Bạn thực hiện Facebook và đã tới khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống đời thường thật hơn, hoàn toàn có thể bạn bởi vì chán, hay vày bị tiến công cắp thông tin hay bị có tác dụng phiền vày spam cùng mất đi sự riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Khóa vĩnh viễn tài khoản facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi áp dụng facebook gây cho chính mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những fan đang thực hiện smartphone. Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Biện pháp xoá cụ thể như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mang đến cuộc sống của người tiêu dùng thì bắt buộc xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác thừa nhận lại bài toán xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook với mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi xong 4 bước bên trên là chúng ta đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi triển khai xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, lúc đó tài khoản đang tạm bợ khóa được phục sinh trở lại.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

*
quan tâm đến thật kĩ xem bạn có thực sự mong muốn xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình thực hiện Facebook, chúng ta nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị cầm tay như điện thoại cảm ứng và laptop bảng. Xung quanh ra, chúng ta nên xóa sổ dữ liệu được trình chuẩn y web gìn giữ (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook ko kể ý muốn.