(ĐSPL) Chắc hẳn chúng ta rất nhiều đã từng có lần chạm mặt ngôi trường thích hợp vừa cài đặt một đoạn Clip làm sao đó từ bên trên website về nhưng Khi mlàm việc tự laptop thì lại ko được. Tại sao vậy nhỉ?

(ĐSPL) - Để thông liền nội dung bài viết share về phong thái dùng một trang bị in mang đến những máy tính xách tay, Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi share thêm cùng với các bạn một số biện pháp sửa lỗi máy tính ko xem được video clip nhằm các bạn cũng có thể kịp lúc ứng biến đổi với giải pháp xử lý ngay trong khi máy tính gặp sự cố gắng này.

Bạn đang xem: Không mở được video trên máy tínhCách sửa lỗi laptop ko xem được video

Chắc hẳn các bạn phần lớn đã có lần gặp mặt trường hòa hợp vừa mua một đoạn Clip nào kia từ trên web về dẫu vậy Lúc mlàm việc tự laptop thì lại ko được. Tại sao vậy nhỉ? Và đề xuất cách xử trí ra làm sao đây? Các các bạn hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi bước đầu tò mò nhé!

1. Nguim nhân xảy ra lỗi

Để có phương pháp sửa lỗi laptop ko coi được Clip chính xác và kết quả nhất trước hết các bạn yêu cầu khám phá nguyên ổn hiền đức đâu mà lại xẩy ra lỗi này. thường thì ngôi trường đúng theo này xẩy ra là vì 2 nguim nhân sau:

- Nguim nhân 1: Do lịch trình Media player bên trên sản phẩm công nghệ của công ty không cung cấp so với file nhưng các bạn vừa mua về. Thông thường ứng dụng này theo hệ quản lý và điều hành win 7 thì sẽ mở được những tệp tin có đuôi như .wmv, .flv, .mp3 tuy thế một số ít tệp tin dạng kì cục không msống được. Do vậy nếu file chúng ta vừa trên về tất cả đuôi .swf thì laptop của bạn sẽ không xem được đoạn Clip này.

- Nguim nhân 2: Do lỗi Adobe Flash Player bị lỗi "đổ vỡ" khởi hành bởi một số nguyên do như: trình coi ngó ko phù hợp với Flash, flash đang cần sử dụng ko tương xứng cùng với hệ điều hành của máy… cùng vị vậy cơ mà các bạn ko mở và xem được video clip.Trên đó là 2 nguyên nhân cơ bạn dạng nhất nhưng mà đa số những người phần đa đã từng có lần gặp cần.

2. Cách sửa lỗi

Sau đấy là các bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay ko xem được video đối với từng nguyên ổn nhân vừa nói tới ở vị trí trên. Cụ thể nhỏng sau:

- Cách 1 (áp dụng mang lại nguyên ổn nhân 1)

Tải chương trình có tên là Adobe Player vì chưng phần mềm này hoàn toàn có thể cung ứng bạn coi file video tất cả tệp tin swf một cách thuận lợi và thậm chí còn bạn cũng có thể coi được các file tất cả đuôi không ngừng mở rộng không giống.

- Cách 2 (áp dụng mang lại nguim nhân 2)

Cài phần mềm Adobe Flash Player phiên bản cân xứng cùng với hệ điều hành và quản lý của máy với cân xứng với tất cả trình để mắt web chúng ta thường áp dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể sửa đổi lại tệp tin thông số kỹ thuật Adobe Flash Player.Tìm biện pháp sửa lỗi máy tính xách tay không xem được video

Trên đây là một vài cách nhưng mà chúng ta có thể thực hiện nhằm sửa lỗi máy vi tính ko coi được đoạn Clip, chỉ cần đưa ra nguim nhân đúng chuẩn gây nên lỗi bên trên trang bị và áp dụng đúng những phương pháp thì các bạn trọn vẹn rất có thể cách xử trí tức tốc các lỗi này. Sau đó thường xuyên coi đoạn phim dễ chịu nhưng không ngại lỗi.

Xem thêm: Cách Truy Cập Vào Web đen Bị Chặn, 10 Cách Truy Cập Các Trang Web Bị Chặn

Hy vọng bài viết này để giúp ích được cho chúng ta, với nếu như khách hàng làm sao sẽ cần tìm kiếm download máy tính xách tay thì đừng bỏ qua mất nội dung bài viết top 3 máy vi tính dưới 10 triệu xứng đáng mua của Cửa Hàng chúng tôi để có thể “rinh” được một “em máy” cực tốt cùng tương xứng cùng với ĐK nhé.

Hải Hà (tổng hợp)