Nếu bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, thì đội ngũ cung cấp của họ đang gửi liên kết xác nhận vào email đó. Và khi bạn không thể search thấy email xác thực này hãy cùng Điện thiết bị XANH khám phá cách rước mã chứng thực Facebook qua e-mail nhé.

Bạn đang xem: Không nhận được mã xác nhận facebook qua email


Hướng dẫn được thực hiện trên laptop HP hệ quản lý Windows 10, chúng ta cũng có thể thực hiện các làm việc tương từ trên máy tính sử dụng hệ điều hành macOS!

1Kiểm tra các hộp thư khác

Nếu như khi facebook đang gửi mã chứng thực về mail nhưng chúng ta không thể tìm ra nó vào Hộp thư mang lại thì hãy thử tìm trong số hộp thư khác.

Kiểm tra vỏ hộp thư rác rưởi hoặc Spam

Các e-mail được gửi đến đều sẽ phải thông qua một bộ lọc của Google để tránh trường hợp bạn nhận được quá nhiều thư rác. Lúc bị đánh dấu thư rác thì các e-mail khác cùng bạn gửi sẽ được đến vào hộp thư rác (Spam).

Do đó, bạn hãy thử kiểm tra vỏ hộp thư rác xem bao gồm lẫn email chưa mã xác thực Facebook không nhé.

Kiểm tra vỏ hộp thư làng hội (Social)

Do Facebook là một social lớn bắt buộc bộ thanh lọc Google đang xếp nó vào mục Mạng xã hội. Có thể email mã xác nhận của chúng ta ở đấy cho nên hãy kiểm tra demo nhé.

2Kiểm tra lại địa chỉ cửa hàng email đk Facebook của bạn

Có thể khi đk Facebook bạn đã nhập sai e-mail nên khi Facebook muốn gửi mã xác nhận thì mail chưa tới được bạn. Bạn chuyển đổi email đk Facebook như sau:

Bước 1: Bạn nhấp "Dấu tam giác ngược" > Chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Chung, trên phần Liên hệ, chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn Thêm email hoặc số di động cầm tay khác > Nhập mail new vào > Thêm.


Lưu ý:Bạn sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu Facebook với nhấp vào Gửi trước lúc email mới được thêm vào thông tin tài khoản của bạn.Khi nhập xong mail mới, Facebook đã có công việc xác minh tài khoản của khách hàng phòng trường hợp kẻ gian chuyển đổi mail đk để chỉ chiếm lấy tài khoản. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn nhưng Facebook gửi ra.

Bước 4: Bạn Xóa, gỡ vứt email cũ đi.

Xem thêm: The New Ipad Là Ipad Mấy - Cách Nhận Biết Ipad Là New Ipad Or Ipad 2


Nếu bạn vẫn không nhận được thư điện tử từ Facebook, bạn hãy:Liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của người tiêu dùng để đảm bảo an toàn rằng họ không ngăn lưu lượt truy cập email từ Facebook.Thêm liên hệ là số điện thoại cảm ứng thay vị email.