Hiện tai, nhiều người sử dụng Facebook để lưu trữ những khoảnh khắc của mình bằng hình ảnh, video,… Tuy nhiên, đôi khi các bạn chẳng may vô tình xóa mất bài viết hoặc dữ liệu nào đó trên Facebook. Đừng hoang mang quá, vì vẫn có cách khôi phục lại tình trang này. Bài viết dưới đây, 24s.vn Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục bài đã xóa trên facebook

Cách xóa fb vĩnh viễn trên máy tính

Cách khóa messenger trên máy tính

Khắc phục lỗi máy tính không vào được facebook

1. Có khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook được hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Facebook vẫn chưa có công cụ nào giúp phục hồi bài viết đã xóa. Kể cả ở Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Trong trường hợp các bạn vô tình xóa mất nội dung bà viết trên Facebook và muốn lại khôi phục lại. Ngay lúc này, các bạn hãy truy cập vào mục hỗ trợ của Facebook để nhận được sự trợ giúp.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp mình vô tình làm mất dữ liệu hoặc xóa nhầm các bài viết trên Facebook. Thì các bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu lại những thông tin hoặc bài đăng của mình trên Facebook cá nhân hoặc Fanpage bằng cách thủ công và lưu trữ trên máy tính. Để khi các bạn vô tình làm mất dữ liệu thì mang ra khôi phục lại ngay.

2. Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Để khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào cài đặt (Settings) Facebook để yêu cầu quyền sao chép dữ liệu.

Trang chủ Settings: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn vào thẻ Chung và nhấn tiếp vào phần Liên hệ để xem những nội dung mở rộng. Tại đây, các bạn chọn vào mục Tải thông tin của bạn xuống.


*
Liên hệ ->Tải thông tin của bạn xuống" title="Nhấn chọn vào chung -> Liên hệ ->Tải thông tin của bạn xuống" />

Bước 3: Tiếp đến, các bạn chọn vào phần nội dung mà mình muốn sao chép dữ liệu về máy tính. Trong bài viết này, 24s.vn Đà Nẵng chỉ khôi phục bài viết vì thế sẽ chỉ chọn vào mục Bài viết mà thôi. Tiếp theo, các bạn chọn vào Tạo File và đợi hệ thống thống kê lại dữ liệu.


*
*
*
*
chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" title="Hãy mở thư mục Post và tìm đến file Your_Post. Nhấn chuột phải chọn vào Open With -> chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" />

Lưu ý: Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt web xem file sao lưu của ứng dụng Facebook hiệu quả và không bị giật lag.

Bước 7: Tiếp nữa, các bạn tiến hành kéo file sao chép dữ liệu bài viết Facebook và tìm đến bài viết mà mình muốn khôi phục. Các bạn hãy nhấn chuột vào dòng thời gian của bài viết để có thể xem chúng trong kho lưu trữ.


*

Như vậy, bài viết của bạn đã khôi phục thành công. Tuy nhiên, các bạn lại không thể xem được những ai đã tương tác (like, thích và cảm xúc) với bài viết đó mà chỉ thấy được số lượng người tương tác mà thôi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Máy Tính Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Ssd Máy Đang Là Hdd Hay Ssd

Như vậy, 24s.vn Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook dễ dàng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể lấy lại bài viết mà mình đã lỡ tay xóa mất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.