Trên mẫu màn hình hiển thị máy tính, máy vi tính xách tay, người tiêu dùng vừa có thể tuỳ chỉnh, biến hóa được ánh sáng màn hình tạo nên không gian tương xứng với ánh sáng thực tế. Nhằm bảo đảm tốt cho mắt của khách hàng và phù hợp với yêu cầu sử dụng hà khắc bạn để ra.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình win 7

》Những điều nên biết khi lựa chọn mua laptop để bàn》 đồ vật tính máy tính tốt cho tất cả những người học kế toán tài chính 2019》 Chọn máy tính cho sinh viên ngành kỹ thuật tốt nhất có thể hiện nay

Trong quá trình sử dụng một vài quý vị thường hay dính vào lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 laptop xácy tay. Có lẽ rằng khi cơ mà không chỉnh được độ sáng screen win 7 thiết bị tính, chúng ta đều cảm giác sự ức chế cực nhọc chịu, làm việc bị hình ảnh hưởng. Cửa hàng chúng tôi sẽ cùng bạn hướng dẫn sửa lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính xách tay laptop. 

Nguyên nhân chính dẫn mang lại không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 7 lắp thêm tính máy tính là vì chưng driver mạnh mẽ mẽ, Brightness Slider bị lỗi trong hệ thống windows 7. Trước khi sửa lỗi, bọn họ sẽ tò mò trước khuyên bảo chỉnh ánh sáng màn hình máy tính win 7. 

Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính


Cách điều chỉnh độ tối, sáng sủa của màn hình máy vi tính trên hệ quản lý điều hành win 7, những quý vị vẫn rất có thể sử dụng bộ bàn phím cứng tổ phù hợp với cách thiết đặt thực hiện trước nhất: 


*

Tuy nhiên không hẳn lúc nào máy tính xách tay win 7 cũng vận động bình thường, nhiều khi bị dính lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính để bàn win 7, để rất có thể chỉnh được ánh sáng win 7 màn hình hiển thị này bằng cách ta sẽ khôi phục Brightness Slider (công cụ chỉnh độ sáng) đang lỗi.


Trước nhất, họ truy cập lựa chọn Start Menu và nhập lệnh .devmgmt.msc trên khung search nhấn Enter nhằm mở Device Manager cỗ công cụ.


Trong khung mới mở bạn cũng có thể theo dõi, kiểm soát và tất cả phần cứng điều chỉnh thiết lập máy tính để bàn. Tại sao Brightness Slider, phần cứng bị mất hoàn toàn có thể là vì lỗi ứng dụng của cả vì chưng lỗi Driver được search ở đây, chúng ta cũng có thể kiểm rà soát trên mục Monitor quản lý nằm vào đây.


*

Bước tiếp theo sau hãy chứng thực Monitor bên trên lại có danh sách như phần trước. Sau khoản thời gian Device Manager các quét vắt đổi, máy tính sẽ tự động cài để lại Driver cơ bạn dạng trên màn bên cạnh đó độ sáng, tối của doanh nghiệp để phục hồi thanh trượt nơi bắt đầu Brightness Slider (thanh trượt độ sáng). Cuối cùng ta khởi cồn lại máy tính để bàn nhằm lưu đổi khác không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 7 máy tính xách tay.


Bước kết, ta tìm kiếm được thanh trượt Brightness Slider (thanh trượt độ sáng) sẽ được phục sinh và sửa lỗi ko chỉnh được độ sáng screen win 7 máy tính xách tay đã xong.

Xem thêm: Tìm Nick Facebook Bằng Hình ảnh, Cách Tìm Facebook Qua ảnh Chụp


Hy vọng cùng với những thông tin trên về kiểu cách sửa không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 7 laptop của các bạn sẽ thấy nó hữu ích.