Laptop của khách hàng có thời hạn sử dụng pin khá là nhanh chỉ tầm vài chục phút là các bạn nhận được thông báo hết pin. Trên hình tượng ở thanh taskbar bao gồm báo tín hiệu X đỏ, khi click chuột vào thì mở ra dòng chữ “consider replacing your battery” với yêu cầu sửa chữa thay thế pin mới. Vậy gồm cách nào khắc phục lỗi consider replacing your battery trước khi thực hiện thay pin mới hay không.

Bạn đang xem: Pin laptop báo "consider replacing your battery" phải làm sao?

Lỗi Consider replacing your battery là gì và cách khắc phục

Consider replacing your battery là lỗi hay xuyên khi chúng ta sử dụng sạc laptop. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn mang đến lỗi này. Nội dung bài viết này sẽ share với các bạn 2 lỗi và giải pháp khắc phục lỗi pin trên nhé.

Khắc phục lỗi pin máy vi tính báo lỗi Consider replacing your battery

Lỗi bởi hệ điều hành quản lý không cập nhật đúng driver

Nguyên nhân rất có thể là do chúng ta cài lại win nhưng quên không cập nhật đúng driver mang đến máy. Tuyệt bạn thực hiện pin cơ mà không cắn sạc dẫn đến tắt nguồn. Vậy xung khắc phục những lỗi trên như thế nào.

Bước 1: Vào desktop lựa chọn My Computer -> Manage mở ra bảng Computer Management -> chọn Device Manager -> lựa chọn Batteries -> lựa chọn Disable thiết lập Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

*
Thiết lập lại driver hạn chế lỗi consider replacing your batter

Sau lúc disable xong biểu tượng pin sẽ biến hóa mất, làm việc này nhằm ta xài pin đang cạn hết.

Bước 2: triển khai khởi động lại máy, khi bạn khởi động hoàn thành bạn thấy biểu tượng pin không thể nữa. Hôm nay bạn chỉ cẩn áp dụng hết pin cho đến khi thứ tự tắt.

Bước 3: lúc máy đã tắt thực hiện tháo pin nhằm nguội khoảng tầm 15 phút

Gắn viên sạc máy vi tính vào, nhớ từ bây giờ máy chúng ta đã cởi pin ra rồi cùng khởi cồn trong tinh trạng máy tính không pin. Lúc khởi động chúng ta vào bios -> load setup default -> F10 Enter với vào windows.

Khi vào windows bạn tắt hết lịch trình đi tiếp nối tắt máy.

Bước 4: các bạn lắp sạc vào thứ tiền hành sạc, xem xét khi sạc pin không được khởi động, sử dụng máy.

Bước 5: lúc pin đã đầy chúng ta tháo sạc ra với khởi động lại lắp thêm trong chứng trạng máy tính không có pin. Khi khởi động chúng ta vào bios -> load thiết đặt default -> F10 với vào windows. Vào windows chúng ta thấy pin đã không còn lỗi cùng tiến hành thiết lập lại các thông số kỹ thuật cho pin bởi cách.

Right-click Computer -> chọn Manage mở ra bảng Computer Management -> chọn Device Manager -> chọn Batteries -> Enable dòng Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

Bước 7: Khởi đụng lại máy vi tính và laptop của người sử dụng đã khắc phục và hạn chế được lỗi consider replacing your battery

Lỗi bởi vì Cell bị hỏng
*
Khắc phục lỗi cell bị hỏng

Với lỗi này, phần nhiều là bị lỗi từ 1-3 cell (không đề xuất hỏng toàn bộ cell). Chúng ta có thể lựa chọn cách thức thay cell và triển khai reset lại mạch pin. Bình chọn và tìm thấy cell bị hỏng để thay thế cell đó.

Lưu ý: buộc phải lên thay toàn cục cell để pin được đồng bộ. Vì nếu như khách hàng thay cell mới không đồng hóa với cell cũ dẫn mang lại trường phù hợp pin chai cùng cell new cũng nhanh hư hỏng

Để xử trí được điểm này cần cho những trong trái tim sửa chữa, thợ chuyên nghiệp hóa mới xử lý xuất sắc được. Câu hỏi thay cell pin mặc dù rất đơn giản dễ dàng nhưng đòi hỏi cần phải có kỹ thuật cao, đặc biệt quan trọng trong vụ việc xử lý mạch pin.

Sửa lỗi pin Consider replacing your battery nơi đâu HCM?

Nhằm hạn chế lỗi there is a problem with your battery so your computer might shut down suddenly bạn có thể phải nỗ lực cell sạc và bạn cần đến một showroom sửa máy tính xách tay uy tín chất lượng. Vậy một trung tâm sửa chữa uy tín cần bảo đảm an toàn những yếu tố sau đây

Cơ sở thiết bị chất: hiện đại có rất đầy đủ máy móc cần thiết hỗ trợ cho quá trình sửa chữa khắc phục lỗi của laptop, macbook..Đội ngũ nhân viên: sức nóng tình, chuyên nghiệp, có kỹ năng tay nghề cao nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục lỗi một giải pháp triệt đểThời gian sửa chữa: quá trình sửa chữa mau lẹ không để người tiêu dùng chờ lâu, gần như lỗi phần đông được xung khắc phục luôn luôn trong ngày.Quy trình sửa chữa: chăm nghiệp, chuyên nghiệp hóa có thể xử lý giỏi mọi trường hợp khi nhận máy sửa chữa thay thế cho khách hàngGiá cả: giá cả luôn được công khai minh bạch minh bạch trước khi sửa đi vào thay thế sửa chữa chi tiếtChế độ bảo hành: phụ thuộc vào từng dich vụ mà bạn chọn mà gồm thời gian bh khác nhau, thường từ 3 tháng đến 1 năm. Vào thời gian bảo hành nếu tất cả phát sinh lỗi cũ đã được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đó là đa số yếu tố cần thiết để biến chuyển một trong lòng sửa chữa máy tính xách tay uy tín. Do vậy khi lựa chọn đơn vị sửa cell pin nhằm mục tiêu khắc phục lỗi consider replacing your battery, chúng ta cũng cần chăm chú để chọn cho bạn một đối chọi vị sửa chữa thay thế uy tín tránh xẩy ra bạn bị mất tiền mà lại lỗi không khắc phục được. Mách bạn một địa chỉ sửa lỗi “consider replacing your battery” uy tín tại TPHCM đó là trung tâm thay thế sửa chữa 24s.vn. Thuộc điểm qua những điểm nổi bật của trung tâm sửa chữa thay thế này nhé.

24s.vn vận động trên chữ “Tín” vì vậy luôn đem đến cho người sử dụng những thương mại & dịch vụ sửa chữa giỏi nhất. Chính vì thế 24s.vn đã trang bị cho mình đa số điều quan trọng để phát triển thành trugn tâm thay thế uy tín tốt nhất hiện nay. Với lỗi “consider replacing your battery” được 24s.vn hạn chế và khắc phục qua quá trình sau

Bước 1: triển khai nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng hàng, bước vào kiểm tra cụ thể để tìm thấy những tại sao gây ra lỗi consider replacing your battery.

Bước 2: Sau khi xác định được pin bị lỗi consider replacing your battery liên quan đến cell bị hỏng, chỉ dẫn được phương án rõ ràng và thực hiện báo giá mang đến khách hàng.

Bước 3: Thồng nhất được bước 2 tiến hành thay thế theo đúng cách thực hiện đã đưa ra cho khách.

Bước 4: quy trình hoàn tất, thực hiện lắp ráp và thử nghiệm lại pin của máy xem được tuyệt chưa.

Xem thêm: Chia Sẻ: Cách Gộp Ổ Đĩa Win 10 Cực Dễ, Không Cần Phần Mềm, Hướng Dẫn Cách Gộp Ổ Đĩa Win 10

Bước 5: phía dẫn khách hàng kiểm tra máy

Bước 6: chuyển giao lại máy cho khách và thực hiện viết tem bảo hành.