Có hầu như lý do nhưng mà bạn có nhu cầu khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn nhưng mà chưa biết phương pháp. Sau đây là một vài lí giải góp bạn cũng có thể tiến hành vấn đề này bên trên điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Khóa tạm thời tài khoản facebook


Có phần đa nguyên nhân mà bạn có nhu cầu khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hoặc lâu dài nhưng mà không biết cách. Sau đây là một số trong những giải đáp giúp bạn có thể triển khai điều đó bên trên Smartphone.

Bước 1: Vào vận dụng Facebook > Nhấn hình tượng bố gạch men tại hình ảnh.

Cách 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư > Chọn tiếp Cài đặt > Chọn Quyền sở hữu với điều hành và kiểm soát tài khoản.

Cách 3: Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ tuyển lựa Vô hiệu hóa hoặc Xóa tài khoản.

Vô hiệu hóa tài khoản: Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời. Hệ thống đã vô hiệu hóa hóa tài khoản, cũng như gỡ tên với hình họa của công ty ngoài hầu hết đông đảo gì các bạn đã chia sẻ. quý khách hàng có thể liên tiếp cần sử dụng Messenger.

Xóa tài khoản: Tài khoản của bạn sẽ bị xóa lâu dài. khi xóa thông tin tài khoản, các bạn sẽ chẳng thể tầm nã xuất ngôn từ hoặc lên tiếng mình đã share bên trên Facebook. Mesenger cùng tất cả lời nhắn của bạn sẽ bị xóa đi.

Cách 4.1: Chọn Vô hiệu hóa tài khoản:

Chọn Vô hiệu hóa tài khoản > rồi dìm Tiếp tục vô hiệu hóa hóa tài khoản để triển khai khóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu rồi nhận Tiếp tục.

Tiếp mang lại bạn sẽ đề nghị lựa chọn nguyên nhân ao ước khóa Facebook trong thời điểm tạm thời với tuyển lựa thời hạn vẫn auto kích hoạt lại thông tin tài khoản Facebook.

Lúc kia screen sẽ chuyển hẳn qua hình ảnh mới, chúng ta cũng có thể tiông xã vào Không dấn thông tin tự Facebook sau đây, rồi nhận Tiếp tục. Cuối cùng lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản của mình để hoàn thành việc loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook.

Cách 4.2: Chọn Xóa tài khoản.

Sau lúc lựa chọn Xóa tài khoản > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản > Chuyển thanh lịch màn hình Xóa tài khoản. Tại đây, bối cảnh sẽ hiển thị hồ hết vận dụng nhưng các bạn đã đăng nhập >Nhấn Xóa tài khoản.

Xem thêm: Cách Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook, Tăng Sub Facebook

Tiếp theo, Facebook vẫn từng trải bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập nhằm chắc chắn rằng vấn đề xóa tài khoản. Sau Khi nhập mật khẩu đăng nhập > Nhấn Tiếp tục > Chọn Xóa tài khoản để xong Việc xóa thông tin tài khoản Facebook.


Facebook, Xóa tài khoản Facebook, Đóng tài khoản Facebook