Bạn bao gồm tấm ảnh đẹp trên smartphone và muốn dùng đầy đủ tấm hình ảnh đó để làm hình ảnh nổi bật trên thiết yếu trang cá thể của mình. Thêm ảnh nổi nhảy vào đái sử cá thể là một trong những tính năng khá thú vui của social này, mặc dù nhiên có khá nhiều người dùng lại không thể áp dụng thủ thuật trên tài khoản của mình. Sau đây, 24s.vn đã hướng dẫn bạn cách hạn chế lỗi Facebook không hiển thị hình hình ảnh nổi bật solo giản.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

Tin tức liên quan:


*

Cách hạn chế lỗi Facebook không hiển thị hình hình ảnh nổi bật


Tại sao hình ảnh nổi nhảy không hiển thị? 

Có nhiều nguyên nhân khiến cho hình ảnh trên Facebook chẳng thể hiển thị, cố gắng thể:

Do liên kết mạng không ổn địnhFacebook bị lỗi không hiển thị trang cá nhânFacebook của bạn đang dùng đã vượt cũ

Cách khắc chế lỗi Facebook ko hiển thị hình ảnh nổi bật

Lỗi Facebook không hiển thị tuy ko xảy ra liên tục nhưng khiến ít nhiều người cần sử dụng cảm thấy khó tính vì thông tin cá thể đã setup trước này lại không hiển thị đầy đủ.

Để tự khắc phục chứng trạng này, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Kiểm soát lại liên kết internet

Lỗi thứ nhất khiến cho Facebook không hiển thị hình ảnh nổi bật là do sự cố kết nối mạng có vấn đề. Do kia việc thứ nhất cần cần thực hiện, đó là bình chọn lại nguồn mạng. Xem hệ thống mạng của chúng ta có đang hoạt động tốt không? ví như vẫn đang hoạt động tốt thử qua biện pháp sau.

2. Update Facebook bản mới nhất 

Với phương pháp này thì dựa vào hệ quản lý mà bạn đang sử dụng đến điện thoại của chính mình mà bạn sẽ có những cách để cập nhật phần mềm tương ứng.

Nếu bạn android thì chúng ta sẽ vào vận dụng CH Play để cập nhật phần mềm. Còn những bạn đang sử dụng hệ quản lý iOS thì sẽ vào phầm mềm Store để thực hiện update.

3. Xóa Cookies hay xóa Cache trình để mắt tới trên Facebook 

Ngoài 2 phương pháp trên, bạn có thể áp dụng bí quyết xóa Cookies tuyệt xóa Cache trình để mắt trên Facebook của thiết bị nhằm khắc phục lỗi không hiển thị hình hình ảnh nổi nhảy .

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Video Trên Iphone, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

Cách thực hiện rõ ràng như sau:


*

Nhấn vào mục hình tượng 3 dấu gạch ngang


Bước 2: liên tiếp kéo xuống nhấn vào mục Trình duyệt trên mục File phương tiện và danh bạ. Sau cùng chọn mục Xóa mục dữ liệu lướt xem nhằm hoàn thành.

Lưu ý: chúng ta có thể thực hiện giống như cách trên điện thoại cảm ứng Android với iOS

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi bị ẩn hình ảnh nổi bật trên Facebook chúng ta có thể tham khảo với áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!