Có lúc nào các bạn cảm thấy giận dữ vì bị anh em viết lên tường Facebook đơn vị bản thân phần nhiều công bố chả liên quan? Và cuối cùng để trang cá thể của chính bản thân mình không bị xấu đi, bạn đành buộc phải mất thời hạn xóa đi phần lớn bài viết kia. Vậy làm cho bí quyết như thế nào để ngăn bạn khác, không cho họ viết lên tường Facebook cá nhân của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta vấn đáp thắc mắc đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Facebook thời buổi này có thể xem nhỏng một khu nhà ở bên trên Internet vậy. Tường của nơi ở kia đó là đầy đủ cái đọc tin, số đông hình hình họa tuyệt là đông đảo Clip nhưng bạn chie sẻ công khai minh bạch với mọi fan.

Bạn đang xem: Không cho người khác đăng lên tường facebook

 Hiện giờ, Lúc sử dụng Facebook, họ hay xuất xắc bắt gặp quan niệm “tường”. Thực ra, thuật ngữ này đang mở ra ngay từ lúc Facebook ra đời. Đối với tường Facebook, các bạn không chỉ có tìm được ban bố, tò mò phần nhiều thông tin về chúng ta Ngoài ra rất có thể đánh vẽ nó bởi phần lớn hình hình ảnh, bài viết.

Thực tế cho thấy thêm, Việc fan không giống hoàn toàn có thể thoải mái vẽ lên bức tường chắn nhà của bạn cũng có nhì khía cạnh của nó. cũng có thể nó sẽ giúp chúng ta dễ dàng hòa đồng, gần cận, toá mngơi nghỉ với bạn bè trên Facebook rộng. Nhưng thỉnh thoảng, nó cũng khiến các bạn gặp gỡ không ít băn khoăn, phiền toái duy nhất là bị một ai kia chọc ghẹo viết thừa xứng đáng lên tường, bị đăng phần lớn hình ảnh “nhấn hàng” cùng với số đông stt bá đạo.

 Để tách đa số trường hợp kia, chúng ta cũng có thể xóa kết chúng ta với những người dân kia hoặc cũng rất có thể khóa tường bản thân ko cho tất cả những người không giống đăng tải tường bản thân.

Hướng dẫn biện pháp không cho tất cả những người khác viết lên tường Facebook của chính bản thân mình.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân mình, đăng nhtràn lên trang cá nhân bằng cách cliông chồng vào hình tượng cha dấu gạch ốp ngang trên màn hình.

 

*

 

Bước 2: Tiếp theo các bạn kéo xuống cùng cliông chồng vào “thiết đặt tài khoản”.

 

*

 

Bước 3: Cửa sổ setup xuất hiện, bạn chỉ việc cliông chồng vào “ quyền riêng biệt tư”.

 

*

 

Bước 4: Quý Khách chú ý mang lại loại chữ “ai hoàn toàn có thể đăng tải loại thời hạn của bạn” chúng ta cliông xã vào kia.

 

*

 

Bước 5: Một bảng lựa chọn chỉ ra, các bạn chỉ việc cliông xã vào “ chỉ mình tôi”.

 

*

 

vì vậy, cùng với chế độ chỉ mình tôi, các bạn trọn vẹn lặng trung khu không xẩy ra tín đồ không giống thoải mái đăng tải trang Facebook cá nhân của chính mình.

Xem thêm: 4 cách chụp màn hình win 7 laptop win 7, 10 siêu nhẹ

Kết luận: Để khóa tường Facebook ko cho người khác đăng lên cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Do đó, mình tin vững chắc các bạn chỉ việc lướt sang một lần là bạn cũng có thể thực hiện được. Bây giờ đồng hồ thì bạn cũng có thể thống trị Facebook của bản thân không nhằm bạn khác tô vẽ không sạch tường bên bản thân rồi. Nếu trong quy trình thực hiện bao gồm gì không biết, bạn cđọng bình luận lại bản thân sẽ gợi ý chi tiết cho bạn nhé. Chúc các bạn tiến hành thành công.