Live stream là phương thức bán hàng hiệu quả so với nhiều người marketing online. ở bên cạnh việc tiếp thị hình hình ảnh sản phẩm ngay lập tức trước mắt khách hàng, bạn còn hoàn toàn có thể tương tác, thì thầm trực tiếp với người sử dụng hoặc ý kiến ngay câu hỏi của họ. Mặc dù nhiên, trong thời gian gần đây, một số bạn không Live stream được bên trên Facebook. Điều này ảnh hưởng không bé dại đến việc marketing online của bạn.

Bạn đang xem: Không live stream được trên facebook

Vậy vì sao bạn bị chặn Livestream bên trên Facebook? tất cả cách nào xung khắc phục chứng trạng này không? thuộc MyB Media tìm hiểu thêm câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé!

Nguyên nhân ko Live stream được bên trên Facebook


Nội dung bài bác viết

Nguyên nhân không Live stream được bên trên FacebookCách khắc phục và hạn chế lỗi không Live stream được trên FacebookTạm kết

Với các thiết bị công nghệ hiện nay, không cực nhọc để bạn thực hiện livestream nhằm phát trực tiếp cho mình bè, quý khách và phần đông người liên hệ cùng nhau. Nhưng bởi một số nguyên nhân sau, bạn không thể triển khai Live stream trên Facebook.

*
Không Live Stream Được trên Facebook

#1. Kết nối internet không đúng định

Có thể nói nhân tài Live stream cần tương đối nhiều “năng lượng” nhằm hoạt động. Bởi sát bên truyền cài âm thanh, Live stream còn truyền tải clip và hạn cơ chế trễ với những người xem. Vì thế, mặt đường truyền internet tạm thời sẽ khiến cho bạn ko thể triển khai Live stream được.

Nếu bạn đang sử dụng gói cước 3G hoặc 4G có dung lượng thấp hay kết nối với wifi làm việc xa thì bạn sẽ gặp khó khăn khi triển khai Live stream, cũng như bảo đảm an toàn chất lượng clip của live stream.

#2. Thực hiện phiên bản Facebook vẫn cũ

#3. Tài khoản Facebook không có nút Live Stream

Đây cũng chính là tình huống của khá nhiều bạn khi sử dụng Facebook gặp gỡ phải. Đầu tiên là khi bạn mới tạo thông tin tài khoản Facebook, trên đồ họa sẽ không có nút Live stream để sử dụng.

Một trường phù hợp khác, khi hệ điều hành của bạn có vấn đề, thông tin tài khoản Facebook của bạn cũng không có nút Live Stream. Ví dụ như bạn thực hiện Windows “lậu”, trình phê duyệt lỗi, hệ điều hành đã biết thành cũ cùng không cân xứng với các chức năng của Facebook,…

*
Không Live Stream Được trên Facebook

#4. Bị chặn Live stream bên trên Facebook

Hiện tại, để bảo vệ quyền lợi các nhãn hàng hoặc tạo ra môi trường xung quanh văn minh bên trên mạng xóm hội, Facebook có những tiêu chuẩn chỉnh riêng để chống chặn những hành vi vi phạm luật chính sách. Và khi nếu như khách hàng vô tình hoặc nạm ý vi phạm luật những chế độ này, chức năng Live stream bên trên Facebook sẽ bị chặn tức thì lập tức.

#5. Lỗi trình duyệt

Đối với khá nhiều người sử dụng máy tính để Live stream, lỗi chú tâm trình web chính là một một trong những nguyên nhân khiến bạn ko thể triển khai phát clip trực tiếp.

#6. Thao tác làm việc sai

Đối với những người mới đầu tiên tiếp cận Live stream, rất có thể họ sẽ không quen cùng với các tính năng phục vụ mang lại ghi hình với ghi âm live stream hay khó khăn trong làm việc sử dụng. Vì thao tác làm việc chưa được thực hiện đúng mực nên dẫn mang lại tình trạng không thể phát trực tiếp.

#7. Camera ko hoạt động

Live stream chỉ được tiến hành khi máy của bạn hoạt động tốt tài năng ghi hình. Có nghĩa là nếu camera của khách hàng đang lỗi hay chạm mặt sự thế nào kia thì bạn không thể triển khai live stream.

*
Không Live Stream Được trên Facebook

Cách hạn chế lỗi ko Live stream được bên trên Facebook

Khi đã xác minh được lý do không Live stream được bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể fix lại lỗi này theo các cách sau.

1. Kiểm tra đường truyền mạng

Nếu lưu giữ lượng data 3G, 4G thấp; hãy tắt bọn chúng và gửi sang cơ chế bắt Wifi ngay gần nhất. Bài toán chuyển sang trọng Wifi giúp mặt đường truyền tín hiệu ổn định hơn. để ý đặt trang bị gần Wifi để bắt sóng xuất sắc hơn.

*
Không Live Stream Được bên trên Facebook

2. Update phiên phiên bản Facebook

Vì nguyên nhân là vì phiên bản Facebook cũ không hỗ trợ tính năng Live stream nên cách khắc chế nữa là các bạn hãy update phiên phiên bản Facebook new nhất.

3. Fix lỗi hệ điều hành

Một số chăm chút trình lậu hoặc săn sóc trình lỗi không được cho phép sử dụng anh tài Live stream bên trên Facebook. Vị đó, các bạn hãy chuyển đến những duyệt trình khác hoặc gỡ và cài đặt lại chu đáo trình nhằm khắc phục lỗi này.

4. đánh giá camera

Camera của người sử dụng cần đảm bảo hoạt động giỏi trong quy trình livestream, không xẩy ra hỏng hóc hay gặp gỡ xung đột nhiên với phần mềm khác. Nếu xảy ra hiện tượng xung bỗng phần mềm, bạn hãy tắt mối cung cấp hoặc reset hoặc update phiên bạn dạng phần mềm bắt đầu nhất. Nếu không thể tự xung khắc phục, hãy mang ra shop để sửa chữa.

5. Kiểm tra mình bao gồm bị chặn Livestream bên trên Facebook không

Nếu bị chặn livestream trên facebook, khi chúng ta kích vào biểu tượng Live stream nó đã hiện thông báo như hình bên dưới đây.

*
Không Live Stream Được bên trên Facebook

Nếu Live stream hoặc tài khoản của doanh nghiệp không vi phạm cơ chế cộng đồng, bạn cũng có thể báo cáo lại Facebook hoặc contact chat với đội ngũ Facebook việt nam để xử lý sự cụ nhanh chóng.

6. Thực hiện đúng thao tác trên Live stream

Hãy chắc chắn rằng các bạn đã thao tác đúng từng bước một khi tiến hành Live stream. Xem thêm ngay bài bác viết hướng dẫn bí quyết live stream trên Facebook để bao gồm những thao tác làm việc đúng tuyệt nhất khi thực hiện phát trực tiếp.

Bị ngăn Live stream trên Facebook trong bao lâu?

Thông thường xuyên khi bị chặn Live stream, bạn nên contact ngay với team ngũ hỗ trợ Facebook để nhờ họ khám phá nguyên nhân cùng hướng dẫn các bạn gỡ chặn (nếu tất cả thể). Vào trường hợp tài khoản của khách hàng đã vi phạm cơ chế nhiều lần thì việc gỡ chặn chắc hẳn rằng sẽ ko thành công. Ngược lại, nếu như bạn có công dụng gỡ chặn thì thời gian Facebook giải quyết và cẩn thận gỡ chặn trong 3 – 5 ngày.

Nếu cấp thiết gỡ chặn trong thời gian này, bạn sẽ phải chờ khoảng 15 ngày hoặc dài lâu tuỳ vào tầm độ vi phạm chính sách thì mới hoàn toàn có thể sử dụng chức năng Live stream trở lại.

*
Không Live Stream Được trên Facebook

Những điều cần biết khi triển khai Live stream

Trong quá trình live stream, chúng ta cũng có thể xem được con số người thâm nhập live stream, chú ý thấy phản hồi của bọn họ và liên can với chúng ta qua video.

Thời lượng buổi tối thiểu của một live stream là 4 giây. Nếu bạn có nhu cầu sau khi kết thúc, live stream được hiện trên dòng thời gian thì thời lượng về tối thiểu là 30 phút.

Sau khi xong xuôi Live stream, video clip sẽ được lưu tự động trên Timeline Facebook của người tiêu dùng giống như một đoạn clip đăng mua bình thường. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn xóa hoặc lưu video này tức thì khi chấm dứt live.

Xem thêm: Tăng Sáng Màn Hình Win 7 Cực Kì Đơn Giản, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Cực Kì Đơn Giản

Nếu có bạn xem làm sao đó bình luận những comment không phù hợp, chúng ta có thể chặn người dùng đó thoát khỏi Live của bạn.

Tạm kết

Trên đấy là nguyên nhân và giải pháp khắc phục chứng trạng không Live stream được trên Facebook. Hy vọng sau khi xem thêm bài viết, bạn có thể phát trực tiếp trên Facebook một biện pháp bình thường. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!