chế độ “đã xem” trên Facebook Messenger đôi lúc làm cho người dùng cảm thấy rất tức giận vì có những lúc người nhận tin nhắn không thích cho ai hiểu được họ sẽ đọc được tin gửi mang lại


Chế độ “đã xem” trênFacebook Messengerđôi khi làm cho người dùng cảm thấy rất tức giận vì có những thời gian người nhấn tin nhắn không muốn cho ai hiểu được họ đang đọc được tin nhờ cất hộ đến. Nếu như muốn thoát chính sách này, chúng ta hãy tuân theo 3 mẹo hay dưới đây.

Bạn đang xem: Không hiện đã xem trên facebook

Hướng dẫn tắt tính năng "đã xem" bên trên Facebook

1. Đọc tin nhắn từ mục thông tin của smartphone

Cách này rất đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng thường xuyên được liên kết mạng và setup ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi một khi có tin nhắn mang đến nội dung sẽ được hiển thị sinh hoạt thông báo.

*

Với bí quyết này thì bạn đã có thể lập cập đọc được ngôn từ mà không kích hoạt tính năng đã xem. Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng trong trường vừa lòng ít tin nhắn, còn nếu tin nhắn quá nhiều năm thì không thể áp dụng được.

2. Kích hoạt cơ chế Máy cất cánh (Airplane Mode) trước khi xem tin nhắn

Khi nhận ra tin nhắn, nếu chưa muốn vấn đáp ngay và thoát chế độ đã coi thì cách hiệu quả là kích hoạt chế độ máy bay.

*

Chế độ máy bay được kích hoạt, thứ của bạn sẽ không còn kết nối mạng đề xuất những lời nhắn đó không thể nào kết nối được đến sever để kích hoạt chế độ đã xem khi mà chúng ta kiểm tra lời nhắn của mình. Sau khoản thời gian xem chấm dứt thì bạn thoát vận dụng và vứt kích hoạt cơ chế máy bay để áp dụng thiết bị như bình thường.

3. Thực hiện tiện ích mở rộng dành riêng cho Google Chrome

Với đông đảo người liên tục sử dụng facebook trên máy vi tính thì hoàn toàn có thể sử dụng một trong những tiện ích không ngừng mở rộng trên Google Chrome như :

J2TeaM Security

Tiện ích này được cải tiến và phát triển bởi to gan lớn mật Tuấn của J2TeaM, nó ko chỉ chất nhận được người dùng vô hiệu hóa hóa thông tin đã xem trên Facebook Messgenger nhưng mà còn cung ứng khá những tùy lựa chọn khác.

*

Đầu tiên các bạn phải thiết lập J2TeaM Security mang đến trình chu đáo theo đường truyền sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Khi đã cài đặt, khởi động lại trình duyệt, nhấp chuột phải vào hình tượng của tiện ích này và truy vấn vào “Tùy chọn”.

*

Lúc này xất hiện một sửa sổ, bạn chọn vào nhóm tùy chỉnh cấu hình “Quyền Riêng tứ (Trên Facebook)”, tích lựa chọn ào mục “Chặn đã xem trong trò chuyện” cùng những thay đổi ngay lập tức bao gồm hiệu lực.

Ngoài tính năng này, tiện ích còn cung cấp khá nhiều lựa chọn hay khác, chúng ta có thể tìm hiểu và áp dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Khi thiết lập xong bạn hãy click vào hình tượng của ứng dụng mở rộng, chọn “Disable” làm việc lựa chọn đầu tiên là xong.

Xem thêm: Cách để Biết Ai Vào Xem Facebook Của Mình Bằng điện Thoại

Unseen

*

Cài đặt ứng dụng này vào trình chu đáo của bạn bằng cách truy cập vào link :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Khi thiết đặt xong, nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích mở rộng và đánh dấu vào lựa chọn “Block the “seen” feature of the chat” là xong.