Cách lỗi ko hiển thị thứ in vào devices và printers nhanh chóng và thành công xuất sắc 100%. Ai ai cũng có thể làm được bạn chỉ việc đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Không hiển thị máy in trong devices and printers

Bạn đã xem: không hiển thị trang bị in trong devices & printers

Khi bạn phải sử dụng thứ in để in tài liệu mặc dù lại thấy trong máy vi tính lại không được thiết đặt máy in, mục Devices & printer ko hiển thị lắp thêm in để xử lý vấn đề này bọn họ sẽ cùng mọi người trong nhà sửa lỗi nhé

Bạn hãy từ bỏ thêm sản phẩm in vào devices và printers.

Với hệ quản lý mới rất có thể kể mang lại là windows 10 trờ lên đã có thể auto thêm sản phẩm in khi bạn cắm và bật máy in lên, tuy nhiên với một trong những máy in cầm cố hệ cũ thì máy sẽ không còn nhận, hoặc hệ điều hành windows 7 cũng tương tự. Vì vậy bạn cần tự cài driver và phân phối máy in vào. Rõ ràng bạn hãy tuân theo các bí quyết dưới đây

Cách 1 – từ bỏ thêm sản phẩm công nghệ in vào devices & printers

Cách này dành cho bạn nào đang từng khám phá về phần devices and printers. Trước hết bạn phải cắm USB từ sản phẩm công nghệ in vào laptop nếu như bạn thiết đặt qua cổng USB, hoặc bạn đặt địa chỉ cửa hàng IP trên vật dụng in sau đó thiết lập máy in trải qua mạng LAN. Sau khoản thời gian đã xong bước chúng ta đầu

Bạn nhấn vào tùy chọn Add a printer để thêm sản phẩm công nghệ in vào sản phẩm công nghệ tính.


*

Cài thêm thiết bị in mới
*

Tự thêm thứ in vào devices and printers

Bước 1: sẵn sàng Driver tương thích cho đồ vật in

Các vật dụng in hiện thời hầu hết hầu như được thiết bị một đĩa CD chứa các setup mặc định ban sơ của đơn vị sản xuất. Thông thường đĩa này sẽ có Driver bên trong rồi. Nếu lắp thêm in của khách hàng chưa có Driver sẵn thì chúng ta cũng có thể lên những trang web technology để tải những bản Driver tương ứng với thiết bị in của mình.

Lời khuyên giới thiệu là chúng ta nên nâng cấp max Driver để update được các bạn dạng vá lỗi tiên tiến nhất nhé. Bao gồm trường hợp Driver bị lỗi dẫn mang lại máy in ko hiển thị được trong devices và printers.

Bước 2: thiết đặt máy in

Trong vật dụng tính các bạn sẽ dễ dàng tìm được thư mục bao gồm chứa file bộ cài của sản phẩm in đang kết nối với nó. Chúng ta cần truy vấn file này, thấy cửa sổ Port Type hiện ra thì lựa chọn mục USB và chọn Next.

Bước 3: Thiết lập showroom IP đến máy in


*

Thiết lập add IP cho máyCác bạn cần phải tìm địa chỉ IP hoặc thiết lập địa chỉ IP bắt đầu để hai thiết bị liên kết được với nhau.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ IP thì trước hết chúng ta cài đặt thông số kỹ thuật mạng bởi công cụ cấu hình tương ứng. Ví dụ bạn lựa chọn biểu tượng Net Configuration. Các bạn thấy hộp thoại Tool hiện ra thì chọn thẻ đầu tiên tên là Ethernet Configuration. Chúng ta chọn thẻ Search và vỏ hộp thoại IP Address hiện ra kèm theo số IP bằng lòng của máy. Các bạn chọn địa chỉ cửa hàng này với nhấn OK.

Còn vào trường hợp bạn có nhu cầu thiết lập lại địa chỉ cửa hàng IP thì chọn máy in từ bỏ mục danh sách Search vừa nãy rồi lựa chọn Setting. Các bạn khai báo lại những thông tin IP addressSubnet Mask và Gateway cho mạng sẽ sử dụng tận nơi hoặc văn phòng công sở đó. ở đầu cuối nhấn Save.

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình cổng in

Sau lúc đã có địa chỉ IP của sản phẩm thì bọn họ lấy địa chỉ này để tùy chỉnh cấu hình cổng in. Để tùy chỉnh thì các bạn vào phần Start, vào mục Devices & Printers trên máy. Hộp thoại Devices & Printers hiện ra tất cả hai sàng lọc là Add a device và Add a Printer bạn chọn Add a Printer. Tiếp đến bạn lựa chọn lệnh đầu tiên là Add a local printer.


*

Thiết lập cổng inLúc này bạn có thể thiết lập showroom mới như phong cách cổng rồi nhập địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in vào mục Hostname or IP address. Nhấn Next, chọn StandardGeneric Network Card rồi Next, nhấn Have Disk trong vỏ hộp thoại Install. Các bạn chọn đồ vật in để tùy chỉnh thiết lập là máy in bạn đang sử dụng. Nếu như bạn không biết đúng mực máy in mình yêu cầu cài là thiết bị nào thì hoàn toàn có thể tra thương hiệu và loại máy bên trên mạng để mua cho thiết yếu xác.

Lưu ý là bạn nên nhấn Browser để chuyển cỗ cài đồ vật in vào ổ C. Vấn đề chuyển vào ổ C sẽ giúp đỡ quá trình chạy thiết bị in được suôn sẻ tru hơn.

Cách 2 – Khôi phục hình tượng máy in vào Devices & Printers

Nếu các bạn đã tiến hành cách 1 và không thành công, tức là truy cập lại vào Devices & Printers vẫn ko thấy hiển thị sản phẩm in thì chúng ta cũng có thể chuyển sang phương pháp 2. Câu hỏi máy in ko xuất hiện có thể là do hình tượng của sản phẩm in bị mất vì máy in bị Stop. Do đó thì chúng ta chỉ đề xuất Start lại là được.


*

Vào menu Start chọn Run và gõ services.mscBạn chọn Start, ấn Run, chọn mục services.msc để run, lựa chọn thiết bị print spooler và xác nhận Start.

Sau khi tiến hành bước này biểu tượng máy in sẽ tự động hóa được phục sinh và lộ diện trong mục Devices & Printers. Cũng đều có trường hợp hình tượng này không lộ diện lại tức thì thì các bạn cũng có thể giải quyết bằng những khởi đụng lại máy.

Xem thêm: Win 10 Nhẹ Cho Máy Yếu, Windows 10 Lite Edition 2020 Nhẹ 32/64bit


Trên đó là các cách để khắc phục tình trạng không tìm kiếm thấy lắp thêm in trong mục Devices & Printers. Nếu sẽ thử những cách trên mà không khắc phục được triệu chứng này thì hãy liên hệ đến Tổng Kho thiết bị photocopy để được tư vấn nhé.