Khóa screen bằng password là cách dễ dàng nhất để bảo đảm an toàn những tài liệu riêng bốn trên Android nhất là máy Samsung. Mặc dù nhiên, nếu chẳng may không để ý mật khẩu thì bắt buộc xử lý như vậy nào? bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn 2 cách unlock điện thoại Samsung mà không cần thiết phải nhập password, cùng xem nhé!


7 việc bạn có thể làm sẽ giúp viên pin cảnh báo 10 luôn luôn khỏe mạnh5 mẹo nhỏ giúp bạn dễ dãi thao tác với cảnh báo 10 chỉ bởi 1 tay101 cách chụp ảnh đẹp trên Instagram dành cho những bạn sống ảo

Mở khóa smartphone bằng Samsung Find My Mobile

Để bẻ khóa từ xa smartphone Samsung mà ai đang sở hữu, bạn phải kiểm tra một vài thứ. Điện thoại của bạn phải kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc bật kết nối dữ liệu 4G, vị vậy đề nghị nếu khu vực bạn sinh sống không có Wi-Fi hoặc bạn không tồn tại thẻ SIM thì biện pháp này sẽ không hữu hiệu.

Bạn đang xem: Khóa điện thoại samsung từ xa


Một điểm khác bạn cần lưu ý nữa là các bạn phải kích hoạt thông tin tài khoản Samsung của mình. Samsung sẽ yêu cầu các bạn làm điều này ngay trong khi bạn thiết đặt điện thoại trước tiên tiên. Nếu như khách hàng đã setup Find My thiết bị di động trên lắp thêm rồi thì quá trình này cũng sẽ rất là đơn giản nhưng thôi.

Truy cập vào Find My sản phẩm điện thoại trên trình trông nom web: https://findmymobile.samsung.com/,Đăng nhập vào tài khoản Samsung hoặc dùng nút singin bằng tài khoản Google,Ở ở kề bên phải, lựa chọn More,Ở phía bên dưới cùng bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Unlock My Device,Nhập mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản Samsung vào chỗ này và click vào Unlock.

*
*
Như đã nói làm việc trên, trường hợp thiết bị của người tiêu dùng chưa liên kết internet hoặc chưa hề đăng kí vào tài khoản lúc nào thì chúng ta nên thử giải pháp khác.


Reset điện thoại thông minh từ một vật dụng khác

Nếu bạn không thể mở khóa điện thoại bởi Samsung Find My Mobile, bạn cần phải reset sản phẩm công nghệ để hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng. Vấn đề reset này thực ra cũng chẳng đề nghị nghiêm trọng quá nếu khách hàng thường xuyên backup dữ liệu. Để reset vật dụng các bạn cũng có thể thực hiện nay như sau:


Truy cập vào trang Find My Phone của Android: https://google.com/android/find u=0.,Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google,Nếu bạn có tương đối nhiều điện thoại thì chúng ta click vào tên của điện thoại đó nhằm xóa thứ đi,Bấm vào Erase để gỡ bỏ toàn thể dữ liệu hiện có trên năng lượng điện thoại, bao gồm luôn mật khẩu màn hình hiển thị khóa mà các bạn đã quên.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quay màn hình máy tính online

*
*

Samsung đang tích hợp một số trong những tính năng bảo mật tuyệt đối hoàn hảo trên những thiết bị của họ bao gồm nhận diện khuôn mặt, khóa tế bào hình, mã PIN và mật khẩu. Những cách thức này là 1 trong cách hoàn hảo cho bài toán giữ trang bị của bạn an ninh và bảo đảm thông tin túng bấn mật. Tuy nhiên, nếu như bạn quên mật khẩu đăng nhập đã tùy chỉnh thiết lập trước kia thì những phương pháp trên sẽ giúp ích cho chính mình trong việc bẻ khóa điện thoại.