Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình sử dụng máy vi tính PC hoặc laptop với hệ điều hành Windows 10, song khi các bạn sẽ gặp cần tình trạng Bluetooth không tồn tại trên Windows 10, quan trọng đặc biệt sau lúc thực hiện tăng cấp lên từ bỏ Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Bạn đang xem: Không bật được bluetooth trên win 10


Lỗi không sở hữu và nhận được Bluetooth chỉ là 1 trong trong không ít lỗi liên quan khác mà lại mỗi khi nâng cấp lên Windows 10 khôn cùng hay gặp mặt phải, rất có thể nhắc đến như laptop không dấn Wifi, không có âm thanh, màn hình bị màu black hoặc những vấn đề tương quan đến màn hình xanh. Nếu khách hàng đang gặp phải vụ việc liên quan đến Bluetooth thì nên cùng mình tìm kiếm và vận dụng các chiến thuật khắc phục.


Thông thường, lỗi “Bluetooth is not available” xảy ra sẽ khiến bạn không thể sử dụng được những thiết bị nước ngoài vi khác bao gồm hổ trợ Bluetooth, ví dụ như bàn phím không giây, loài chuột không giây, loa cầm tay không dây, điện thoại, tai nghe bluetooth,… Thậm chí, bạn không kiếm thấy nơi để sở hữu thể tắt bật Bluetooth trên Windows 10 được luôn.

Nguyên nhân Bluetooth không sở hữu và nhận được bên trên Windows 10

Trong thừa trình nâng cấp Windows 10, nếu như như trình điều khiển Bluetooth (driver bluetooth) không tương hợp với Windows 10 thời gian đó nó sẽ auto bị xoá trong khi quá trình cập nhật đang diễn ra. Cũng chính vì thế, nếu đồ vật không nhận những thiết bị có kết nối Bluetooth, các bạn sẽ tiến hành coi driver tất cả được setup chưa nhé. Hãy xem biện pháp khắc phục dưới đây.

Những cách khắc phục lỗi Bluetooth không có trên Windows 10

Sử dụng phần mềm tìm driver tự động – Driver Talent

Driver Talent là phần mềm có thể giúp các bạn thực hiện tự động hóa tìm và setup driver tiên tiến nhất cho máy tính xách tay PC và máy vi tính chỉ với vài thao tác click chuột, Driver Talent có 2 phiên bạn dạng là miễn tổn phí và trả phí mà chúng ta cũng có thể xem sự biệt lập trong hình bên dưới đây.

*
*
*
*
*
*

Bước 2: trên thẻ Option và đảm bảo rằng “Allow công nghệ bluetooth devices khổng lồ find this PC” đã được chọn. Nếu không hãy click vào để được cho phép các thiết bị bluetooth kết nối.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Mở Khóa Tài Khoản Icloud Miễn Phí Cho Ai Lỡ Quên Tài Khoản


Lời kết

Trên đây là những bí quyết mà chúng ta có thể tham khảo để sửa lỗi không sở hữu và nhận được công nghệ bluetooth trên máy tính Windows 10. Thông thường lỗi bluetooth rất liên tiếp xảy ra khi triển khai nâng cung cấp Windows 10 hoặc do các bạn vừa tải thêm driver nào không giống vào laptop dẫn tới sự xung đột gây lỗi bluetooth.

Hy vọng với những phương pháp trên rất có thể giúp ích được cho bạn và nếu bao gồm biết thêm giải pháp nào khác có lợi hơn, đừng quên chi sẻ với bản thân trong phần comment dưới đây bạn nhé!