Không cho người khác thấy phản hồi của chính bản thân mình trên Facebook là phương pháp hữu ích góp người tiêu dùng Facebook đảm bảo được quyền riêng biệt tứ của bản thân hơn. Quyền riêng tứ không những được tùy chỉnh sinh hoạt ko kể đời thực nhưng mà đòi hỏi đề nghị được bảo đảm an toàn và tôn trọng trên không khí social Facebook. Có một vài sở thích chúng ta bắt buộc share đến bố mẹ, bằng hữu. Và bao gồm một số comment phản hồi bên trên trang Fanpage hay Group bạn không thích tín đồ khác nhận thấy. Đón hiểu nội dung bài viết chúng tôi ngay lập tức sau đây nhằm giải quyết vụ việc này nhé

Vì sao ko cho người khác thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội lôi cuốn lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, để khai quật với thống trị được “ngôi nhà” thứ hai này thì chúng ta đề xuất nhiều thời gian mày mò không chỉ có thế. Một trong các đó là mẹo không cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân mình bên trên Facebook. Hay có thể nói rằng là ẩn không nhằm người khác thấy bản thân like hay phản hồi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment trên facebook

*

Mỗi fan đều có gần như điều kín chỉ dành riêng cho bản thân, quan trọng tiết lộ cùng với ai. Trong khi ấy, nhiều khi bạn vẫn muốn được vai trung phong sự với những người kỳ lạ xuất xắc chỉ cần bâng quơ comment bên trên một trang Fanpage như thế nào kia giữ nhẹ nhàng lòng hơn. Tuy nhiên, Lúc sử dụng Facebook, tương đối nhiều thông báo lại ko được bảo mật vày hào kiệt quan sát và theo dõi hoạt động vui chơi của bằng hữu bên trên Newfeed.

Hơn nắm, có nhiều công ty cải tiến và phát triển Facebook đang và sẽ tìm ra vô số cách thức khác biệt để theo dõi người dùng. Các thông báo được họ khai quật sẽ dùng để làm các lăng xê hiển thị vào Facebook của chúng ta.

Do kia, biện pháp ẩn like, phản hồi trong nội dung bài viết để giúp các bạn không bị lộ sơ hsinh sống cho những buổi giao lưu của mình trên social.

Cách không cho tất cả những người không giống thấy phản hồi của chính bản thân mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang bạn thích

Đây là phương pháp không cho những người khác thấy phản hồi của bản thân mình trên Facebook đơn giản dễ dàng, hữu ích. Quý Khách dễ chịu lượt thích Fanpage, thả tyên tuyệt bình luận trên Fanpage này mà ko hại ai đó nhận thấy.

*

Bước 2: Lúc bấy giờ, screen đã hiển thị cho mình list tất cả rất nhiều trang chúng ta đã lượt thích. Và bạn phải ẩn danh sách này để hạn chế người tiêu dùng thấy được lượt like, comment của mình bên trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng cái bút với chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt mê say trang.

Cách 3: Cài đặt tất cả quyền riêng tứ trở về cơ chế “Chỉ mình tôi” là hoàn chỉnh xong quá trình trong giải pháp 1.

Cách 2: Ẩn chuyển động quảng bá của khách hàng không cho người khác biết bên trên Fanpage

Cách ko cho những người không giống thấy phản hồi của bản thân trên Facebook tiếp theo sẽ là ẩn hoạt động PR. Vấn đề này giúp hạn chế buổi tối đa đông đảo mẫu mã quảng cáo mà lại fan không giống hoàn toàn có thể thấy hiện trên Newsfeed, các bạn cùng người khác đã say mê trang này. vì thế, bạn sẽ hoạt động một bí quyết riêng tứ rộng bên trên không gian mạng, tiêu giảm nhằm bạn khác thấy được mình lượt thích và bình luận trên Fanpage kia.

*

Các bước tiến hành ẩn hoạt động lăng xê trên Facebook nhỏng sau:

Truy ctràn vào liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó sinh hoạt mục Quảng cáo, bao gồm những hành động làng hội của chúng ta, các bạn lựa chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta có thể vào mục Cài đặt PR, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị bên ngoài Facebook”, chọn “Không đến phép”. Sau đó, clichồng vào mục “Tương tác bên trên mạng xóm hội”, lựa chọn “Chỉ mình tôi”.Nếu các bạn chưa đủ 18 tuổi thì hành động làng mạc hội của bạn sẽ ko hiển thị với quảng cáo. Việc thay đổi đối tượng người dùng thấy được đã chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành khi bạn đã đầy đủ 18 tuổi.

Sau lúc tắt chuyển động quảng bá, chúng ta cũng có thể im trung khu ko cho những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng rẽ bốn khi mua hàng hóa kín đáo trong một bài xích PR như thế nào đó được đảm bảo không ai biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai đó vào list giảm bớt có nghĩa là bạn với người này vẫn là anh em. Nhưng các bạn chỉ chia sẻ bài viết của bản thân cùng với họ khi chọn chính sách Công knhì hoặc lắp thẻ chúng ta vào nội dung bài viết. Cách này giúp đỡ bạn giới hạn được một trong những bạn sẽ không nhận thấy được bài xích đăng hay bình luận của chúng ta trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh chị em, sếp, đồng nghiệp,…

*

Cách thêm một người làm sao đó vào Danh sách hạn chế như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào trang cá nhân của họ

Cách 2: Rê con chuột qua mục quý khách hàng btrằn làm việc đầu trang cá nhân

Cách 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu đánh giá các bước này đã hoàn tất thành công hay chưa hoặc ao ước vứt hạn chế, có thể làm nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn vào list bằng hữu ở trong phần “Khám phá” phía trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết chúng ta với người những chuyện

Chẳng có lý do gì bạn phải kết chúng ta với những người cơ mà bạn ko say mê và thường xuyên moi móc, thủ thỉ sau sườn lưng các bạn cả. Hãy bỏ kết các bạn với họ để đổi lại nhị chữ “bình yên”.

*

Vấn đề này cũng là phương pháp không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook tốt nhất với dài lâu. Tuy nhiên, đây là phương thức ở đầu cuối khi bạn đã để mắt tới quan hệ của song bên hoặc nhắc nhở bọn họ không nên đào mộ thông tin cá nhân của chúng ta trước khi hủy kết bạn. Bởi lẽ thường thì, chỉ tài giỏi khoản bằng hữu thân thương hoặc giỏi ảnh hưởng mới nhìn thấy được comment của người sử dụng làm việc Fanpage như thế nào đó.

Xem thêm: Đặt Mật Khẩu 2 Lớp Cho Gmail, Xác Minh 2 Bước Của Google

Lưu ý dành cho mình chính là kết hợp 3 cách đầu tiên để có được kết quả tốt nhất, rời mất quyền riêng tư với không xẩy ra đào chiêu tập phản hồi xưa cũ. Còn biện pháp sau cùng nên làm thực hiện khi chúng ta cảm thấy quan hệ của 2 chúng ta không cứu vãn được nữa.

Trên đấy là 4 phương pháp không cho những người không giống thấy phản hồi của bản thân trên Facebook đơn giản mà lại hữu dụng. Hi vọng rằng, qua đây, chúng ta cũng có thể triển khai thành công xuất sắc, trả lại không gian social Facebook tự do, thoải mái. Trong lúc ấy, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ bốn, bảo mật thông tin ban bố cá nhân của bản thân. Để biết thêm các tin tức mới tuyệt ho rộng, hãy đăng ký dấn tin trang web của công ty chúng tôi nhằm cập nhật thường xuyên hằng ngày bạn nhé!