Vì một lý do làm sao đó bạn không muốn cho những người khác xem hình họa của mình? Trong nội dung bài viết này, 24s.vn vẫn giải đáp các bạn biện pháp ẩn hình ảnh trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho xem ảnh trên facebook


Hoa Vũ

Lúc áp dụng Facebook, có vô vàn nguyên do khiến bạn có nhu cầu duy trì một tấm hình làm sao kia mang đến riêng bản thân cùng không muốn người khác nhìn thấy được. Xóa hình họa đó đi chăng? Làm những điều đó vẫn mất đi kỷ niệm tuy vậy để lại cũng dsinh hoạt. Đừng lo, chúng ta chỉ cần ẩn hình ảnh trên Facebook đi là được. 24s.vn đã lí giải một vài cách để ngăn phần đông fan coi hình ảnh với album làm sao kia của khách hàng.


Cách ẩn hình họa trên Facebook (hình ảnh lẻ)

Cách 1: Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mnghỉ ngơi Facebook. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập liên hệ email (hoặc số điện thoại) với mật khẩu của người sử dụng để liên tục.

*
Bước 2: Nhấn vào hình tượng ☰ nằm ở dưới bên đề xuất của màn hình hiển thị (iPhone) hoặc góc trên mặt cần của màn hình (Android).

Cách 3: Nhấn vào tên thông tin tài khoản của người sử dụng nằm ở bên trên thuộc để mang chúng ta vào profile.

*
Bước 4: Tìm cho ảnh bạn muốn ẩn cùng dấn hình tượng mũi tên nằm ở vị trí góc bên trên bên phải của bài đăng ảnh, kế tiếp sẽ có một menu chỉ ra.

*
Cách 5: Nhấn vào Hide from Timeline.


*
Bước 6: Nhấn vào Hide nhằm xác thực. Vậy là hình họa đó đã được ẩn khỏi chiếc thời hạn cơ mà không bị xóa khỏi album.

Cách 2: Trên đồ vật tính

Bước 1: Truy cập website của Facebook tại khu vực https://www.facebook.com/ bằng trình chuyên chú của doanh nghiệp. Nếu chúng ta không singin Facebook, hãy nhập liên tưởng tin nhắn (hoặc số năng lượng điện thoại) với password của khách hàng nhằm liên tục.

Cách 2: Nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của chúng ta.

*
Bước 3: Tìm đến hình ảnh bạn có nhu cầu ẩn cùng dấn biểu tượng mũi thương hiệu nằm ở góc bên trên bên đề xuất của bài bác đăng hình họa.

*
Cách 4: Nhấn vào Hide from Timeline.

*
Bước 5: Nhấn vào Hide Lúc thực đơn hiện ra.

Cách ẩn ảnh bên trên Facebook (album)

Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể ẩn cục bộ bộ hình ảnh đối với album cá thể tự sản xuất. Còn những bộ ảnh Facebook chế tạo sẵn cho bạn như “Tải lên trường đoản cú thứ di động”, “Hình ảnh bên trên cái thời gian” thì bạn tất yêu ẩn đi được.

Cách 1: Trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Mnghỉ ngơi Facebook. Nếu chúng ta chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập thúc đẩy gmail (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu của người sử dụng để thường xuyên.


*
Bước 2: Nhấn vào hình tượng ☰ nằm ở vị trí dưới mặt đề nghị của screen (iPhone) hoặc góc bên trên bên cần của screen (Android).

Bước 3: Nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của khách hàng nằm ngay bên trên thuộc để lấy chúng ta vào profile.

*
Bước 4: Tìm cho mục Photos phía bên trong sản phẩm tùy lựa chọn ngay bên dưới khu vực các bạn thêm bài viết bắt đầu.

*
Cách 5: Nhấn vào Album.

*
Cách 6: Nhấn vào album chúng ta muộn ẩn, chọn nút … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau đó chọn Only me là hoàn thành.

Cách 2: Trên sản phẩm tính

Bước 1: Truy cập trang web của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ bằng trình chú tâm của doanh nghiệp. Nếu các bạn không singin Facebook, hãy nhập liên quan tin nhắn (hoặc số điện thoại) cùng password của chúng ta để liên tục.

Cách 2: Nhấn vào tên tài khoản của bạn thông qua mũi tên nằm tại vị trí góc trên mặt yêu cầu màn hình hiển thị.

*
Cách 3: Nhấn vào Photos nằm ở bên dưới khoanh vùng hình họa đại diện thay mặt của khách hàng.

*
Bước 4: Nhấn vào Album.

*
Bước 5: Chọn album ý muốn ẩn, nhấn vào nút ít xanh ở góc cạnh. Sau kia chọn Only me là xong xuôi.

Xem thêm: Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Xóa

Trên trên đây 24s.vn sẽ gợi ý cho chính mình 2 cách ẩn ảnh trên Facebook đơn giản và nhanh lẹ. Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy Like & Share để ủng hộ 24s.vn cho ra đông đảo bài viết unique rộng, bạn có thể vướng lại phản hồi dưới để chia sẻ thêm mọi phương pháp hữu dụng khác.