Nội dung bài xích viết

Tại sao iPhone của mình bị vô hiệu hóa hóa?Cách khắc phục và hạn chế “iPhone bị vô hiệu hóa hóa. Liên kết với itunes”Bước 1: Vào chính sách khôi phụcBước 2: Định vị iPhone / iPad của chúng ta qua vật dụng Mac / PCiPhone của mình bị vô hiệu hóa và sẽ không kết nối cùng với iTunes!

Nếu năng lượng điện thoại của bạn thông báo “iPhone bị loại bỏ hóa”. Hãy thử lại sau 1 phút ‘hoặc’ liên kết với iTunes ‘, việc cung ứng luôn sẵn sàng giúp cho bạn khắc phục lỗi cấp tốc nhất!

Nếu các bạn nhập sai mật mã rất nhiều lần, bạn sẽ kết thúc cùng với một cái iPhone bị khóa – nhưng vụ việc này không đề xuất đến lắp thêm đầu cuối. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi giải thích giải pháp sửa iPhone bị vô hiệu hóa bởi iTunes, Finder hoặc iCloud.

Bạn đang xem: Khắc phục iphone bị vô hiệu hóa

*
*
*
*
*
*
*
*

Khôi phục iPhone của doanh nghiệp với iCloud

Một cách thức thay nỗ lực để xóa iPhone bị vô hiệu hóa hóa và bắt đầu lại là sử dụng iCloud – mặc dù nhiên, vấn đề này chỉ có thể thực hiện nay được nếu như bạn đã thiết lập cấu hình Find My iPhone với nếu iPhone bị tắt có liên kết dữ liệu.

Cách khắc chế ‘iPhone bị loại bỏ hóa. Liên kết với iTunes ‘hoặc’ thử lại sau X phút ‘: iCloudTrên vật dụng Mac của công ty (hoặc iPhone hoặc ipad tablet khác), hãy truy vấn icloud.com và nhấp vào tra cứu iPhone. Bạn sẽ phải nhập password cho thông tin tài khoản Apple của mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Người Khác Không Biết Mình Online Facebook, Cách Ẩn Nick Facebook Để Online Thoải Mái

Sau một thời hạn chờ đợi, một phiên bản đồ sẽ xuất hiện thêm hiển thị vị trí của các thiết bị của bạn. Nhấp vào toàn bộ thiết bị sống trên cùng, kế tiếp chọn iPhone bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào Xóa iPhone.

Trên đấy là những chia sẻ về những cách khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, ý muốn nó vẫn giúp các bạn có được kỹ năng và kiến thức mới để cung cấp cho mình! Chúc chúng ta thành công, ghi nhớ theo dõi Fanpage của Điểm Tin Công Nghệ để update thêm tin tức mới hằng ngày nhé!