Để hoàn toàn có thể thao tác kết quả cùng bảo đảm mắt Lúc thực hiện máy tính xách tay, các bạn phải chỉnh lại độ sáng màn hình đến cân xứng. Thế dẫu vậy, laptop của người tiêu dùng lại xảy ra lỗi thiết yếu chỉnh được ánh sáng màn hình hiển thị. Có không ít nguim nhân dẫn đến lỗi này tuy thế nhiều phần là do driver bị lỗi hoặc ko cân xứng Khi các bạn nâng cấp tự Win 7, 8.1 lên Win 10. Để biết phương pháp sửa lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình trên Windows 10/8.1/7 các bạn thứu tự tuân theo trình tự bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình laptop win 8

*

Sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình Win 10/8.1

– Bước 1: Các chúng ta bấm vào cần vào Start –> lựa chọn Device Manager.

– Cách 2: Khi hộp thoại Device Manager hiện ra, chúng ta bnóng nhấp đúp con chuột trái vào mục Display adapters. Tiếp đến, các bạn click chuột yêu cầu vào card VGA Intel HD rồi lựa chọn Update Driver Software để khối hệ thống tiến hành nâng cấp driver.

*

– Bước 3: Hiện giờ khối hệ thống đã giới thiệu mang lại các bạn 2 lựa chọn để nâng cấp driver. Các bạn bấm chọn Search automatically for updated driver software nhằm hệ thống tự động hóa tra cứu kiếm driver không đủ hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

*

– Cách 4: Cuối cùng các bạn ngồi ngóng vài phút để khối hệ thống auto upgrade và sửa lỗi driver. Sau khi upgrade kết thúc, chúng ta chọn Cthua trận cùng tiến hành khởi hễ lại máy tính xách tay.

* Trong trường hòa hợp sẽ tuân theo công việc trên rồi tuy thế vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi này thì đề xuất làm sao?

– Nếu ai chạm mặt bắt buộc ngôi trường hòa hợp này thì cần cù trở lại bước 3 cùng bấm lựa chọn vào Browse my computer for driver software.

*

– Tiếp đến, bnóng lựa chọn vào mục Let me piông xã from a list of device drivers on my computer.

– Cách tiếp nối chúng ta tiông xã lựa chọn vào mục Show compatible hardware. Sau đó cliông xã chọn vào Microsoft Basic Display Adapter rồi nhấn Next để ban đầu setup driver này.

Xem thêm: ứng Dụng Phát Wifi Cho Laptop, Connectify 2021

*

– Sau khi hệ thống thiết đặt kết thúc driver, chúng ta khởi cồn lại laptop cùng tận hưởng kết quả này thôi.