*
Tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu không muốn ai cũng biết buổi giao lưu của bạnBạn bè trên Facebook của bạn chắc hẳn sẽ gồm cả phụ huynh và mọi người rất gần gũi lớn tuổi. Bạn vẫn ý muốn quyền riêng tứ và tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu ko muốn chúng ta của mình biết được bạn đang lượt thích hay Follow một Hot girl làm sao đó? triển khai những cách sau đây sẽ giúp bạn tránh được những trắc trở tế nhị này.

Bạn đang xem: Không muốn người khác theo dõi mình trên facebook

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào trang cá thể của mình. Tiếp nối vào hạng mục “Bạn bè” (Friends)
*
Bước 2: Chọn biểu tượng cây cây bút để tùy chỉnh thiết lập (Manage) quyền riêng bốn của bạn. Lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư” (Edit Privacy).
*
Bước 3: Tại đây, một bảng thông tin hiện ra mang đến bạn tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư. Tìm đến cơ chế “Đang theo dõi” (Following) nhằm thiết lập.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nt Nội Mạng Viettel Năm 2022, Tổng Hợp Gói Nhắn Tin Nội Mạng Viettel Mới Nhất

*
Bước 4: Chuyển sang trọng chế độ “Chỉ bản thân tôi” (Only me). Kế tiếp ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn vớ tùy chỉnh.
*
Ngoài ra, trên bảng này còn tồn tại 2 tùy chỉnh thiết lập chế độ riêng tư nữa dành riêng cho bạn. Còn nếu không muốn người không quen không thể xem danh sách bằng hữu của bạn nhằm mục đích tra cứu kiếm thông tin cá thể của các bạn thì cũng có thể tùy chỉnh cấu hình sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau khi hoàn thành xong xuôi phần lớn bước cài đặt trên, Facebook còn cho bạn kiểm tra lại xem vẫn đúng như ý của người tiêu dùng chưa bằng cách giả danh là người dùng khác. Hào kiệt này tuy bé dại nhưng cũng tương đối hữu ích dành cho những người cẩn thận.Như vậy là bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái theo dõi bạn khác mà không phải lo ngại bị phân phát hiện, tránh tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đó là cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook được nhiều người dùng quan trung tâm nhất. Nếu bạn có nhu cầu nhận thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận bên dưới để Viettel Store giúp sức bạn.Ngoài ra, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy theo dõi và quan sát Facebook khôn xiết đon giản, giúp xử lý triệt nhằm nhất vấn đề bị có tác dụng phiền khi thực hiện Facebook.