Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10: danh sách hoặc mã lỗi cùng các bạn dạng sửa lỗi đưa ra tiết.Bạn sẽ xem: khắc phục và hạn chế lỗi ko thêm key active được vào windows 10

Bạn đã nâng cấp lên Windows 10 với không thể khám phá tất cả các tính năng bởi vì lỗi kích hoạt ? Có một trong những lỗi kích hoạt phổ biến có thể hiển thị bên trên Windows 10 vừa được cài đặt của các bạn . Tò mò lỗi kích hoạt này có chân thành và ý nghĩa gì và cách khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Những lỗi kích hoạt Windows 10 thông dụng và bí quyết khắc phục lỗi dưới đây.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không thêm key active được vào windows 10

Nếu bạn upgrade lên Windows 10. Hệ điều hành và quản lý mới vẫn lấy model và cụ thể kích hoạt từ bỏ hệ quản lý và điều hành trước của bạn. Chúng được lưu giữ trên những máy công ty của Microsoft thuộc với các thông tin cụ thể về máy tính xách tay của bạn.

Nếu chúng ta làm sạch sẽ Windows đãcài để trước đó, chúng ta cũng có thể phải đương đầu với vấn đề kích hoạt.Nếu bạn thực hiện nâng cấp lần đầu tiên. Kích hoạt Windows 10 và sau đó setup Windows 10 trên cùng một máy vi tính thì sẽ không có vấn đề kích hoạt. Vày hệ điều hành và quản lý sẽ lấy cụ thể kích hoạt từ các máy chủ của Microsoft.

Xem bỏ ra tiết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 và list mã lỗi bên dưới đây.

Nội dung

1 hạn chế và khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Chúng ta quan yếu kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 vào trường hợp. Windows 10 ko được kích hoạt sau khi upgrade miễn tổn phí từ Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

Nếu bạn chạm chán trạng thái ko được kích hoạt sau khi nâng cấp lên Windows 10. Thì hãy tiến hành theo những hướng dẫn bên dưới đây:

Nhấp vào “Start”và kế tiếp chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn “Go to lớn Store” và đánh giá xem bạn có thể thấy một giấy tờ hợp lệ mang lại thiết bị của bạn. Nếu không tồn tại giấy phép hợp lệ, các bạn sẽ phải tải Windows trường đoản cú Store.

Nếu không có tùy chọn “Go to lớn Store” trên trang “Activation” của bạn, hãy contact “Support”.

Genuine Validation vẫn phát hiện tại ra phần lớn chương trình Windows mang mạo. (Mã lỗi: 0xC004C4AE)

Nếu nhiều người đang sử dụng ứng dụng của mặt thứ ba để thêm một ngôn từ hiển thị hiện nay không được Windows hỗ trợ. Bạn cũng có thể nhận được lỗi ở trên. Để tương khắc phục, khôi phục lại máy vi tính của bạnhoặc thiết lập lại Windows 10.

Dịch vụ cấp cho phép ứng dụng (Software Licensing Service) khẳng định rằng Key sản phẩm được chỉ định và hướng dẫn này chỉ có thể được thực hiện để nâng cấp chứ không phải cho các thiết lập . (Mã lỗi: 0xC004F061)

Lỗi kích hoạt ngơi nghỉ trên xẩy ra nếu một phiên bản trước của Windows. Nhưng mà không được cài ném lên máy tính của công ty trước lúc nhập model để nâng cấp lên Windows 10 . Để liên tiếp quá trình nâng cấp, chúng ta nên có Windows 8 hoặc Windows 7 đã tải trên máy tính xách tay của bạn.

Một vấn đề mạng đang xảy ra trong những khi kích hoạt Windows. (Mã lỗi: 0xC004FC03)

Cách khắc phục và hạn chế lỗi kích hoạt Windows 10 này xẩy ra khi thứ tính của người sử dụng không kết nối Internet. Hoặc việc setup tường lửa trên máy tính của chúng ta đang ngăn Windows không xong xuôi quá trình kích hoạt trực tuyến. Vào trường hợp này, đảm bảo rằng các bạn đã liên kết với Internet. Với tường lửa không ngăn Windows kích hoạt. Nếu bạn vẫn chạm chán sự núm này, chúng ta có thể thử kích hoạt Windows qua điện thoại.

Máy nhà kích hoạt cho thấy thêm mã khóa sản phẩm đã thừa quá giới hạn mở khóa. (Mã lỗi: 0xC004C008)

Lỗi xẩy ra nếu mã sản phẩm bạn đang áp dụng đã được sử dụng trên máy vi tính khác. Hoặc nó đang được sử dụng trên những máy tính cá thể so với “Điều khoản cấp phép ứng dụng của Microsoft” cho phép. Khắc chế sự cụ kích hoạt này bằng cách mua mã khóa sản phẩm cho mỗi máy tính của doanh nghiệp để kích hoạt Windows bên trên đó.

Bạn hoàn toàn có thể mua model từ Windows Store bằng cách làm theo quá trình sau:

Nhấp vào “Start”và tiếp nối chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn “Go to Store” , và làm theo các lí giải hiển thị để mua Windows.

Mã sản phẩm này ko hoạt động. (Mã lỗi: 0xC004C003)


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Cách khắc chế lỗi kích hoạt windows 10 ở trên thường xuyên xảy ra nếu như khách hàng đang áp dụng khoá sản phẩm không đúng theo lệ. Các bạn sẽ phải mua model mới. Nếu bạn oder một máy tính xách tay với Windows setup sẵn. Bạn sẽ phải tương tác với đơn vị sản xuất máy tính xách tay để biết mã gốc.

Hoặc vẫn có một vài phần mềm xem Key Windows như:ShowkeyPlus. Download về:fshare.vn/file/4APHY5HPX7YX

Máy công ty kích hoạt thông tin rằng Key nhiều lần kích hoạt đang vượt quá số lượng giới hạn của nó. (Mã lỗi: 0xC004C020) – Multiple Activation Key has exceeded its limit

Lỗi kích hoạt này xảy ra khi một giấy tờ số lượng. (giấy phép được doanh nghiệp mua do Microsoft để cài đặt Windows bên trên nhiều máy tính xách tay cá nhân). Đã được áp dụng trên nhiều máy tính cá thể hơn so với cơ chế trong “Điều khoản cấp phép phần mềm” của Microsoft. Để khắc phục và hạn chế sự nắm này. Chúng ta cũng có thể muốn thực hiện một khoá thành phầm khác để kích hoạt Windows trên máy tính của bạn.Liên hệ Support.

Tên tệp, tên thư mục, volume labelkhông bao gồm xác. (Mã lỗi: 0x8007007B)- The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.

Nếu các bạn thấy lỗi kích hoạt trên ngay cả khi chúng ta được kết nối với mạng côngviệc. Bạn nên biến hóa cài để mạng của mình bằng phương pháp liên hệ với người cung ứng của bạn.

Trong ngôi trường hợp đề nghị khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Mà không tồn tại người hỗ trợ của bạn. Chúng ta cũng có thể nhập mã sản phẩm của mình một lần nữa bằng phương pháp làm theo công việc sau:

Nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn ”Change sản phẩm key” cùng nhập model gồm 25 ký kết tự.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể nhận được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên. Hoặc xác nhận lại tuyển lựa mà chúng ta đã thực hiện.

Đã xảy ra lỗi bảo mật. (Mã lỗi: 0x80072F8F) – A security error occurred.

Bạn bao gồm thể chạm mặt lỗi kích hoạt này giả dụ ngày và giờ trang bị tính của bạn được đặt không bao gồm xác. Hoặc Windows đang gặp sự chũm khi kết nối với thương mại & dịch vụ kích hoạt trực tuyến đường và không xác minh Key sản phẩm của bạn.

Để xác minh ngày với giờ của sản phẩm tính, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Nhấp vào ‘Start’, chọn “Settings > Time & language > Date và time”.Đảm bảo rằng máy tính của doanh nghiệp được cập nhật đúng ngày với giờ.

Để kiểm tra kết nối Internet của bạn, hãy làm theo các lí giải sau:

Nhập “network troubleshooter” vào ô search kiếm trên “Start Menu”. Rồi chọn“Identify & repair network problems”.

Theo những hướng dẫn trên màn hình có thể khắc phục ngẫu nhiên vấn đề nào với mạng của bạn.Trong trường hợp trình khắc chế sự gắng mạng màkhông phạt hiện ngẫu nhiên sự nắm nào.Hãy demo khởi đụng lại laptop để soát sổ xem có khắc phục được sự cố kỉnh không.

Dịch vụ cấp giấy phép phần mềm báo cáo rằng việc reviews giấy phép không thành công. (Mã lỗi: 0xC004E003) –The Software Licensing Service reported that the license evaluation failed.

Bạn rất có thể thấy lỗi kích hoạt nghỉ ngơi trên sau khi setup một số phần mềm của bên thứ ba có thể đã thay đổi tệp hệ thống.

Windows kích hoạt yêu cầu một trong những tập tin khối hệ thống để xong xuôi quá trình kích hoạt. Hãy khôi phục các tệp hệ thống của máy tính của bạn.

Lệnh: ( thử dùng một trong 2)

sfc /scannow
DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Lỗi ko xác định. (Mã lỗi: 0x80004005) – Unspecified error.

Nếu bạn nhận được “lỗi ko xác định” . Hãy nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn “Settings > Update và security > Activation”. Và chọn “Activate Windows” để thử cùng kích hoạt bằng tay thủ công máy tính của bạn. Giả dụ nó ko hoạt động, bạn sẽ cài đặt lại laptop của bạn.

Xem thêm: Gắn 2 Ram Khác Bus Có Sao Không, Dùng Ram Khác Bus Có Vấn đề Không

Xem bài đăng này nếu như bạn nhận được thông báo . “The sản phẩm key entered does not match any of the Windows images available for installation message during installation”.