Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bật cơ chế theo dõi bên trên facebook của bản thân mình khi số lượng bạn bè trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc chúng ta đã tắt chính sách kết bạn với người lạ, nhưng lại vẫn ý muốn hiển thị nút theo dõi với người tiêu dùng khác. Dưới đây là những cách bật follow bên trên facebook dễ dàng và đơn giản nhất 2021.Bạn sẽ xem: cách tắt fan theo dõi bên trên facebook

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook bằng máy tính 

 

Bước 1: Mở trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, nhấn chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược cùng chọn cái Cài đặt & quyền riêng tư.

Bạn đang xem: Không cho người khác theo dõi mình trên facebook

 


*

 

Bước 2: Chọn mẫu Cài đặt 

 


*

 

Bước 3: từ bỏ thanh menu mặt tay trái, kéo chọn loại Bài viết công khai

 


*

 

Bước 4: Tại cái “ Ai có thể theo dõi tôi “ chọn chính sách Mọi người.

 


*

 

Bước 5: Tại chiếc này, các bạn có thể chỉnh sửa những thông tin không giống như:

 


*

 

Cài đặt ai rất có thể bình luận nội dung bài viết trên facebook của mình, tất cả 3 chế độ setup quyền comment trên FB là không người nào cả, các bạn của bằng hữu và hồ hết người. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: những người theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo khi chúng ta cập nhập bài viết mới, hình ảnh hay status mới.

Cách bật cơ chế theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật thiên tài follow facebook trên điện thoại Android hoặc IOS hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt trên tiện ích facebook của mình.

 


 

Bước 2: lựa chọn mục Bài viết công khai bên trong dòng Quyền riêng biệt tư.

 


 

Bước 3: Chọn chiếc Công khai bên trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Để phần lớn người không phải là đồng đội của chúng ta có thể follow thông tin tài khoản facebook của mình.

 


 

Đây là cách kết quả nhất nhằm kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, những cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook khác bây giờ không có tính năng nha.

Cách coi những ai đang theo dõi facebook mình trên thứ tính

Nếu bạn muốn xem nhiều người đang theo dõi mình trên facebook trên máy tính và điện thoại có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn mẫu Thông tin của bạn trên facebook.

 


 

 


 

Bước 4: trên mục bên phía trái màn hình chọn mẫu Bạn bè và tín đồ theo dõi.

 


 

Bước 5: Chọn dòng Những tín đồ theo dõi bạn, trường hợp có ngẫu nhiên ai sẽ theo dõi bạn trên facebook thì danh sách người quan sát và theo dõi sẽ xuất hiện trong danh sách này.

 


 

Cách xem ai theo dõi facebook bản thân trên điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người theo dõi facebook mình trên điện thoại hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sau:

Bước 1: nhấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang nằm ở phía đề nghị trên cùng áp dụng facebook và lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

 


 

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập thông tin của bạn nằm tại vị trí dòng Thông tin của người sử dụng trên facebook.

 


 

Bước 3: chọn mục Bạn bè và bạn theo dõi.

 


 

Bước 4: chọn mục Những người theo dõi bạn, một list tên facebook người đang theo dõi chúng ta kèm thời gian bắt đầu theo dõi xuất hiện. 

 


 

Hoặc giải pháp xem mình đã theo dõi ai bên trên facebook thì chúng ta chọn cái Những người bạn theo dõi để soát sổ xem lúc này bạn sẽ theo dõi ai bên trên facebook với quản lý, bỏ theo dõi ngẫu nhiên ai ví như cần.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

Khi bọn họ kết bạn với ai kia trên Facebook, nếu fan đó không hoặc không gật đầu đồng ý yêu cầu kết chúng ta này thì Facebook sẽ tự động bật tài năng theo dõi. Mặc dù nhiên, bạn phải biết cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook mới có tác dụng nha.

Theo dõi Facebook là một trong tính năng dành riêng cho hồ sơ cá thể của người tiêu dùng không áp dụng cho các trang / fanpage.

Nút Theo dõi được cho phép mọi người đk các update công khai của chúng ta trên Facebook. Bên trên thực tế, Facebook Follow trước đó được gọi là Subscribe.

Nếu bạn là người danh tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của bản thân trên facebook thì nên cần bật tài năng follow Facebook này. Điều này góp thông tin, yêu đương hiệu, thương hiệu tuổi của chúng ta được lan truyền và thông dụng trên mạng xã hội này.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Nhiệt Độ Pc, Phần Mềm Kiểm Tra Nhiệt Độ Máy Tính

Những chú ý khi nhảy theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu thông tin của mình riêng tư và chỉ muốn chia sẻ cho chúng ta bè, người thân trong gia đình thì tránh việc sử dụng nhân tài này. Dưới đấy là một vài lưu ý gồm:

Sau lúc ai đó theo dõi bạn, người đó sẽ xem được các bài viết công khai, bạn dạng tin story, thông tin cá thể trên trang fb cá nhân của bạn.Những người theo dõi gồm thể share bài đăng công khai minh bạch của bạn trên tường fb của họ hoặc trên các nhóm, page.Số số người theo dõi facebook không bị giới hạn càng các càng tốt nha, nếu con số nhiều thì bạn dễ giành được tick xanh fb.Bạn vẫn hoàn toàn có thể chặn hoặc thống trị người quan sát và theo dõi mình bất kỳ lúc nào các bạn muốn.Khi bật chính sách theo dõi trên facebook, ngẫu nhiên ai yêu ước kết bạn sẽ auto trở thành fan theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 cách bật chế độ theo dõi bên trên facebook trên laptop và smartphone mới tốt nhất 2021 và cách xem bạn đang follow facebook bạn chính xác nhất.