3D Touch là một tính năng chọn lọc trên những thiết bị iOS. Cầm nhưng, các tín đồ nhà hãng apple lại đang chạm chán phải triệu chứng iPhone 7 không cần sử dụng được 3d Touch, khiến họ quan trọng sử dụng kĩ năng hữu ích này.

Bạn đang xem: Không sử dụng được 3d touch

Với 3d Touch, dòng iPhone 7 của các bạn sẽ có 2 phương pháp phản hồi thao tác của tín đồ dùng, tùy trực thuộc vào lực nhưng mà bạn ảnh hưởng lên màn hình hiển thị của máy. Khi thiên tài này được kích hoạt, nếu như khách hàng chạm dịu lên màn hình, các thao tác sẽ được thực hiện tuần từ như bình thường. Biện pháp phản hồi này được coi là Peek. Ngược lại, nếu như khách hàng nhấn một lực mạnh mẽ hơn, một bảng tùy chọn hoặc tổng thể thông tin sẽ tiến hành hiện ra, giúp đỡ bạn thao tác nhanh chóng mà không nhất thiết đề xuất mở ứng dụng. Giải pháp phản hồi này được gọi là Pop. Bởi vậy với 3d Touch, bài toán trải nghiệm trang bị của bạn sẽ thú vị hơn khôn xiết nhiều.

*

Tuy nhiên, một số iFan lại black đủi gặp gỡ phải triệu chứng iPhone 7 không dùng được 3 chiều Touch. Dù đấy là một tình trạng không quá phổ biến, dẫu vậy vẫn đang làm cho phiền một phần tử người dùng. Các bạn cũng nằm trong những đó? hãy tham khảo một số phương pháp khắc phục được gợi nhắc dưới đây.

Sử dụng 3d touch đúng cách

Không phải ai cũng biết bí quyết sử dụng 3 chiều Touch chuẩn xác, mặc dù đây vốn là 1 trong những tính năng thân thuộc với những iFan. Để kích hoạt tác dụng này, bạn cần vào Cài đặt => thiết đặt chung => Trợ năng. tại đây, bạn chọn 3D Touch và bật kỹ năng này lên.

*

Để iPhone 7 bội phản hồi theo kiểu Peek, bạn chỉ việc thao tác như bình thường. Tuy nhiên nếu muốn máy phản hồi theo kiểu Pop, các bạn nhớ nhấn mạnh vào màn hình của máy.

Khởi hễ lại iPhone 7

*

Trước khi khởi cồn lại iPhone 7, bạn hãy tắt bỏ tính năng cảm biến 3 chiều trên máy. Tiếp đến, bạn nhấn tổng hợp phím Nguồn + bớt âm lượng để reset iPhone 7. Lúc máy đang khởi đụng lại xong, các bạn nhớ nhảy lại cảm ứng 3 chiều để coi sự nỗ lực đã được khắc phục và hạn chế hay chưa nhé.

Đặt lại toàn bộ cài bỏ lên máy

*

Với đầy đủ sự cầm bất thường lộ diện trên iPhone 7, đặt lại tất cả thiết lập là một mẹo nhỏ hữu ích chúng ta nên áp dụng. Bạn chỉ việc mở vận dụng Cài đặt lên máy, chọn thiết lập chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt là xong. Thủ thuật này không làm ảnh hưởng tới những dữ liệu trên máy, nên chúng ta có thể thoải mái khi tiến hành.

Cập nhật iOS

Nếu đã tất cả phiên bạn dạng iOS mới, các bạn nên suy xét cập nhật cho mẫu iPhone 7 của mình. Rất có thể lỗi 3d touch trên máy cũng rất được khắc phục sau khi bạn update iOS.

Bạn chỉ việc vào Cài để => thiết lập chung => update phần mềm để thiết lập và về phiên bạn dạng iOS new (nếu có).

Xem thêm: Cách Xóa Hết Thông Tin Trên Facebook, Cách để Xóa Thông Báo Trên Facebook

Khôi phục setup gốc

*

Khôi phục setup gốc đã đưa loại iPhone 7 của khách hàng về chế độ xuất xưởng như ban đầu. Do vậy khi máy chạm chán phải lỗi không sử dụng được 3 chiều Touch, các bạn cũng đề xuất thử khôi phục thiết đặt gốc đến máy. Bạn có thể vào Cài đặt => setup chung => Đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và thiết đặt hoặc restore trang bị qua iTunes. Dù vận dụng cách nào, bạn đều phải chú ý backup tài liệu trên iPhone 7 một cách cảnh giác trước lúc tiến hành.

Đem trang bị đi sửa chữa

Lỗi iPhone 7 không cần sử dụng được 3 chiều Touch đôi lúc cũng xuất phát điểm từ những hỏng hỏng ở phần cứng. Vì chưng đó, nếu những phương pháp trên không đưa về tác dụng, chúng ta nên đem chiếc điện thoại của mình đi thay thế sửa chữa tại các địa chỉ cửa hàng uy tín. Ví như lỗi xẩy ra do hư lỗi cảm ứng, kĩ năng cao bạn sẽ phải thay screen iPhone 7 nguyên cỗ để hạn chế và khắc phục sự cụ này thành công!