Không gian làm việc hoặc trải nghiệm coi phim bên trên màn hình rộng sẽ tuyệt vời lắm nhỉ. Mà lại màn hình laptop nhiều khi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu do bỏ ra tiết hiển thị nhỏ nhất là đối với những bạn vẫn đem đuổi ngành đồ họa kỹ thuật. Vì vậy, bài viết dưới đây 24s.vn xin hướng dẫn các bạn cách chuyển màn hình máy tính sang màn hình ngoài đơn giản nhất duy nhất nốt nhạc. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn biện pháp chuyển màn hình máy vi tính sang màn hình ngoài

1. Xác minh đầu ra đoạn phim của laptop

Việc đầu tiên chúng ta nên làm cho là xác minh đầu ra đoạn phim của laptop. Hiện nay nay, phần lớn những loại laptop đều có duy tuyệt nhất một cổng liên kết hiển thị nằm kề bên hay phía sau máy. Dưới đấy là một vài loại kết nối chính mà laptop của chúng ta có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Kết nối màn hình laptop với pc

Trên laptop hệ quản lý điều hành Windows:

HDMI: Cổng 6 cạnh hình nón gồm trên đa số laptop hệ điều hành Windows.DisplayPort: Cổng bao gồm một góc nhọn, những góc còn lại vuông.

Xem thêm: Hiện Lại Bài Viết đã ẩn Trên Facebook

VGA/ DVI: Cổng VGA bao gồm màu với những lỗ, còn cổng DVI thường sẽ bao gồm màu đen với lỗ và khoảng chừng trống ở một bên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những hướng dẫn chi tiết về chuyển màn hình máy vi tính sang màn hình ngoài nhằm bạn tìm hiểu thêm và thực hiện. Hy vọng, các các bạn sẽ có hầu hết trải nghiệm thú vị với màn hình lớn hơn trên laptop. Để khám phá thông tin về các kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay mời chúng ta đến ngay lập tức GIA TÍN Computer cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nệm từ team ngũ nhân viên của công ty chúng tôi nhé!