Facebook là một social thu hút được phần đông người áp dụng nhất hiện nay. đều người liên quan qua lại cùng với nhau trải qua các rất nhiều bình luận, hầu hết nút phân bua cảm xúc, Share… trên những bài post. Những liên quan này để giúp đỡ tạo ra mối tương tác bền chắc giữa người dùng với người dùng, giữa người tiêu dùng với các shop hay giữa người dùng với Facebook.

Bạn đang xem: Không cho bình luận ảnh trên facebook

*

Tuy nhiên, với việc tương tác rộng rãi như vậy cũng phần nào sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng bốn của bạn, tệ tuyệt nhất là phần đông lời khiếm nhã khiến cho mình cảm thấy khó tính và mong muốn tắt comment đi. Nếu không muốn bị có tác dụng phiền vày các phản hồi của bạn lạ bên trên Facebook, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện điều đó một biện pháp dễ dàng. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ trả lời bạn một vài cách tắt phản hồi trên Facebook cá nhân đơn giản và mau lẹ nhất hiện nay nay. Cùng theo dõi để hiểu cách thực hiện nhé.

Vì sao phải tắt tính năng comment trên Facebook cá nhân?

Theo khoác định của Facebook, số đông người đều sở hữu thể bình luận về nội dung bài viết công khai của bạn dù họ không áp theo dõi bạn. Chúng ta có thể nhận được đầy đủ lời khen, chê bai, tuy nhiên tệ nhất là các lời bất nhã khiến cho mình cảm thấy khó chịu và ước ao tắt bình luận đi. Có khá nhiều lý vì chưng khiến bạn có nhu cầu tắt phản hồi trên Facebook cá thể có thể nói đến như:

*

Với những thông tin tài khoản thường

Tắt tính năng comment trên Facebook cá nhân đồng nghĩa với việc các bạn sẽ giới hạn được số lượng comment dưới các bài đăng công khai, comment vào ảnh đại diện, hình ảnh bìa Facebook của mình. Đây là giữa những biện pháp giúp người dùng bảo đảm quyền riêng tứ khi chưa hẳn cũng có thể để lại bình luận trên Facebook của bạn.

Với hầu hết ai đang bán hàng trên Facebook

Tắt phản hồi trên Facebook nhằm mục tiêu tránh câu hỏi người khác rước thông tin quý khách ( cướp khách) của các bạn và tránh những comment tục tĩu thiếu hụt văn hóa.

Cách tắt comment trên Facebook cá nhân

Thực tế, tắt phản hồi trên Facebook là một trong những việc rất là dễ dàng, chúng ta có thể tắt phản hồi trên trang cá thể của mình, tốt tắt comment nội dung bài viết trong những hội nhóm. Để làm cho được vấn đề này một cách dễ dãi và cấp tốc nhất, bạn triển khai theo những hướng dẫn sau đây:

Tắt comment trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn liên tục sử dụng Facebook bằng vận dụng trên điện thoại, thì câu hỏi tắt phản hồi trên trang cá thể sẽ vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ việc thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt tính năng bình luận, kế tiếp chọn vào phần Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Tiếp theo nhấn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: lúc giao diện new hiện ra, bạn click vào Bài viết công khai. Kế tiếp bạn chọn đối tượng người tiêu dùng được phép bình luận về nội dung bài viết công khai của bạn. Chọn tín đồ được phép comment vào nội dung bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng xung quanh người bạn chọn tại đây, bất kỳ ai được đính thêm thẻ trong nội dung bài viết và đồng đội của chúng ta để rất có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả đầy đủ người, bao gồm cả những người không tuân theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm bằng hữu của các bạn trên Facebook. Trường hợp ai không giống được lắp thẻ trong nội dung bài viết thì đối tượng người dùng mở rộng cho cả những người được đính thẻ đó và bằng hữu của họ.Bạn của chúng ta bè: bao hàm tất cả anh em của các bạn và đồng đội của họ.

Bước 3: setup của các bạn sẽ được tự động hóa lưu và lúc này trang cá nhân của các bạn chỉ có thể nhận được các phản hồi từ anh em của mình.

Tắt comment trên Facebook cá thể bằng máy tính

Tương trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại, cách tắt tính năng phản hồi trên Facebook cá nhân bằng máy tính xách tay vô cùng 1-1 giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá thể cần tắt chức năng bình luận.

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào Facebook cá nhân bạn chọn vào hình tượng tam giác ngược ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị rồi vào phần Cài để sau đó lựa chọn vào Bài viết công khai.

*

Bước 3: sau khi chuyển sang giao diện mới các bạn nhấn vào Bình luận về bài viết công khai nhằm chọn đối tượng người sử dụng được phép phản hồi về bài viết công khai của bạn. Chọn người được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy ghi nhớ rằng kế bên người các bạn chọn trên đây, bất kỳ ai được đính thẻ trong bài viết và đồng đội của họ để hoàn toàn có thể bình luận.

*

Công khai: bao gồm tất cả đa số người, của cả những người không theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm bằng hữu của bạn trên Facebook. Nếu ai khác được đính thêm thẻ trong bài viết thì đối tượng người sử dụng mở rộng mang lại cả những người dân được thêm thẻ kia và bạn bè của họ.Bạn của khách hàng bè: bao hàm tất cả anh em của các bạn và đồng đội của họ.

Xem thêm: Cách Khóa Folder Không Cần Phần Mềm, Cách Khóa Folder Trên Máy Tính Không Cần Tải Áp

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn chế độ Bạn bè để hạn chế người lạ thích hợp hoặc phản hồi về các thông tin cá thể của bạn. Do đó là phản hồi này sẽ không còn hiển thị đối với các người lạ nữa.

Sử dụng ngay lập tức phần mềm bán hàng facebook hoàn toàn miễn phí !

*

Tổng kết

Bài viết bên trên đây vẫn cung cấp cho mình những thao tác quan trọng để có thể tắt comment trên Facebook cá thể một cách nhanh lẹ và kết quả nhất hiện nay. Hi vọng đây vẫn là những thông tin hữu ích cùng với bạn. 24s.vn chúc các bạn thành công!