Hiện ni trên smartphone di hễ nói tầm thường và iPhone nói riêng luôn luôn chứa lượng dữ liệu cá thể lớn. Do vậy, để đảm bảo sự bảo mật cho các thông tin cá nhân, trong bài chia sẻ lần này Pad Store đang gửi cho tới bạn những cách khóa ứng dụng trên iPhone rất là đơn giản.

Bạn có thể áp dụng nhằm khóa 1 hoặc nhiều ứng dụng cùng dịp trên thứ của mình

Các chúng ta có thể xem cấp tốc nội dung bài viết tại đây

1. Cách khoá vận dụng trên iPhone cho một app

Đầu tiên, họ sẽ cùng khám phá về cách khóa vận dụng trên iPhone cho một app duy nhất. Bạn cần thực hiện theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Mở setup sau kia click lựa chọn “ thời gian sử dụng”. Nếu không đặt mật khẩu cho anh tài “ thời gian sử dụng” bạn cần click vào “Sử dụng mật mã thời gian sử dụng” và bước đầu thiết lập mật mã.

Bạn đang xem: Khoá mật khẩu ứng dụng iphone

*

Click vào “ thời gian sử dụng” và tiến hành đặt mật mã cho ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Bước tiếp sau bạn sàng lọc thiết bị bạn đang dùng phía trên mục “ thời gian sử dụng” trong trường hòa hợp bạn sử dụng nhiều thiết bị thuộc lúc. Trường hợp chỉ áp dụng 1 thứ duy nhất, bạn thực hiện chọn thương hiệu thiết bị của chúng ta sau đó chọn ứng dụng bạn có nhu cầu khóa lại.

Ví dụ dưới chúng tôi triển khai khóa vận dụng Facebook.

*

Lựa chọn ứng dụng ao ước khóa trong mục “ 7 ngày qua”

Bước 3: sau khi đã gạn lọc được ứng dụng bạn muốn khóa, trong lấy ví dụ này là áp dụng Facebook, các bạn vuốt lên phía trên để chọn “ Thêm giới hạn” với thực hiện thiết lập mật mã thời gian sử dụng hoặc chuyển đổi mật mã theo ý muốn.

Bước 4: lúc đã tùy chỉnh xong mật mã bạn sẽ cài đặt đồng hồ đeo tay đếm ngược dựa theo thời hạn đếm ngược cho khi vận dụng bị khóa.

Theo ví dụ cửa hàng chúng tôi đang thực hiện, áp dụng Facebook sẽ khóa lại sau 10 phút. Nếu còn muốn khóa ứng dụng tức thời chúng ta cũng có thể để thời hạn là 1 phút.

*

Sau khi tùy chỉnh đồng hồ đếm ngược bạn chọn lựa thêm để xác nhận

Sau 10 phút, áp dụng sẽ auto khóa lại, khi đồng hồ thời trang đếm ngược sắp tới kết thúc các bạn sẽ nhận được 1 thông báo về thời hạn còn lại để sử dụng ứng dụng.

Khi ứng dụng đã trở nên khóa, màu sắc logo sẽ buổi tối hơn thông thường và hiện tại hình đồng hồ cát trước tên của ứng dụng đó.

*

Logo của Facebook về tối màu hơn với xuất hiện đồng hồ thời trang cát khi áp dụng bị khóa

Để mở được các ứng dụng này, bạn phải nhập mật khẩu đã tùy chỉnh cấu hình ở bước 3 nhằm mở vận dụng và sử dụng như bình thường.

*

Sau khi mở khóa ứng dụng sẽ xuất hiện thêm trên màn hình 3 lựa chọn: Phê lưu ý 15 phút, phê duyệt trong một giờ và phê để mắt tới cả ngày. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn 1 trong 3 chọn lọc này.

*

Màn hình hiển thị tuyển lựa về thời gian bẻ khóa ứng dụng

2. Bí quyết khoá áp dụng iPhone cho các app

Tính năng giới hạn thời gian sử dụng vận dụng đã xuất hiện trên rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ iPhone chạy hệ quản lý và điều hành từ ios 12. Bí quyết thực hiện cũng tương tự như phương pháp khóa 1 ứng dụng


Bước 1: Mở thiết đặt và chọn lựa “ thời hạn sử dụng”. Tiếp đến thực hiện thiết đặt mật khẩuứng dụng iPhone trong trường hợp chúng ta chưa mua mật khẩu cho tuấn kiệt này.

*

Bạn nên Click vào áp dụng mật mã thời hạn sử dụng để cài đặt mật mã

Bước 2:Click vào “ số lượng giới hạn ứng dụng” sau đó nhấn “Thêm giới hạn”

*

Nhấn vào thêm giới hạn để ban đầu tạo giới hạn sử dụng cho toàn bộ App

Bước 3:Cách nhằm khóa tổng thể ứng dụng bên trên iPhone,bạn cần chọn “ tất cả ứng dụng & Danh mục “. Trường hợp muốn tùy chỉnh khóa tiện ích trên iPhone theo nhóm hoàn toàn có thể chọn danh sách nhóm vận dụng như bên dưới.

Sau khi vẫn chọn dứt bạn nhấn thêm để hoàn tất quá trình cài đặt.

*

Thiết lập đồng hồ đeo tay đếm ngược để đếm ngược thời gian tới lúc khóa appiPhone

3. Thực hiện Face ID nhằm khoá vận dụng trên iPhone

Từ phiên bạn dạng iPhone X trở đi, máy đã được trang bị thêm anh tài khóa vận dụng bằng cách cài đặt Face ID. Tác dụng này đem lại mức độ bảo mật xuất sắc hơn đối với cách thiết lập cấu hình mật mã truyền thống.

Xem thêm: đưa Iphone X Về Chế độ Dfu, Cách để Restore Máy Dễ Dàng

Tuy nhiên, chỉ những ứng dụng được cấp cho quyền mở khóa bằng Face ID mới rất có thể thực hiện cáchkhóa áp dụng trên iPhone bằng Face ID. Các bạn cần thực hiện theo trình trường đoản cú 4 cách sau đây

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng phím tắt

*

Màn hình bao gồm của áp dụng phím tắt

Bước 2: tiếp theo bạn chọn mục auto hóa với click vào “ tự động hóa hóa cá nhân”. Kế tiếp bạn thường xuyên nhấn vào dòng “ chọn ứng dụng”

*

Bạn lựa chọn những ứng dụng mong khóa bởi Face ID

Bước 3: sau thời điểm đã lựa chọn hoàn thành các ứng dụng cần khóa bạn nhấp vào “ Thêm tác vụ” sau đó thiết lập đồng hồ nước đếm ngược.

*

*

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình đồng hồ đếm ngược trong vòng 1s nếu bạn muốn khoáứng dụng iPhonengay lập tức trong những trường hợp buộc phải thiết. Kế tiếp màn hình vẫn hiển thị ra lựa chọn, các bạn tắt mục hỏi trước lúc chạy và nhấn xác nhận. Vậy là xong xuôi 4 bước cáchkhóa vận dụng trên iPhone bằng Face ID

*

Thiết lập đồng hồ đếm ngược thời gian khóa ứng dụng

*

Tắt công dụng hỏi trước khi chạy với nhấn lựa chọn đồng ý

Với 3 cách khóa vận dụng trên iPhone được Pad Store trả lời theo từng bước chi tiết như trên liệu bạn đã sở hữu thể thiết lập tính năng để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone của chính bản thân mình hay chưa?

Tìm đọc thêm nhiều tin tức hay ho về những mẹo khi dùng smartphone trên website của Pad Store chúng ta nhé!