Nhiều lúc bạn lỡ bấm thiết đặt riêng tư, khiến cho tất cả những người lạ ko thể comment trên bài bác viết, ảnh, video, chú thích cá nhân, mặc dù ở tâm trạng công khai! Hoặc bạn muốn cài đặt làm thế nào chỉ bằng hữu mới tất cả thể bình luận các văn bản Public bên trên Facebook. Thì trên đây là quá trình hướng dẫn thực hiện!

*
Cách chặn/cho phép fan lạ phản hồi ảnh, post bên trên Facebook
Theo khoác định, hầu như người đều phải có thể bình luận và yêu thích các nội dung bài viết công khai của bạn, trong cả những bạn không theo dõi bạn. Cách biến hóa những ai hoàn toàn có thể thích hoặc phản hồi về nội dung bài viết công khai của bạn:

Nhấp vào nút xổ xuống ở góc trên cùng bên nên và chọn Cài để > Nhấp vào Bài viết công khai ở bên trái > Đi tới Ai có thể theo dõi tôi và bảo vệ chọn Mọi người


Hoặc vào thằng link này: https://www.facebook.com/settings?tab=followers&view

*
Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh Bình luận về nội dung bài viết công khai

Ở mục này, chúng ta có thể chỉnh thêm vài ba thứ, như : ai rất có thể theo dỏi bài viết công khai, chất nhận được người lạ xem thông tin cá nhân ngày tháng năm sinh quê quán, xếp thứ hạng bình luận….

Bạn đang xem: Không cho người lạ comment trên facebook

Chọn phần lớn ai được phép thích hoặc phản hồi về các bài viết công khai của bạn:

Mọi người: Bao tất cả mọi người, của cả những người không áp theo dõi bạn.


Bạn bè (+ bạn bè của bất kỳ ai được đính thẻ): Bao gồm anh em của các bạn trên Facebook. Nếu ai khác được gắn thêm thẻ trong bài xích viết, đối tượng người tiêu dùng mở rộng lớn cũng bao hàm người được gắn thêm thẻ và bạn bè của họ.


Bạn của bạn bè: Bao tất cả tất cả bằng hữu của chúng ta và bạn bè của họ.

Xem thêm: Cách Chuyển Facebook Chế Độ Xem Cơ Bản, Cách Quay Trở Lại Giao Diện Facebook Cũ

Như vậy là đã thành công rồi nhé!! Nếu tất cả gì không rõ, hãy bình luận bên dưới, 24s.vn sẽ lời giải miễn phí!

Từ khóa kiếm tìm kiếm :cách setup không cho những người lạ comment trên facebook (1)chặn comment facebook từ người lạ (1)
*

*

*

*

gaichanh.com Cổng thông tin gái gọi Hà nội, Gái điện thoại tư vấn Sài gòn, gái goi zalo hà nội hối hả miễn phí. Gaichanh.com trang thông tin gái điện thoại tư vấn uy tín số 1 bây chừ top 1 GG.


Chuyên giải đáp vướng mắc Zalo - lý giải đăng nhập login Zalo lúc quên password - thủ pháp Facebook Zalo chat