Bạn bao gồm biết rằng, nếu bạn có laptop xách tay, máy tính bảng hoặc sản phẩm 2-trong-1 như Surface Pro, chúng ta có thể sử dụng tiêu chuẩn WPS để tiến hành kết nối nhanh với mạng WiFi mà không phải nhập mật khẩu đăng nhập mạng? nếu như bạn cần thực hiện WPS trên thiết bị Windows 10 của bạn, đấy là hướng dẫn không hề thiếu về cách liên kết với mạng không dây trong Windows 10, thực hiện tiêu chuẩn chỉnh WPS:

LƯU Ý: nếu như bạn cần làm new những gì WPS (Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ), cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc bài xích 24s.vnết này: WPS (Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ) là gì?

QUAN TRỌNG: Để các bước này hoạt động, bạn cần bật WPS trên bộ định đường không dây hoặc điểm truy vấn phát bộc lộ WiFi trong khu vực của bạn. Cả hai lắp thêm phát tín hiệu không dây với thiết bị nhận bộc lộ đó buộc phải có hỗ trợ cho WPS.Bạn sẽ xem: liên kết wifi bởi mã sạc pin trên win 10

Bước 1: Mở danh sách các mạng không dây tất cả sẵn và chọn WiFi mà bạn muốn kết nối với

Trước tiên, bạn cần phải mở danh sách những mạng không dây có sẵn. Cách dễ dàng nhất là nhấp hoặc va vào biểu tượng không dây vào vùng thông báo từ màn hình hiển thị nền. Một danh sách được hiển thị với toàn bộ các mạng WiFi có sẵn trong khu vực của bạn. Tra cứu mạng bạn muốn sử dụng và nhấp hoặc bấm vào tên của mạng đó. Sau đó, dìm Connect .

Bạn đang xem: Kết nối wifi bằng mã pin trên win 10


*

GHI CHÚ: Trước khi chúng ta bấm Connect (Kết nối), chúng ta cũng có thể chọn nếu bạn có nhu cầu kết nối tự động với mạng sẽ chọn, mỗi lần bạn làm việc trong vùng che sóng của nó. Lựa chọn hành 24s.vn mà bạn muốn có từ Windows 10.

Bước 2: Thay vày nhập mật khẩu WiFi, hãy sử dụng nút WPS trên cỗ định tuyến đường hoặc điểm truy vấn

Bạn được yêu ước nhập mật khẩu mang lại mạng mà bạn muốn kết nối.


*

Tiếp theo, đi đến bộ định tuyến đường không dây hoặc điểm truy tìm cập. Nhấn và giữ nút WPS vào vài giây.


*

Trên một số trong những thiết bị ko dây, giống hệt như các thiết bị bởi Linksys sinh sản ra, nút WPS không có văn phiên bản để thêm nhãn nó như vậy. Chũm vào đó, nút sử dụng biểu tượng WPS được khắc ghi bên dưới.


*

Sau một vài ba giây, bạn nhận thấy rằng Windows 10 sẽ tự động nhận thiết đặt không dây từ bộ định tuyến đường (hoặc điểm truy tìm cập) cùng tự liên kết với mạng WiFi mà không đề nghị nhập mật khẩu.


*

Bây giờ bạn đã kết nối với mạng không dây bằng WPS. Lần sau khi chúng ta kết nối cùng với mạng này từ thuộc một máy tính hoặc đồ vật Windows 10, bạn sẽ không cần sử dụng lại nút WPS, vì bộ định tuyến đường đã chuyển toàn bộ các thiết lập được yêu cầu sang Windows 10, bao hàm cả mật khẩu đăng nhập bảo mật. Windows 10 tàng trữ các chi tiết này và áp dụng chúng từ động, lúc nó phải tạo lập các kết nối trong tương lai cho và một mạng.


Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ tệp, thư mục với thiết bị với những người dân khác trên mạng mà chúng ta đã kết nối, bạn nên biến đổi cài đặt thông số kỹ thuật mạng trong Windows 10. Bạn cũng có thể tìm hiểu giải pháp thực hiện, từ chỉ dẫn này: đổi khác vị trí mạng Windows 10 của khách hàng thành Riêng bốn hoặc Công khai, trong 3 bước.

Xem thêm: #2 cách lấy lại cuộc trò chuyện ở facebook messenger 2020

Tôi có thể kết nối bởi mã PIN của bạn cho WPS không?

Phần kết luận

Như chúng ta cũng có thể thấy từ hướng dẫn này, kết nối với mạng ko dây vào Windows 10, sử dụng WPS rất hối hả và dễ dàng dàng. Bất cứ ai ai cũng có thể làm điều đó, và các bạn sẽ cần nên đọc hướng dẫn này chỉ lần thứ nhất bạn có tác dụng điều đó. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, chớ ngần ngại comment bên dưới.