Facebook là vị trí các chúng ta có thể giao giữ kết bạn, tìm với liên lạc lại với những đồng đội cũ. Nhưng các khi có nhiều người yêu mong kết bạn tới các bạn mà bạn xa lạ biết người đó, chúng ta không muốn phiền phức vì phải mất thời gian xóa bỏ các yêu cầu kết bạn đối với những bạn bạn không quen biết. Cùng các bạn muốn chặn kết bạn trên facebook, để những người lạ không thể gửi yêu mong kết chúng ta đến bạn.

Bài viết tiếp sau đây hướng dẫn chúng ta cách chặn kết bạn trên facebook.

Bước 1: Các các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook, trên giao diện facebook các bạn nhấn vào hình tượng hình tam giác và lựa chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: chọn Quyền riêng biệt tư (Privacy) ngơi nghỉ menu mặt trái.

Bước 3: Trong phần Cài để quyền riêng tứ và công cụ chúng ta tìm đến mục Ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi? (Who can tương tác me?) và nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) tại cái Ai rất có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn? (Who can send you friend requests?).

Sau đó chúng ta chọn Bạn của bằng hữu (Friends of friends) và nhấn Đóng (Close).

Bước 4: Trong mục Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta chọn Chỉnh sửa (Edit) trên mẫu Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn bằng vấn đề dùng địa chỉ email bạn đã cung cấp? (Who can look you up using the email address you provided?).

Sau đó các bạn chọn Bạn bè (Friends) với nhấn Đóng (Close).

Tại cái Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn bằng bài toán dùng số smartphone bạn đã cung cấp? (Who can look you using the phone numner you provided?) chúng ta cũng gửi thành Bạn bè (Friends).

Bước 5: Ngoài ra để tránh những người lạ có thể tìm thấy các bạn và gởi lời kết bạn tới bạn, cũng trong mục Ai có thể tìm kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) trên dòng Bạn cũng muốn các luật tìm kiếm khác liên kết với chiếc thời gian của người sử dụng không? (Do you want other tìm kiếm engines to link to your Timeline?).

Sau đó các bạn nhấn con chuột vào dấu vết trước ô Hãy để những công núm tìm tìm khác link dòng thời hạn của bạn (Let other search engines link to your timeline) để quăng quật đánh dấu.

Hộp thoại xác nhận xuất hiện các bạn chọn Xác thừa nhận (Confim) và tiếp nối nhấn Đóng (Close).

Như vậy với công việc làm trong bài viết các bạn đã có thể chặn kết các bạn từ bạn lạ bên trên facebook.


Bạn đang xem: Không cho người khác kết bạn với mình trên facebook


Xem thêm: Cách Xem ổ Cứng Máy Tính

Các các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vì không phải nhận phần đa yêu mong kết chúng ta từ fan bạn xa lạ biết. Chúc các bạn thành công!