Cũng hệt như màn hình laptop PC thì màn hình máy vi tính các bạn có thể tuỳ chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính xách tay.Màn hình laptop của công ty quá sáng tốt thừa tối nhưng mà chúng ta lại ko tăng/bớt được độ sáng nhằm phù hợp với nhu cầu áp dụng của chúng ta.Sau đây Phong Vũ vẫn hướng dẫn sửa lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình máy tính xách tay Win 10.

Bạn đang xem: Không chỉnh độ sáng màn hình được

Có 2 cách để sửa lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính Win 10.

Cách 1.Sử dụng phím tắt để tăng/giảm khả năng chiếu sáng.

Từng nhiều loại máy vi tính hay giải pháp bố trí đều phải có một nút ít tắt để tăng / bớt độ sáng screen nhằm tiện cho những người cần sử dụng.Thường là các nút ít trên cùng của máy tính là phím tắt từ F1 cho F12

Ví dụ Laptop Lenovo Ideapad Y520-15IKBN 80WK00GCnước ta là phím F11 cùng F12 nhằm tăng giảm

Cách 2. Điều chỉnh ánh sáng qua Device manager.

Bước 1. Mở Start > gõ Device manager > Enter

*

Cách 2. Trong cửa sổ này chúng ta tìm đến mục Display adapters chọn lọc card VGA Hãng Intel HD,clicks con chuột đề xuất vào đấy và chọn update Driver Software nhằm tiến này tăng cấp drivers.

*

Bước 3. Sau khi bấm chọn update Driver Software đang hiện nay 2 sự lựa chọn Search automatically for updated driver software sẽ giúp hệ thống Windows 10 auto search kiếm drivers không đủ hoặc yêu cầu upgrade,

*

Cách 4.Trong trường đúng theo driver của khách hàng là tiên tiến nhất, hệ thống đang thông báo cho chính mình biết còn ko sau thời điểm cài đặt với auto cài đặt chấm dứt các bạn sẽ phải khởi hễ lại thiết bị.

Cách 5. Trường đúng theo khi bạn đang làm cho bước 4 cơ mà vẫn ko chỉnh được khả năng chiếu sáng trên Win 10 thì bạn trở về bước 3 chọn Browse my computer for driver software.

Cách 6: Clichồng vào Let me piông xã from a các mục of device drivers on my computer để liên tục chắt lọc danh sách những driver có sẵn trong trang bị.

Cách 7: Trong mục này tích vào Show compatible hardware, sau đó lựa chọn Microsoft Basic Display Adapter rồi Next để setup driver này.

Xem thêm: Cách kiểm tra nick facebook có online hay không ?

Bước 8: Sau Lúc thiết đặt xong ,khởi đụng lại lắp thêm để hoàn toàn Việc sửa lỗi ko chỉnh độ sáng trên Windows 10.