Tại sao đăng bài bác lên Facebook không có ai quan sát thấy? Nếu chứng trạng này còn kéo dài thì Facebook của doanh nghiệp gồm cập nhật ngôn từ cũng tương tự không? Năm lần bảy lượt bạn tiến hành đăng bài bác post, update status tuy nhiên không có ai bắt gặp cả ngulặng nhân vị đâu cùng làm sao hạn chế. Cùng 24s.vn nhanh chóng giải quyết và xử lý vụ việc này thôi.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng của bạn bè trên facebook


Tại sao đăng bài xích lên Facebook không ai thấy?

Mỗi ngày có khá nhiều mẩu chuyện, mọi hình hình họa bạn muốn chia sẻ lên Facebook thuộc hồ hết tín đồ tuy vậy đăng tải lại ko thấy ai Like, thanh minh cảm xúc. Nếu bạn không phân phát hiện nhanh chóng đã cảm thấy bị mình “bơ” giữa phần đông người trên social. Thật ra, có rất nhiều tín đồ đang bị triệu chứng facebook đăng bài xích không có ai bắt gặp. Bạn rất cần được xác minh được nguyên ổn nhân thì mới rất có thể search biện pháp xử lý nhé!


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng biệt tư


*

Kích chọn lại cơ chế công khai


Chỉ dễ dàng vậy thôi bạn bè vẫn lại thấy được bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài bác đăng của bản thân với đa số người bởi vì không nhiều tương tác

Nếu các bạn đang không sử dụng Facebook trong một thời gian dài thì lúc update status trở về sẽ khá không nhiều fan nhận thấy bài đăng của người sử dụng thậm chí là là ko. Bởi vì chưng Facebook sẽ có được kiểm soát sự thúc đẩy thân người dùng cùng nhau. Nếu bạn có kết chúng ta với những người khác cơ mà không liên can với bọn họ trong thời gian dài thì sau một thời gian bạn đăng status người tê sẽ không thấy với ngược trở lại.

Cách sửa lỗi: quý khách rất cần phải liên tục liên quan với đa số fan những hơn hoàn toàn như là lượt thích, thả cảm xúc, comment, share bài bác viết…. bởi vậy new hoàn toàn có thể đem lại shop và phần đa tín đồ đã nhận thấy bài của người tiêu dùng nhiều hơn thế.

Sửa lỗi đăng bài Facebook không có ai thấy do bị Facebook chặn

Rất các ngôi trường thích hợp các bạn đăng bài xích lên Facebook không có bất kì ai quan sát thấy là do các bạn đã trở nên Facebook chặn. Bài viết sẽ không còn thể đăng tải Facebook được và chủ yếu bạn cũng trở thành ko bắt gặp. Có thể bài đăng vi phạm luật tiêu chuẩn của Facebook phải đã biết thành chặn, hay Facebook sẽ có được thông tin nội dung bài viết ko được phép đăng chỉ là các bạn không để ý mà lại thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này chúng ta có thể contact cùng với thành phần chăm sóc của Facebook để được năng khiếu vật nài msinh hoạt lại bài đăng trường hợp bài đó ko vi phạm tiêu chuẩn. Nếu vi phạm luật thì không thể đăng status đó được cơ mà đề nghị các bạn đăng lại bài xích không giống.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên facebook tren dien thoai

Giờ phía trên bạn đã có thể biết được vì sao đăng bài bác lên Facebook không có bất kì ai quan sát thấy rồi nhé. Hãy cùng 24s.vn kiếm tìm cách sửa lỗi ngày nhằm rất có thể ảnh hưởng thuộc phần đa người.