Lỗi ko tag được thương hiệu bên trên Facebook vẫn thường xuyên ra mắt với bất kỳ thông tin tài khoản nào lừng chừng trước. Nếu nhiều người đang gặp gỡ lỗi này hãy mày mò tức thì nguim nhân và khắc chế lỗi không TAG được thương hiệu trên Facebook để thoát lỗi nkhô hanh tốt nhất. Thực tế lỗi này hay gặp gỡ và sửa cực kì nkhô hanh đề xuất đừng chần chờ bỏ dở thời gian nhé!


Có nhiều phương pháp để sửa lỗi ko tag được tên trên Facebook?


Nguyên ổn nhân bị lỗi không tag được tên trên Facebook

Có nhiều nguyên ổn nhân lỗi nhưng chính các bạn cũng không nhận biết được. Một số nguyên nhân thường chạm mặt như:

quý khách hàng tag không đúng thương hiệu người đóquý khách hàng với bạn này đã diệt kết bạn hoặc chặn nhauQuý khách hàng tag người kia vào đội hoặc Group bí mật, riêng biệt tưquý khách hàng tag fan đó vào nhóm hoặc Group mà người đo chưa tđê mê giaQuý Khách bị chặn comment FacebookQuý khách hàng bị chặn Tag FacebookMạng internet lỗi

Sửa nkhô hanh lỗi ko tag được tên trên Facebook

1. Nhập đúng tên người đó

Tên Facebook của mọi cá nhân đều sở hữu sự khác biệt và nhiều người thỉnh thoảng cũng biến đổi niông xã của bản thân. Bạn hãy nhập đúng thương hiệu tiên tiến nhất của fan mình muốn tag để không bị lỗi nữa.

Bạn đang xem: Không tag được tên trên facebook

2. Kiểm tra lại quan hệ chúng ta bè

Khi hai bạn ko kết chúng ta cùng nhau thì Khi tag thương hiệu trên Facebook sẽ không còn hiển thị để lựa chọn. Bạn vẫn tag được nhưng mà sẽ không hiển thị thương hiệu gợi ý của Facebook để chọn.

Ngoài ra, Khi hai bạn vẫn chặn nhau thì sẽ không tag được tên nhau.

Hãy vào Facebook của người đó cùng soát sổ lại mỗi quan hệ tình dục anh em của doanh nghiệp trước khi tag thương hiệu nhé!

3. Mời bạn đó vào Group kín

Group xuất xắc team kín sẽ chỉ cho phép member trong số đó được tag tên lẫn nhau. Vì vậy nếu như tín đồ cơ chưa được vào Group bạn hãy mời chúng ta vào trước khi tag thương hiệu.

Xem thêm: Mua bán điện thoại samsung galaxy core 2 gia bao nhieu

Cách mời bạn không giống vào group kín đáo đơn giản và dễ dàng là:

Bước 1: Vào đội kín đáo bạn muốn mời tín đồ đó vào ⇒ Chọn mờiBước 2: Nhập tên fan đó hoặc chọn bên dưới với chọn mời ⇒ Chọn xong

Chọn mời vào team kín


4. Kiểm tra mạng internet

Nếu mạng mạng internet thừa chậm rì rì vẫn làm cho việc tag thương hiệu không thành công. Hãy demo singout và đăng nhập lại để rất có thể tag thương hiệu bình thường.

5. Msinh sống chặn Comment tag Facebook

Trong ngôi trường phù hợp các bạn đã biết thành chủ yếu Facebook chặn Comment tag thương hiệu thì không có cách khắc phục và hạn chế làm sao. Bạn chỉ hoàn toàn có thể msinh hoạt ngăn Facebook của bản thân mình trước lúc thực hiện tag tên thôi

quý khách vẫn nắm vững được biện pháp sửa lỗi ko lắp thẻ được tên bên trên Facebook rồi buộc phải không. Hi vọng Dichvuđiện thoại.net vẫn khiến cho bạn thoát lỗi thành công với thường xuyên tag tên đồng đội vào đông đảo nội dung bài viết, comment bản thân muốn!