dụng.
*

Bước 3: quý khách hàng truy vấn vào App Store để trên lại ứng dụng.

4. Tắt chính sách tiết kiệm chi phí pin

lúc sử dụng chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin rất có thể khiến Facebook không vận động bình thường. Bạn hãy tạm thời vô hiệu hóa hóa chế độ này bởi cách vào Settings (download đặt) > Battery (pin) với tắt tùy chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa iphone 6 khi bị vô hiệu hóa iphone, ipad bị vô hiệu hóa

*

Hi vọng cùng với 4 cách khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Facebook bằng năng lượng điện thoại sẽ giúp chúng ta khắc phục nkhô cứng duy nhất và liên tiếp sử dụng trang mạng này.

» Ttê mê khảo: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone giúp bạn truy cập Facebook nkhô nóng hơn


*