Ngày nay, họ ai ai cũng đều sở hữu các tài liệu, tài liệu đặc biệt cần phải giữ lại kín. Và câu hỏi đặt password mang lại folder là 1 Một trong những phương án đơn giản và dễ dàng, dễ tiến hành nhưng vẫn bảo vệ tính bảo mật cao. Bài viết dưới đây của 24s.vn đang gợi ý độc giả biện pháp đặt mật khẩu mang lại folder hối hả và đơn giản nha!

Trong thời đại 4.0, câu hỏi bảo mật thông tin đọc tin càng ngày được chú ý. Cũng từ bỏ đây mà lại phần nhiều mượt bảo mật thông tin dữ liệu ra đời. Giúp các công ty lớn Khủng cho nhỏ tuổi đến những cá nhân đảm bảo an toàn được dữ liệu đặc biệt quan trọng của chính bản thân mình. Và loại giá bán trả cho sự bảo mật thông tin đó cũng tương đối là cao.

Bạn đang xem: Khóa thư mục trong win 7

Tuy nhiên, bài viết bây giờ của 24s.vn sẽ không còn chú trọng những vào những ứng dụng bảo mật bên trên. Tgiỏi vào đó, 24s.vn đang lí giải các bạn một bí quyết làm cho truyền thống lịch sử rộng, đơn giản dễ dàng hơn phần đa vẫn bảo đảm an toàn được tính bảo mật thông tin lên tiếng. Do đó, 24s.vn cho là bài viết này của mình đang chỉ tương xứng với phần nhiều chúng ta làm sao đã search phương pháp mật mã hóa tư liệu của chính bản thân mình mà lại không tốn những ngân sách cũng như phức tạp.

Cùng quan sát và theo dõi nha!


Nội dung

3 Cách đặt mật khẩu đăng nhập mang đến folder3.1 1. Sử dụng phần mềm Windows

Tại sao rất cần được lochồng thư mục ?


*

Tại sao rất cần được lochồng folder ?


Hầu hết hầu như fan bảo vệ tệp của họ bởi bọn chúng cất lên tiếng nhạy bén. Đối với một cá nhân, thông báo nhạy cảm đó rất có thể bao gồm:

Những bức ảnh đáng xấu hổ.Danh sách mật khẩu.Hồ sơ tài bao gồm cá thể.

Các cửa hàng cũng có thể có hầu hết tư liệu mẫn cảm cũng cần được đảm bảo, tuy vậy bọn họ hi hữu khi bao gồm bức ảnh xứng đáng xấu hổ. Các đơn vị kế toán hoàn toàn có thể thực hiện những thỏng mục được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu để chia sẻ thông tin tài thiết yếu trong khi các phần tử nhân sự hoàn toàn có thể sử dụng chúng nhằm share hồ sơ câu hỏi làm cho với người khác.

Nếu bạn share máy tính của chính mình với người khác, trường hợp nlỗi không có mật khẩu. Việc máy tính của bạn gặp vụ việc là trọn vẹn có thể xẩy ra. Như là:

Việc vô tình xóa tài liệu đặc trưng.Sửa đổi nhầm tệp đặc biệt quan trọng.Vô tình share thỏng mục riêng biệt tứ.

Lợi ích của việc đặt password cho folder


*

Lợi ích của việc đặt mật khẩu đăng nhập mang lại folder


Mục đích của bài toán đặt bảo mật thư mục là bảo đảm an toàn các tệp hoặc tài liệu đặc biệt quan trọng bên phía trong.

Đôi khi, các công ty đảm bảo tệp bằng password để gia công mang lại vấn đề truyền tài liệu an toàn hơn. Hai đồng nghiệp rất có thể truy vấn những tlỗi mục bị khóa trên máy tính xách tay của mình cùng miễn sao họ biết mật khẩu, chúng ta rất có thể truy cập tất cả các tệp của họ.

Nhờ có mật mã khóa file, trường hợp dữ liệu bị lộ vì gửi nhầm tin nhắn cũng tương đối ít xẩy ra rộng. Mặc mặc dù trải nghiệm nhập mật khẩu mỗi khi chúng ta truy vấn vào tệp kia hoàn toàn có thể làm cho có tác dụng chúng ta mất một chút thời gian. Nhưng đang mang đến cho mình cảm hứng an ninh. Có thể nói đó là một sự đánh đổi đáng giá!

Do kia, câu hỏi đặt mật khẩu đăng nhập mang lại thỏng mục cực kì đặc trưng và cần thiết.

Cách đặt password đến folder

Không để bạn đọc đợi chờ nữa, 24s.vn sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp đặt pass mang đến thư mục tức thì và luôn!

1. Sử dụng phần mềm Windows


*

Sử dụng phần mềm Windows


Một phương pháp giải quyết và xử lý sự việc bảo mật thông tin công bố thông dụng là sử dụng ứng dụng Windows mã hóa toàn thể thư mục. Đây là 1 trong những quá trình thuận lợi triển khai.

Lưu ý

Trước khi ban đầu, 24s.vn gồm một lưu ý nhỏ dại gửi mang đến chúng ta phát âm. Mặc dù phương pháp này đơn giản dễ dàng cùng kết quả. Nhưng nó không tương xứng cùng với bảo mật tài liệu nghỉ ngơi đồ sộ mập hoặc mang ý nghĩa chất đặc biệt quan trọng.

Phương pháp này đang tương xứng cùng với các bạn sử dung phổ biến laptop. Việc đặt khóa tlỗi mục sẽ giúp đỡ tăng tính thỏng mục bảo mật với bảo đảm dữ liệu trước sự việc xâm nhập của tín đồ không giống.

Nếu biết tin của bạn thực thụ nhạy cảm thì 24s.vn cho là các bạn vẫn đề xuất dành một trong những chi phí chi tiêu vào phần đông ứng dụng mã hóa bảo mật cao.

Cách đặt mật khẩu đăng nhập mang đến folder bởi Windows

Bước 1: Thứ nhất, bạn search tlỗi mục hoặc tệp tài liệu buộc phải bảo đảm trên File Explorer. Clichồng con chuột nên vào Thuộc tính => Chọn Advanced.

Bước 2: Bạn chọn “Mã hóa nội dung nhằm bảo mật dữ liệu” => Chọn OK. Sau khi chúng ta lựa chọn OK, hình ảnh đang quay trở lại cửa sổ Thuộc tính thiết yếu. Tiếp theo, bạn lựa chọn Áp dụng. Hiện nay, Windows vẫn ban đầu thực hiện các bước mã hóa những tệp tài liệu của doanh nghiệp.

Bước 3: Nếu các bạn trước đó chưa từng sao lưu giữ mật khẩu đăng nhập thì ngơi nghỉ đoạn này phần mềm đã cảnh báo các bạn sao lưu mã khóa. Đây là 1 trong những bước đặc trưng. quý khách hãy dành chút thời hạn để sao lưu lại nó nhé. Mã khóa sao lưu giữ này đang quan trọng vào ngôi trường thích hợp chúng ta mất quyền truy vấn vào những tệp được mã hóa của mình

2. Cách đặt mật khẩu mang đến tệp tin bởi tài năng BitLocker của Windows


*

Cách đặt mật khẩu đăng nhập cho tệp tin bởi chức năng BitLocker của Windows


Sử dụng tuấn kiệt BitLocker của Windows cũng là 1 trong phương pháp tạo password mang đến thư mục thông dụng. Tuy nhiên, Việc này chỉ thực hiện được bên trên phiên bạn dạng Windows Pro với Enterprise.

Tính năng này hỗ trợ cho mình mật khẩu đính thêm cùng với TPM, một mô-đun phần cứng dành riêng cho Việc lưu trữ chứng từ. Một điều đặc biệt là BitLocker không mã hóa các tệp cá biệt nhưng mà mã hóa toàn thể ổ đĩa.

Khác cùng với mã hóa từng tệp, chúng ta chỉ msống khóa được nó sau thời điểm đang điền rất đầy đủ báo cáo đăng nhập. Mã khóa BitLocker sẽ tiến hành mngơi nghỉ khóa khi chúng ta khởi cồn Windows.

3. Cách khóa tệp tin bằng ứng dụng bảo đảm đồ vật 3

Không y hệt như công nghệ mã hóa tệp riêng biệt của Windows. Phần mềm sẽ ngăn toàn thể quyền truy cập vào ngôn từ của tất cả phần đông bạn, bất kỳ ai đã từng đăng nhập.

Do đó, đảm bảo bằng mật khẩu đăng nhập của phần mềm bên vật dụng bố đã bảo mật hơn những khả năng bảo mật thông tin tích đúng theo sẵn của Windows. Và các phần mềm này được lời khuyên đến việc bảo mật các dữ liệu nhạy bén.

4. Cách khóa folder bằng tài năng folder lochồng của Windows 10


*

Cách khóa thư mục bởi chức năng thư mục loông xã của Windows 10


Một tuấn kiệt bảo đảm nội dung của Windows xứng đáng cân nhắc đến là công dụng Folder Lochồng. Nó thực hiện cực kì nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

Phần mềm thực hiện các khóa 256-bit Chuẩn mã hóa cải thiện (AES) để giữ bình an mang lại tài liệu của doanh nghiệp.

Theo khoác định, Folder Lochồng sử dụng mật khẩu đăng nhập bao gồm để kiểm soát điều hành văn bản bị khóa. Tuy nhiên, chúng ta có thể chế tạo ra “Locker” – một thỏng mục bảo mật thông tin bên trên ổ đĩa nhằm tách biệt chủ đề câu chữ. Mỗi Locker có thể được gán mật khẩu đăng nhập riêng với chúng ta có thể giới hạn dung lượng ổ đĩa nhưng mà nó hoàn toàn có thể chiếm dụng.

Folder Lock thường đi kèm theo với cùng 1 trình diệt tệp tin trẻ trung và tràn đầy năng lượng với một phương án sao lưu giữ dựa trên đám mây. quý khách hàng hoàn toàn có thể test thực hiện phiên bản chạy thử miễn chi phí. Nếu mong muốn áp dụng phiên bạn dạng tương đối đầy đủ hơn thì chúng ta phải trả phí tổn $ 39,95.

5. Cách đặt password cho folder trong Windows 7 và 8

Một phầm mềm biện pháp đặt pass mang đến tệp tin không giống là LocK-A-FoLder. Không giống như Folder Loông chồng, LocK-A-FoLder chỉ vận động bên trên Windows XP, Vista với 7.

Giao diện của LocK-A-FoLder thực hiện cực kì đơn giản và dễ dàng. Sau Khi setup, mức sử dụng sẽ hưởng thụ các bạn chế tạo mật khẩu thiết yếu để cai quản toàn bộ ngôn từ bị khóa của bạn. Tất cả những tlỗi mục bị khóa đã không hề hiện trên ổ đĩa cho đến khi chúng ta msinh sống khóa chúng.

LocK-A-FoLder hoàn toàn miễn phí tổn và là cỗ khóa thỏng mục không nhiều tốn tài nguyên duy nhất hiện tại gồm. Điều này giúp nhân kiệt này đổi thay một giải pháp lý tưởng cho các laptop cũ.

Công nạm kiểm tra mật khẩu 


*

Công nạm khám nghiệm mật khẩu


Cuối cùng, password phần lớn luôn luôn là liên kết yếu ớt nhất vào một chuỗi bảo mật thông tin. Do kia, Việc áp dụng nguyên lý khám nghiệm độ mạnh mẽ của mật khẩu là cần thiết với quan trọng đặc biệt.

Các qui định trực đường nlỗi The Password Meter với my1login. Chúng đa số là đa số sự chọn lọc tuyệt vời nhất, đáng tin tưởng với chất lượng Lúc kể đến các pháp luật khám nghiệm mật khẩu tốt nhất có thể bây giờ.

Mặc dù bảo đảm bởi password mạnh khỏe là đầy đủ mang đến hầu hết người tiêu dùng, mà lại nếu như bạn bao gồm dữ liệu nhạy bén. Thì những phương pháp nâng cấp hơn hẳn như quy định mã hóa của bên đồ vật cha phải được áp dụng nhằm bảo đảm an toàn các tài liệu đó.

Kết luận

Bên bên trên là 5 phương pháp đặt password mang đến thư mục lập cập với dễ dàng và đơn giản nhưng mà 24s.vn reviews đến độc giả.

Xem thêm: Cách lấy mật khẩu icloud bằng gmail đơn giản nhất!

Việc bảo mật biết tin là sự việc được không hề ít người quan tâm từ bỏ xưa tới thời điểm này. Và vào thời đại thời nay, vấn đề này ngày càng trngơi nghỉ cần đặc biệt quan trọng với được chú ý không ít. Thực tế là hậu quả của vấn đề lộ báo cáo rất là rất lớn. Nó rất có thể ảnh hưởng cho hoạt động vui chơi của một tập đoàn lớn, danh dự của một cá thể.

Vì thế, họ rất cần phải bổ sung cập nhật thêm cho bản thân mình phần đông mẹo nhỏ dại để bảo mật gần như dữ liệu quan trọng của chúng ta chúng ta nhé!

24s.vn chúc độc giả vẫn tuyển lựa cho khách hàng được một phương thức cân xứng với dễ ợt tuyệt nhất. Hãy đón đợi những bài viết tiếp theo của 24s.vn nha!