Hướng dẫn cách sửa lỗi không tìm thấy Camera vào Windows 10 (lỗi 0xA00F4244) – quý khách sẽ áp dụng hệ điều hành Windows 10? máy tính xách tay của chúng ta tất cả lắp thêm hệ thống Camera tuy vậy Khi áp dụng kĩ năng tự sướng thì hệ thống mở ra thông báo lỗi “We can’t find your camera. Cheông chồng to lớn be sure it’s connected and installed properly, that it isn’t being blocked by antivirut software, và that your camera drivers are up-to-date”? cùng với mã lỗi “0xA00F4244” và tất yếu bạn sẽ ko áp dụng được xem năng chụp ảnh trên Windows 10?


Như chiếc thông báo xuất hiện? Lỗi xảy ra có rất nhiều ngulặng nhân có thể bởi bài toán thiết đặt các kết nối đến Camera không phù hợp? bị chặn bởi vì áp dụng Virus, hoặc hoàn toàn có thể là vì lỗi trình tinh chỉnh và điều khiển không tương thích… dù lỗi làm sao đi nữa thì các bạn quan yếu thực hiện nhân kiệt chụp ảnh qua hệ điều hành Windows 10? biện pháp xử lý? bí quyết khắc chế lỗi “We can’t find your camera” như vậy nào?


Mục lục hiện

Sửa lỗi không tìm thấy Camera vào Windows 10

Trong nội dung bài viết trước đó về thủ pháp máy tính xách tay bản thân được đặt theo hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi “You Have sầu Been Denied Permission To Access This Folder” trên Windows 10 góp chúng ta có thể khắc phục và hạn chế lỗi quyền truy vấn vào thỏng mục Windows, liên tiếp vào bài viết này bản thân đang chỉ dẫn chúng ta cách sửa lỗi không tìm thấy Camera vào Windows 10 (lỗi 0xA00F4244)?

#1 Cho phép áp dụng Camera truy vấn thiết bị ảnh

Trong cài đặt Windows 10 bao gồm tùy lựa chọn được cho phép hoặc ngăn những vận dụng truy vấn vào trang bị ảnh bên trên máy vi tính hãy đảm bảo an toàn áp dụng Máy ảnh không trở nên ngăn truy cập webcam? soát sổ bởi cách? trước tiên hãy truy cập vào ứng dụng Settings sau đó điều hướng đến Privacy > Camera.

Sau đó hãy chuyển sang chính sách “On” với những tùy chọn “Camera access for this device” và “Allow apps to access your camera”.

*
*
*
*
*
*

Sau Khi triển khai ngừng hãy kiểm tra lại Camera của người tiêu dùng đã chuyển động hay chưa? vượt dễ dàng và đơn giản nhằm các bạn bao gồm thể sửa lỗi không kiếm thấy Camera trong Windows 10 (lỗi 0xA00F4244) đề nghị không?

Cuối thuộc không tồn tại gì hơn nếu khách hàng Cảm Xúc nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của bản thân mình liên tiếp nhằm cập nhật những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị qua E-Mail – Chân thành cảm ơn!