VERA STAR với nội dung bài viết tin tức thủ thuật máy tính với văn bản Khắc Phục Lỗi không Mở Được Ảnh trên Win 10 trên trang web Dịch vụ sửa máy tính tận khu vực VERA STAR. Tìm hiểu thêm các thương mại dịch vụ liên quan sửa laptop tận khu vực quận quận bình thạnh – cài win tận tay quận quận bình thạnh – sửa máy vi tính tận nơi quận bình thạnh – cứu dữ liệu quận q.bình thạnh  giá thấp tphcm

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng trình xem ảnh Windows 10 của họ không hoạt động.Nếu các bạn nằm trong các đó, hãy suy nghĩ sử dụng trình xem hình ảnh thay gắng hoặc kiểm tra cài đặt chống vi-rút của bạn.Bạn cũng rất có thể thử setup lại ứng dụng, cập nhật ứng dụng hoặc khắc chế sự cố cho phù hợp.

Bạn đang xem: Không mở được ảnh trên win 10

*

*
Khắc Phục Lỗi ko Mở Được Ảnh trên Win 10

Bạn hoàn toàn có thể làm gì ví như Photo Viewer Không vận động trên Windows 10?

Nhiều người tiêu dùng Windows 10 đã báo cáo rằng họ quan yếu xem ảnh trên PC của mình. Đây có thể là một vấn đề lớn và nói tới vấn đề ảnh, người dùng cũng đã báo cáo các vụ việc sau:

Trình Xem ảnh Windows 10 không hoạt động

Nhiều người dùng đã report sự nắm này bên trên PC của họ. Nếu chạm chán sự chũm này, bạn có thể phải đăng ký lại ứng dụng Ảnh và bình chọn xem điều này có xử lý được sự nuốm không.

Không thể mở được file hình ảnh trong Win 10

Đây là một trong sự cố phổ biến khác trong Windows và có thể do hồ sơ người dùng bị hỏng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng tương khắc phục bằng phương pháp tạo tài khoản người dùng mới.

Không thể mở tệp jpg, không thể xem ảnh jpeg bên trên Win 10

Nếu bạn không thể coi tệp jpg trên PC của mình, chúng ta cũng có thể khắc phục sự núm chỉ bằng phương pháp chuyển sang trình xem ảnh của bên thứ ba.

Trình xem ảnh Windows sẽ không còn mở jpg… 

Nếu các bạn đang chạm chán sự nỗ lực khi xem hình ảnh trên PC của mình, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách chuyển lịch sự Windows Photo Viewer. Ngoài ra, hãy bảo vệ đặt Windows Photo Viewer có tác dụng ứng dụng ảnh mặc định với sự cố kỉnh sẽ được giải quyết và xử lý vĩnh viễn.

Tham khảo thêm những Dịch vụ nạp mực sản phẩm công nghệ in tận chỗ quận bình thạnh – sửa sản phẩm in tận nơi quận q. Bình thạnh – Cài win tại nhà Quận bình thạnh – Sửa máy tính xách tay tại nhà Quận Bình Thạnh giá bèo nhanh chóng…

5 cách Để khắc chế Lỗi không Xem Được Ảnh bên trên Windows 10

#1 – Tải xuống Adobe Lightroom

Nếu bạn chạm chán khó khăn khi xem ảnh của mình, bạn có thể muốn để mắt tới một chiến thuật hoàn toàn khác ngay từ đầu. Và tại sao không lựa chọn 1 cái có tương đối nhiều lợi chũm và kỹ năng thưởng?

Adobe Lightroom là 1 trong những công cụ bạo dạn mẽ có thể chấp nhận được bạn không chỉ có xem hình ảnh mà còn chụp, chỉnh sửa, share và bố trí chúng

#2. Kiểm tra phần mềm chống vi-rút của khách hàng ?

Theo tín đồ dùng, đôi khi phần mềm diệt virus của chúng ta cũng có thể can thiệp vào Windows cùng gây ra những vấn đề lúc xem ảnh.

Nếu chúng ta không thể xem hình ảnh trên Windows 10, chúng ta cũng có thể thử tắt một số setup chống vi-rút nhất định và bình chọn xem điều đó có giải quyết được sự cố gắng không ?

Một số người tiêu dùng đã báo cáo sự rứa với phần mềm kháng vi-rút AVG , nhưng sau thời điểm gỡ tải đặt, sự núm đã được xử lý hoàn toàn.

#3. Thử sử dụng Photo Viewer có tác dụng trình xem ảnh mặc định

Sau lúc tệp được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp Restore_Windows_Photo_Viewer_CURRENT_USER.reg để chạy tệp.Bạn sẽ được hỏi liệu các bạn có chắc chắn muốn thêm câu chữ của tệp vào sổ đk hay không. Nhấp vào  .Sau khi chạy tệp này, Windows Photo Viewer sẽ tiến hành bật.

Bây giờ chúng ta nên kiểm tra xem Photo Viewer có vận động trên PC giỏi không bằng phương pháp thử mở ngẫu nhiên hình ảnh nào trên PC của bạn

#4. áp dụng PowerShell để setup lại vận dụng Ảnh

PowerShell là một trong những công cụ bạo gan mẽ được cho phép bạn thực hiện toàn bộ các việc khác nhau trên PC của mình. Vì đó là một công cụ mạnh bạo nên hãy hãy nhờ rằng việc thực hiện nó rất có thể dẫn đến việc mất bất biến của khối hệ thống nếu các bạn không cẩn thận.

Để thiết đặt lại ứng dụng Ảnh, hãy làm như sau:

Nhấn phím Windows + S và nhập nguồn . Nhấp chuột đề nghị vào PowerShell và chọn Chạy cùng với tư biện pháp quản trị viên .Khi PowerShell khởi động, hãy nhập get-appxpackage * Microsoft.Windows.Photos * | remove-appxpackage và nhấn Enter .Sau lúc xóa ứng dụng Ảnh, hãy tải xuống lại áp dụng từ Microsoft Store.

#5. Sử dụng trình xem hình ảnh của ứng dụng bên thiết bị ba

Ứng dụng Photos và Windows Photo Viewer là những ứng dụng xem hình ảnh tốt, nhưng nếu không thể xem ảnh trên Windows 10, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng trình xem hình ảnh của mặt thứ ba.

Nếu các bạn Vẫn gặp gỡ Sự nuốm ? Hãy liên hệ Dịch vụ Sửa laptop Tận chỗ VERA STAR Computer.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Khi Bi Khoa, Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Nếu các bạn vẫn ko thể xung khắc Phục Lỗi ko Mở Được Ảnh trên Win 10 hãy contact với dịch vụ sửa máy vi tính tận nơi sài gòn VERA STAR. Chúng tôi chuyên nhấn Sửa chữa máy tính & máy tính xách tay tại đơn vị tphcm tác dụng nhất với quy trình & Thiết bị chuyên được sự dụng Dịch vụ tải win tận nơi tphcm chuyên nghiệp. Kỹ thuật mang đến sửa máy tính tận nơi 24 Quận cung cấp bạn cấp tốc chóng.

*
Dịch vụ Sửa máy vi tính Tận vị trí TpHCM

Lưu ý của người biên tập: nội dung bài viết với nội dung Không xem Được Hình Ảnh bên trên Win 10 lúc đầu được xuất bạn dạng vào tháng 7 năm 2016 và đã có sửa thay đổi và cập nhật vào tháng 1 năm 2021 để sở hữu độ mới, độ đúng mực và tính toàn diện. Những góp ý chỉnh sửa nội dung vui vẻ để lại Bình Luận bên dưới nhé. Xin cảm ơn !!!