Bên cạnh phần nhiều biện pháp gia tăng bảo mật Facebook như bí quyết bảo mật 2 lớp Facebook, thì phương pháp để không cho những người khác tra cứu thấy Facebook của bạn sẽ giúp bạn đảm bảo những thông tin Facebook nhưng không phải đồng đội của bạn cũng có thể xem được.

Bạn đang xem: Không tìm thấy facebook của người khác


*

2 biện pháp ẩn Facebook không cho tất cả những người khác search thấy


Nội dung bài viết:Cách 1: Chỉnh sửa thiết đặt & riêng tứ để ẩn Facebook không cho người khác search thấy giải pháp 2: chặn trang cá nhân người không giống xem Facebook của mình

Hướng dẫn nhằm không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Cách 1: Chỉnh sửa thiết đặt & riêng bốn để ẩn Facebook không cho những người khác tìm kiếm thấy

Bước 1: chúng ta tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook đến Android, iPhone phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại đây:


Bước 2: Tại hình ảnh chính áp dụng Facebook này, chúng ta sẽ thứu tự ấn lựa chọn biểu tượng Thêm 3 lốt gạch ngang như hình dưới, sau đó ấn lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: tiếp theo đó, để rất có thể không cho những người khác kiếm tìm thấy Facebook, họ sẽ liên tục ấn chọn mục Cài để và chọn tin tức tính năng Cài đặt riêng tư.


*

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tra cứu kiếm mục mọi người tìm và liên hệ với bạn, cũng tương tự lần lượt ấn chọn tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ này như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ tắt nhân kiệt Ai có thể gửi lời mời kết bạn, hãy lựa chọn mục Bạn của chúng ta bè.

*

Bước 5: Kế tiếp, họ sẽ ấn chọn Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn, bọn họ sẽ liên tiếp ấn lựa chọn mục Chỉ mình tôi.

*

Bước 6: giống như như vậy họ sẽ thực hiện chọn mục Chỉ mình tôi với thông tin Ai có thể tìm kiếm chúng ta bằng số điện thoại thông minh vàAi hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ Emailnhư hình dưới.


*

Bước 7: họ sẽ tắt tính năng có thể chấp nhận được công cụ phía bên ngoài Facebook kiếm tìm kiếm trang Facebook cá nhân của mình nhằm hoàn tất vượt trình thiết lập cấu hình thông tin bảo mật thông tin không cho tất cả những người khác search thấy Facebook.

*

Cách 2: chặn trang cá thể người không giống xem Facebook của mình

Muốn ẩn Facebook không cho người khác tìm kiếm thấy, bạn có thể sử dụng cách làm 2 này kia là ngăn trang cá nhân của 1 một bạn bất kỳ. Thông tin tài khoản Facebook sau thời điểm bị ngăn sẽ trọn vẹn không thấy ngẫu nhiên hình ảnh, bài xích đăng nào của bạn trên social Facebook. Các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên smartphone -> chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*


Bước 2: Tiếp đến chúng ta chọn vào mục Cài đặt ngay phía bên dưới -> Tìm với nhấn vào dòng xoáy có tên: Chặn

*

Bước 3: Tiếp theo chúng ta kích vào: Thêm vào danh sách chặn -> thực hiện nhập tên thông tin tài khoản Facebook mà bạn không muốn họ tra cứu thấy thông tin tài khoản Facebook của công ty -> bấm vào Chặn cạnh tên người dùng

*

1 thông báo tiếp nối sẽ hiện lên, chúng ta chọn vào Chặn nhằm hoàn tất quá trình chặn người khác xem Facebook của mình

*

Như vậy bọn họ đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về quá trình thực hiện biện pháp chặn không cho những người khác search thấy Facebook của khách hàng đang sử dụng, giúp bạn vứt bỏ các vụ việc phiền toái mà fan ngoài rất có thể tìm kiếm được Facebook của người tiêu dùng khi không tồn tại sự được cho phép của mình. Trong khi cách chặn bạn khác tìm Facebook của bạn hay còn theo thông tin được biết tới là thủ thuậtẩn nick Facebook này còn hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể tránh được các phiền toái, rắc rối khi chúng ta sử dụng Facebook mà tiếp tục bị làm phiền bởi các tin nhắn, thông báo.

Xem thêm: Cách chụp ảnh đẹp trên iphone

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các cách chặn kết bạn Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone đã được 9Mobi.vn lí giải trong các bài viết trước kia để chúng ta có thể hoàn toàn bảo vệ được những thông tin bên trên trang Facebook cá nhân của bản thân rồi đấy.