Máy tính của chúng ta bắt buộc tạo nên tlỗi mục bắt đầu là tại vì sao với biện pháp hạn chế lỗi laptop ko tạo ra New folder sao dễ dàng và đơn giản và nkhô cứng chóng?.

Bạn đang xem: Không tạo được new folder win 7

Các thư mục (folder) trên laptop hay được thực hiện để lưu trữ dữ liệu. Việc chế tạo với phân loại kỹ thuật các folder sẽ giúp đỡ người dùng thuận lợi sắp xếp cùng kiếm tìm kiếm các tập tin nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nhiều khi người dùng cũng gặp nên lỗi máy tính xách tay ko tạo được New thư mục mới. Vậy hãy cùng tò mò cụ thể về lỗi này cùng cách khắc phục sự cầm kịp thời nhé! 

Folder – Tlỗi mục là gì?

Folder tuyệt có cách gọi khác là thỏng mục, là một trong những các loại tệp đặc trưng được sử dụng bên trên máy tính để đựng với quản lý, bố trí những tập tin, dữ liệu. Quý khách hàng rất có thể dễ ợt tạo ra một thư mục mới – New folder để cất các tập tin mới hoặc cất các tệp và thỏng mục nhỏ bên phía trong đã bao gồm trường đoản cú trước trên laptop. 

*

Các thỏng mục hoàn toàn có thể thuận tiện được gộp lại, phân loại hoặc sinh sản mới tùy trực thuộc yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhằm tạo thành ĐK dễ dãi nhất khi search tìm và điều hướng tài liệu.

Nguim nhân laptop ko tạo được New folder

Đôi khi lỗi máy tính không tạo được New folder trên Windows hoàn toàn có thể do một trong những sự cầm cố liên quan đến hệ quản lý điều hành. ví dụ như nlỗi laptop thiết lập phần mềm hệ quản lý Windows không tồn tại bạn dạng quyền nên khi cập nhật lại hoàn toàn có thể gặp lỗi. khi kia các tập tin lên trên thiết bị rất có thể bị xung bỗng nhiên dẫn đến việc thiết yếu tạo thư mục new trên Windows. 

*
Nguyên ổn nhân máy tính xách tay ko tạo được tlỗi mục new là do xung đột

Để cách xử trí lỗi không tạo được New thư mục Win 7, 8 cùng 10 này, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn cụ thể phương pháp khắc phục dưới đây nhé. 

Cách sửa lỗi laptop không tạo nên New folder Win 7, 10

Để khắc phục và hạn chế lỗi laptop loài chuột đề xuất không tạo nên thư mục, hãy triển khai theo công việc lí giải tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Điện Thoại Bị Treo Logo Trên Android Và Iphone

Bước 1: Mngơi nghỉ hành lang cửa số Registry Editor: Trcầu tiên, chúng ta cần sử dụng tổng hợp phím Windows + R hoặc nguyên tắc tìm kiếm kiếm bên trên Windows nhập cú pháp “REGEDIT” rồi thừa nhận Enter/OK để msống sửa sổ Registry Editor lên. 

*
Để khắc phục và hạn chế lỗi máy tính không tạo nên New Folder, hãy sử dụng Registry Editor

Bước 2: Sau đó tiếp tục mngơi nghỉ thư mục theo đường dẫn sau:

HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgrounds­hellexContextMenuHandlersNew

Bước 3: Tiếp tục tìm về thỏng mục New xem tất cả hay là không. Trường thích hợp không tồn tại thì bạn hãy trường đoản cú tạo nên bằng phương pháp dìm loài chuột phải >> lựa chọn New >> Key và viết tên là New.

Cách 4: Sau Lúc chế tạo thư mục bắt đầu bạn chuyển lịch sự bước tiếp theo sau là thêm đoạn mã này vào mục Data của key vừa tạo: D969A300-E7FF-11d0-A93B-00A0C90F2719 >> dìm OK để tắt đi và xem xét lại kết quả sẽ tiến hành thành công giải pháp sửa lỗi lắp thêm tính không tạo ra New folder trên Windows 10 không nhé. 

Tùy từng phiên bạn dạng hệ quản lý Windows 7, 8, 10 xuất xắc Vista, người dùng hoàn toàn có thể download tệp tin .reg tương ứng với hệ quản lý để thực hiện bí quyết khắc phục lỗi ko tạo nên thư mục mới dễ dàng và đơn giản hơn như sau.

Thông qua nội dung bài viết này, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể nắm được giải pháp khắc chế lỗi máy vi tính không tạo nên New thư mục đơn giản và lập cập. Hy vọng với thủ thuật có lợi này sẽ giúp đỡ bạn cách xử trí nkhô nóng tình trạng này nếu chẳng may chạm mặt bắt buộc trong quy trình sử dụng máy vi tính nhé!