“Tại sao ko thấy bài bác đăng trên fanpage ?” nhiều bạn hỏi mình bởi vậy và sẵn ở bài viết này mình share với bạn lý do và hướng khắc phục luôn nè. Chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline


Vì sao bạn không thấy bài đăng bên trên fanpage?

Không biết nhiều người đang ở trường hòa hợp nào bắt buộc mình share 2 trường vừa lòng luôn.

1. Nếu khách hàng là người dùng Facebook bình thường

Bạn không hiểu biết nhiều vì sao mình không thấy bài xích đăng trên fanpage của một trang mà chúng ta quan tâm. Trong khi chúng ta đã ấn lượt thích và theo dõi fanpage đó.

Có một xem xét như nạm này: Đối với mỗi bài bác đăng trên fanpage hiện nay, nếu như không sử dụng dịch vụ pr Facebook thì tỷ lệ tiếp cận người dùng đã lượt thích Trang là trường đoản cú 4 – 6%. Bởi vậy nếu fanpage có 100 bạn like, vẫn chỉ có tầm khoảng trung bình 5 fan nhìn thấy mang đến mỗi nội dung bài viết trên mỗi bài đăng như vậy. 1000 like thì được 50 người thấy, 10.000 like thì cũng chỉ được 500 tín đồ thấy post.

Và nhiều tài năng bạn nằm trong các 95% số bạn không quan sát thấy bài viết trên fanpage. Nhưng vị sao các bạn nằm trong số 95% chứ chưa hẳn 5% còn lại. Đó là vì bạn dường như không thể hiện tại sự quan tiền tâm đối với các bài đăng bên trên fanpage.

*
*
*
*

Bạn đang lâu ko đăng bài trên fanpage, các bài đăng cũ đã biết thành trôi và ít có thời cơ hiển thị, chính vì vậy mà bạn và không ít người dân khác ko thấy bài bác đăng trên fanpage này nữa.

Giải quyết: lành mạnh và tích cực đăng thiết lập nội dung, khuyến khích phần đa người liên can trên những bài viết.

Bạn ko chạy quảng cáo bài viết trên fanpage, những người không like hay theo dõi fanpage không thấy được được các bài đăng bên trên page của bạn.

Giải quyết: chúng ta có thể chạy quảng cáo facebook marketing để những người dân chưa lượt thích page cũng rất có thể nhìn thấy bài bác viết. Tuy nhiên, bạn nên làm chạy quảng bá khi muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh bán hàng hay cải cách và phát triển thương hiệu.

Xem thêm: Cách Tải Mp3 Từ Youtube Về Máy Tính

Kết Luận

Như vậy bạn đã biết tại sao không thấy bài xích đăng trên Facebook rồi đúng không. Phía khắc phục chứng trạng không thấy bài đăng trên fanpage mình cũng đã chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo. Chúc thành công.