Người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể điều khiển máy Android tự xa nhưng mà không phải áp dụng ứng dụng, tuyệt nói một cách không giống chính là hào kiệt sẵn gồm bên trên sản phẩm, để áp dụng các bạn chỉ việc kích hoạt nó để thực hiện.
Điều khiển Youtube tự xa bằng đồ vật Android Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, máy tính bảng iPad Điều khiển Apple TV bằng iPhone Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone Cách tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính bởi điện thoại thông minh

Trong phần lí giải trước công ty chúng tôi đã để cập đến giải pháp điều khiển Youtube từ bỏ xa bởi trang bị Android thông qua đó người dùng đã hiểu cách thức tiến hành. Vậy làm thế nào nhằm tinh chỉnh và điều khiển vật dụng Android từ xa?

Điều khiển vật dụng Android trường đoản cú xa Lúc bị mất

Không bắt buộc là một Một trong những thiên tài mới mẻ mặc dù thế Android Device Manager dường như vẫn là một trong những tác dụng ít được áp dụng trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nó không được "trọng dụng" cho dù nó thiệt sự hữu ích. giữa những nguyên nhân chính là người tiêu dùng chưa chắc chắn cho tới nó tương tự như đa số tác dụng của chính nó. Đầu tiên hãy bảo đảm an toàn rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã làm được nhảy Android Device Manager bằng phương pháp truy vấn vào Google Settings chọn Bào mật - Security đi tới Quản lý đồ vật Android - Android Device ManagerKích hoạt - Active nó.

Bạn đang xem: Khóa thiết bị android từ xa

1. Điều khiển sản phẩm công nghệ đổ chuông

khi điện thoại của doanh nghiệp bị thất lạc hoặc rơi ở 1 vị trí như thế nào kia nhưng mà lại mất thẻ slặng hoặc thẻ slặng bị loại bỏ hóa. Hiện giờ, bạn cũng có thể thực hiện Android Device Manager nhằm khiến máy đổ chuông. Việc bạn cần có tác dụng dễ dàng là nhấp vào biểu tượng Ring nhỏng hình tiếp sau đây.

*

2. Khóa Smartphone Android tự xa

lúc dìm Lock, bạn có thể khóa điện thoại cảm ứng từ bỏ xa. Trong ngôi trường hòa hợp sản phẩm công nghệ bị tắt, những biến đổi sẽ được vận dụng khi điện thoại cảm ứng vận động quay trở về.

*

3. Xóa dữ liệu

Để thực hiện xóa dữ liệu bên trên máy Android người dùng thừa nhận chọn Erase, để xóa tổng thể dữ liệu tự xa có những thiết lập, music, hình ảnh và các vận dụng.

Xem thêm: Cách Xem Ai Chặn Mình Trên Facebook, Hướng Dẫn Nhanh Chóng

*

Trên đó là 3 phía cách xử trí Lúc người tiêu dùng Android bị mất vật dụng của chính mình, với Android Device Manager nó không những thế người tiêu dùng sử dụng Android Device Manager còn có thể xác định máy của chính bản thân mình từ xa mà không yêu cầu thiết lập thêm các ứng dụng bổ trợ khác. 


Điều khiển laptop từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop Hướng dẫn thực hiện VLC trên Android Cách tinh chỉnh máy tính xách tay bằng iPhone, máy tính bảng iPad Top ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tự xa, AC Remote mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Hướng dẫn thiết lập với cài đặt VLC cho Android, Setup VLC mang đến Android