Trong khoảng thời gian gần đây, tôi đã vô tình xóa một số hình ảnh ra khỏi thư viện ảnh của bản thân và gần như bọn chúng đã bị xóa vĩnh viễn ko lâu sau đó. Vậy thì có bí quyết nào gồm thể khôi phục những hình ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên iPhone của mình hay là không?

Nếu như tất cả hình ảnh iPhone của bạn đã bị xóa nhầm, hoặc bởi vì lỗi khôi phục dữ liệu, cập nhật iOS thì bạn có biện pháp như thế nào lấy lại những hình ảnh đã xóa này xuất xắc không?

Ghi chú: Những hình ảnh vào thư mục Recently Deleted có thể được khôi phục một biện pháp dễ dàng vì nó chỉ thật sự xóa khỏi iPhone của bạn sau một khoảng thời gian là 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng gồm thể lấy lại những hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone của mình thông qua iCloud hoặc iTunes.

Bạn đang xem: Khôi phục hình ảnh trên iphone


Nội dung chính:


Hướng dẫn khôi phục ảnh iPhone đã xóa từ thư mục Recently Deleted không cần sử dụng trang bị tính

Ảnh cùng Clip sẽ vẫn còn vào thư mục Recently Deleted (Đã xóa gần đây) vào khoảng thời gian tối đa là 30 ngày kể từ Lúc bạn tiến hành xóa. Và bạn có thể lấy lại những hình ảnh đã xóa bên trên iPhone của mình từ đây. Nó cũng sẽ hiển thị đầy đủ thông báo số ngày còn lại trước Lúc xóa.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết về giải pháp khôi phục những hình ảnh đã xóa từ Recently Deleted bên trên iPhone của bạn cơ mà ko cần sự trợ giúp với laptop.

Bước 1: Mở ứng dụng Photos bên trên điện thoại iPhone của bạn.


Bước 2: Nhấn vào mục Albums.

Bước 3: Lựa chọn thư mục Recently Deleted (Đã xóa gần đây).

Bước 4: Nhấn vào những bức hình mà bạn muốn khôi phục.

Bước 5: Lựa chọn Recover All (Khôi phục toàn bộ) hoặc nhấn chọn riêng biệt vào từng bức ảnh mà lại bạn khôi phục.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn vào Recover.

Xem thêm: Tại Sao Không Gọi được Trên Messenger


*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đây sẽ là đoạn Clip bỏ ra tiết giải pháp thực hiện:


Khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên iPhone sẽ tương đối dễ dàng nếu như bạn áp dụng phương pháp đam mê hợp. Như bạn đã thấy trong bài viết này, điều quan liêu trọng nhất hiện nay là bạn cần phải tạo một bản sao lưu dữ liệu trên thiết bị iPhone/Máy tính bảng iPad của mình để tránh nguy cơ bị mất hết dữ liệu. Vì vậy, hãy tạo kinh nghiệm backup dữ liệu quan lại trọng của mình một biện pháp thường xulặng.