Để tăng tính bảo mật cho tài liệu vào máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu thỏng mục là Việc vô cùng quan trọng duy nhất là lúc laptop của bạn có thể được thực hiện vày những người dân không giống, nếu như khách hàng thấy bài toán cài đặt với áp dụng các ứng dụng hỗ trợ tạo thành mất khẩu thỏng mục quá băn khoăn và phiền phức thì nên theo dõi bài viết "Đặt mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn thỏng mục, thư mục bên trên máy tính xách tay ko buộc phải phần mềm" nhưng 24s.vn chia sẻ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Khóa thư mục bằng mật khẩu


Quý Khách có nhiều tài liệu đặc biệt vào máy tính cùng không muôn bất kỳ ai quan sát và msinh hoạt bọn chúng lên, chiến thuật đưa ra là tạo nên password cho số đông tlỗi mục tư liệu đó. Có vô số phương pháp giúp cho bạn đặt mật khẩu thư mục nlỗi sử dụng những ứng dụng chuyên sử dụng xuất xắc cũng hoàn toàn có thể ko buộc phải cần sử dụng cho tới phần mềm. Tuy nhiên với một trong những người dùng thì có thể Việc thiết lập hay được dùng thêm phần mềm bên trên máy tính xách tay là một việc hơi vấn đề và bất tiện không dừng lại ở đó bây giờ tất cả không ít những phần mềm tất cả cùng tính năng đặt mật khẩu thư mục khiến cho cho người sử dụng tất yêu tuyển lựa 1 phần mượt đến riêng bản thân, hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập mang đến tlỗi mục ko cần phần mềm vẫn vẫn là một trong những chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo rộng. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp các bạn giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập thỏng mục không nên phần mềm.

*

Sau đó lưu lại cùng với tên 24s.vn _locked.bat cùng dấn Save nhằm lưu

*

Bước 3: Xóa tệp tin .txt vừa tạo, cliông xã đúp con chuột vào tập tin 24s.vn _locked.bat. Lúc đó sẽ xuất hiện thêm một thư mục mới mang tên là Private. Bạn mang đến toàn bộ các tài liệu buộc phải bảo mật thông tin vào thư mục này.

*

Cách 4: Sau khi dịch chuyển tất cả những dữ liệu nên bảo mật thông tin vào Private. Quý khách hàng cliông xã lưu ban loài chuột vào 24s.vn _locked.bat. Một hành lang cửa số lệnh mở ra hỏi chúng ta vẫn muốn ẩn và khóa thỏng mục này không? Bạn hãy nhập Y (đồng ý) với thừa nhận Enter, tức thì nhanh chóng thỏng mục Private sẽ đổi thay mất

*

Bước 5: Để truy cập vào thư mục khóa này các bạn thừa nhận đúp loài chuột vào 24s.vn _locked.bat. Một cửa sổ lệnh yên cầu chúng ta nhập password đang đặt ở bên trên. quý khách nhập password vào với dìm Enter

*

Lúc nhập đúng password, thỏng mục Private hiện thị lên chất nhận được các bạn truy vấn bình thường

*

Trên phía trên, 24s.vn đang lí giải chúng ta phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập đảm bảo an toàn với ẩn thư mục ko buộc phải phần mềm, cách làm cho trên rất có thể triển khai trên nhiều hệ quản lý và điều hành nlỗi Windows XPhường, 7, 8.1, 10.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Imei Của Iphone, Cách Kiểm Tra Imei Iphone

*

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm thiết lập mật khẩu đăng nhập bởi Anvide Lochồng Folder để đảm bảo thỏng mục, thư mục của bản thân. mua mật khẩu bởi Anvide Loông chồng Folder giúp bạn bảo đảm an toàn các tài liệu quan trọng đặc biệt của mình khi không đo lường được máy vi tính, máy vi tính của chính mình.

https://24s.vn/tao-mat-khau-bao-ve-thu-muc-khong-can-phan-mem-2681n.aspx