Hiện tai, nhiều người sử dụng Facebook để lưu lại trữ những khoảnh khắc của mình bằng hình ảnh, video,… tuy nhiên, đôi khi các bạn chẳng may vô tình xóa mất bài viết hoặc dữ liệu nào đó trên Facebook. Đừng hoang mang quá, vì vẫn có cách khôi phục lại tình trang này. Bài viết dưới đây, 24s.vn Đà Nẵng sẽ chia sẻ mang đến các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục bài đã xóa trên facebook

Cách xóa fb vĩnh viễn trên trang bị tính

Cách khóa messenger trên trang bị tính

Khắc phục lỗi máy tính xách tay không vào được facebook

1. Gồm khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook được tốt không?

Cho đến thời điểm hiện tại tại, ứng dụng Facebook vẫn không có hiện tượng nào giúp phục hồi nội dung bài viết đã xóa. Tất cả ở Facebook cá thể hoặc Fanpage. Trong trường hợp các bạn vô tình xóa mất ngôn từ bà viết trên Facebook và muốn lại khôi phục lại. Ngay lúc này, các bạn hãy truy cập vào mục hỗ trợ của Facebook nhằm nhận được sự trợ giúp.

Tuy nhiên, nhằm tránh trường hợp mình vô tình làm mất tài liệu hoặc xóa nhầm các nội dung bài viết trên Facebook. Thì các bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu giữ những thông tin hoặc bài bác đăng của mình bên trên Facebook cá thể hoặc fanpage facebook bằng cách thủ công bằng tay và giữ trữ bên trên máy tính. Để khi các bạn vô tình làm mất dữ liệu thì với ra khôi phục lại ngay.

2. Cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook

Để khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn vào cài đặt (Settings) Facebook nhằm yêu ước quyền xào luộc dữ liệu.

Trang nhà Settings: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn vào thẻ Chung cùng nhấn tiếp vào phần Liên hệ để thấy những nội dung mở rộng. Tại đây, chúng ta chọn vào mục Tải thông tin của người tiêu dùng xuống.


*
tương tác ->Tải thông tin của doanh nghiệp xuống" title="Nhấn chọn vào thông thường -> tương tác ->Tải thông tin của công ty xuống" />

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn vào phần nội dung mà mình muốn sao chép dữ liệu về vật dụng tính. Trong nội dung bài viết này, 24s.vn Đà Nẵng chỉ khôi phục nội dung bài viết vì thế vẫn chỉ chọn vào mục Bài viết mà thôi. Tiếp theo, các bạn chọn vào Tạo File với đợi hệ thống thống kê lại dữ liệu.


*
*
*
*
chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" title="Hãy mở thư mục Post với tìm đến file Your_Post. Nhấn chuột bắt buộc chọn vào xuất hiện With -> chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" />

Lưu ý: Google Chrome cùng Firefox là nhì trình chuẩn y web xem file sao giữ của ứng dụng Facebook kết quả và không trở nên giật lag.

Bước 7: Tiếp nữa, chúng ta tiến hành kéo file coppy dữ liệu bài viết Facebook cùng tìm đến bài viết mà mình ý muốn khôi phục. Các bạn hãy nhấn con chuột vào dòng thời hạn của bài viết để có thể xem bọn chúng trong kho lưu trữ.


*

Như vậy, nội dung bài viết của bạn đã khôi phục thành công. Tuy nhiên, các bạn lại không thể xem được những ai đã tương tác (like, đam mê và cảm xúc) với bài viết đó mà chỉ thấy được số lượng người liên quan mà thôi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Máy Tính Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Ssd Máy Đang Là Hdd Hay Ssd

Như vậy, 24s.vn Đà Nẵng sẽ phân chia sẻ mang lại các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook dễ dàng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể lấy lại bài viết mà mình đã lỡ tay xóa mất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.